อร่อยเข้มเต็มรสช็อกโกแล็ต สุขสนุกส่งท้ายปีกับ “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก ฟันทิวัล”

มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) ร่วมส่งท้ายปลายปีกับเทศกาลแห่งความอร่อยเข้ม เต็มรสช็อกโกแลตไปกับ “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก ฟันทิวัล” ให้คุณได้เต็มอิ่มความอร่อย พร้อมส่งมอบให้คนที่รัก กับช็อกโกแลตเน้นๆเต็มๆคำ ทั้งโดนัทเนื้อแป้งช็อกโกแลต และท็อปปิ้งช็อกโกแลตเข้มข้น ที่จัดเต็มให้ช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ได้ฟินสุดๆ มีให้เลือกถึง 9 แบบด้วยกัน ในราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 25 บาทเท่านั้น

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ปลายปีทั้งที มิสเตอร์ โดนัท ชวนซานต้าใจดีมาร่วมแจกของขวัญฉลองเทศกาลแห่งความสุข ให้คุณได้มา “ลุ้นโปรฯ ลับ จากซานต้า” เพียงสแกน QR Code ที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านทุกสาขา หรือเข้าไปคลิกรับสิทธิได้ทั้งที่ LINE Official หรือ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ของมิสเตอร์ โดนัท แค่นี้ก็รอรับส่วนลดสุดพิเศษได้เลย

อร่อย สนุก สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ปลายปีนี้อย่าลืมส่งมอบความอร่อย กับ “มิสเตอร์ โดนัท ช็อกโก ฟันทิวัล” ได้ที่ร้านมิสเตอร์ โดนัท ทุกสาขา (ยกเว้นรพ.ตำรวจ และ สยามพารากอน) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2561 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด แนะนำหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CRG Call Center โทร.1312 หรือ Website : www.misterdonut.co.th , Facebook Fanpage : http://www.facebook.com/MisterDonutThailand