สาย Beef Lover ต้องตกหลุมรักกับเนื้อ คารารา วากิว ราคาพิเศษสุดคุ้ม เฉพาะร้าน Mo-Mo-Paradise ที่อยู่ในเซ็นทรัล 8 สาขา ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

บริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) ร่วมกับ Mo-Mo-Paradise (โมโมพาราไดซ์) จัดแคมเปญพิเศษ Mo-Mo-Paradise Exclusive Campaign Only at CPN เอาใจสาย Beef Lover ให้ได้อิ่มไม่อั้น จุใจเต็มๆ กับเนื้อคารารา วากิว วากิวเกรดพรีเมียม ส่งตรงจากออสเตรเลีย

โดยเพิ่มเพียง 199+/ท่าน จากราคาปกติ 599+/ท่าน (รวม 878.- Net/ท่าน) / เด็กที่มีความสูงตั้งแต่ 111-140 cm. เพิ่มเพียง 99+ บาท/ท่าน จากราคาปกติ 299+/ท่าน (รวม 438.- Net/ท่าน) / เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 110 cm. ไม่เสียค่าใช้จ่าย (ราคาไม่ร่วมค่าบริการ 10%) กับชุด All-You-Can-Eat สามารถทานเนื้อได้เต็มที่ (เฉพาะแสกนภาพ และ ข้อมูล สั่งทานที่ร้านเท่านั้น)

แคมเปญเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 2565 – 31 ส.ค. 2565 ที่เซ็นทรัลในกรุงเทพฯ และปริมณฑล8 สาขา เซ็นทรัล บางนา, พระราม 3, ปิ่นเกล้า, แจ้งวัฒนะ, เวสต์เกต, ลาดพร้าว, พระราม 9 และ พระราม 2 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า