MUSES มิติใหม่ของดรายแชมพูที่ Pet Lovers ไม่ควรมองข้าม

มิวส์ MUSES ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสัตว์เลี้ยง ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ขึ้นเชลฟ์ ด้วยดรายแชมพูสูตรอ่อนโยนแบบไม่ต้องล้างออก “Pina Colada Dry Conditioning Pet Shampoo” โดยคอลเล็กชั่นนี้มิวส์ได้ชวน Pet lover ตัวจริงนักศึกษาเคมีจากรั้วมหาวิทยาลัย University of Southern California ซีซ่า-เบญจมินทร์ เบญจฤทธิ์ ทายาทหนุ่มยังเจเนอเรชั่นของ Vera Allied Manufacturing ร่วมคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้กับแบรนด์มิวส์ขึ้นมาเพื่อเอาใจสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ

แชมพูอาบแห้ง
• หอมละมุนด้วยกลิ่นมะพร้าว วานิลาและมะม่วงสุก ที่พิสูจน์แล้วว่าไม่ทำให้สัตว์เลี้ยงรู้สึกรำคาญกลิ่นและยังสบายตัวช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ของสัตว์เลี้ยง
• โคโคนัทออย โจโจ้บาออย สารสกัดว่านหางจระเข้ออกแกนิก และกลีเซอลีน บำรุงล้ำลึกทั้งผิวหนังและเส้นขน
• สารทำความสะอาดกลุ่มอะมิโนแอซิก อ่อนโยน ให้ฟองโฟมละเอียดนุ่ม สามารถย่อยสลายตามธรรมชาติ
• มีสารที่ออกฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรีย ที่ลดการระคายเคืองทั้งกับผิวที่บอบบาง
• แบบปั๊มโฟมสูตรอ่อนโยน ใช้ง่ายสะดวกและใช้ได้บ่อยในระหว่างที่ยังไม่ได้อาบน้ำสัตว์เลี้ยงแบบเต็มขั้นตอน เพียงลูบไล้ไปตามขนสุนัขและแมว
• ปราศจากสาร SLS, SLES, พาราเบน และ ซิลิโคน

แบรนด์มิวส์ให้ความสำคัญกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ โดยเลือกแลปส์และโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน ISO และ GMP คุณภาพส่งออกที่ดำเนินงานมากว่า 40 ปี อย่าง Vera Allied Manufacturing และสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของมิวส์ ได้คิดค้นและพัฒนามาจากความชอบของสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะ ผ่านมุมมองของคนเลี้ยงสัตว์และรักสัตว์ตัวจริง อย่าง ซีซ่า-เบญจมินทร์ ที่ทางแบรนด์มิวส์ชวนให้มาร่วมคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้ เป็นมุมมองแปลกใหม่จากคนรุ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง แพสชั่นและความคิดสร้างสรรค์ ที่สำคัญยังใส่ใจและเข้าใจพฤติกรรมสัตว์เลี้ยงจนได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สัตว์เลี้ยง ทั้งกลิ่นและสัมผัสที่ไม่ทำให้สัตว์เลี้ยงรู้สึกรำคาญและยังสบายตัว ทั้งยังตอบโจทย์ความสะดวกสบายของเจ้าของสัตว์เลี้ยงด้วยเช่นกัน

“ดรายแชมพูเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่ายสะดวกรวดเร็วแทนการอาบน้ำ เพราะเราไม่สามารถอาบน้ำให้สุนัขหรือสัตว์เลี้ยงได้บ่อยๆ ที่ร่วมพัฒนาออกมาไม่ใช่แค่เอาไว้ดับกลิ่นแต่ใส่ส่วนผสมที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อเข้าไปเพิ่ม เพื่อช่วยทำความสะอาดได้ด้วย เน้นส่วนผสมที่อ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อไม่ให้ระคายเคือง บำรุงผิวและขน ให้สัตว์เลี้ยงสบายตัว โดยเฉพาะกลิ่น เทสหลายแนวกลิ่น แต่กลิ่นนี้สัตว์เลี้ยงชอบ ใช้แล้วไม่รำคาญหรือวิ่งไปถูออก…ส่วนที่มาของชื่อว่า Pina Colada เพราะกลิ่นโปรดักต์เป็นกลิ่นจากน้ำมันมะพร้าวผสมวานิลาและมะม่วง ทำให้นึกถึงค็อกเทลเมนูนี้ และเวลาใช้ต้องเขย่าขวด ก่อนปั๊มโฟมอารมณ์เหมือนเช้กค็อกเทล” ซีซ่ากล่าว

ส่วนประกอบหลัก
Coconut oil and Jojoba oil บำรุงเส้นขนสุนัขและแมว
Hydrosal BKC มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อจุลินทร์ย์ แบคทีเรีย ไวรัส และรา
Glycerin and Aloe vera ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นขนและผิวหนัง ช่วยให้ขนนุ่มสลวย ลดการระคายเคืองและปลอบประโลมผิวที่บอบบาง กลิ่นมะพร้าว, วานิลา และ มะม่วง เป็นกลิ่นที่มีการพิสูจน์แล้วว่าสุนัขและแมวชอบ ไม่รู้สึกรำคาญโดยการถูหรือเช็ดกลิ่นออกหลังใช้

วิธีใช้ : เขย่าขวดก่อนปั๊มโฟมลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ไปตามขนของสุนัขและแมว โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างออก
สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์

ราคาจำหน่าย ขนาด 150 ml. 270 บาท

จุดจำหน่าย ร้าน Pet Lovers Centre -เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม3-เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี -เซ็นทรัลพลาซ่า ศรีราชา-เซ็นทรัลพลาซ่า มหาชัย-เดอะมอลบางแค-ทองหล่อ58-สุขุมวิท33-ศรีนครินทร์-เซ็นจูรี่ อ่อนนุช-โรบินสันลาดกระบัง
-โลตัสหลักสี่-คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์-สีลม
ร้าน The Pet Safari Bangkok -ไอคอนสยาม-เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์-พาราไดซ์ พาร์ค
ร้าน Peta Pet Shop- BTS สยาม, BTS อโศก, The Explace, เดอะมอลงามวงศ์วาน, The Circle, Dog’s Paw
ร้าน PET N’ME -เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต -มาร์เก็ตเพลส วงศ์สว่าง
ร้าน K.U. Garden -กาญจนาภิเษก-ศรีนครินทร์-รัตนาธิเบศ
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : MUSES.Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า