นีเวีย เปิดตัว “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซูเปอร์ ซี พลัส” น้องใหม่ ตัวช่วยกู้ผิวใส ไม่คล้ำเสีย

นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำเรื่องการบำรุงผิวกายด้วยวิตามินโลชั่นที่ครองใจผู้ใช้มาอย่างต่อเนื่อง เริ่มต้นจากการเปิดตัวนีเวีย C&E วิตามินโลชั่น ที่อุดมด้วยวิตามินซีสกัดจากส้มในปี พ.ศ. 2561, นีเวีย C&A วิตามินโลชั่น ที่อุดมด้วยวิตามินสกัดจากเชอรี่ในปี พ.ศ. 2563, นีเวีย ซูเปอร์ 10 วิตามิน เซรั่ม ที่เข้มข้มด้วย 10 สุดยอดวิตามินและอาหารผิวในปี พ.ศ. 2564

และล่าสุด ขอแนะนำน้องใหม่ที่ผสานวิตามินเซรั่มบำรุงผิวกับกันแดดไว้ด้วยกันอย่าง “นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซูเปอร์ ซี พลัส” (NIVEA Extra Bright Super C+) ที่นอกจากจะมาฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้กลับมาดูกระจ่างใส ฉ่ำเด้ง ด้วยคุณค่าวิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติมากถึง 50 เท่า แล้วยังมาพร้อมกับสารป้องกันแสงแดด SPF50 PA+++ ไม่ว่าจะเจอแดดร้อนลมแรงแค่ไหนก็มั่นใจพร้อมอวดผิวสวยได้อย่างเต็มที่

คุณศิเรมอร ศุภจรรยา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “งานนี้จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของนีเวียในด้านการเป็นผู้นำเรื่องของการบำรุงผิวด้วยวิตามินโลชั่นอย่างแท้จริงค่ะ เพราะเราเป็นแบรนด์แรกที่พัฒนาสินค้าเพื่อคนไทย ที่ต้องการผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด มีประสิทธิภาพ แต่ไม่ทำร้ายผิวด้วยส่วนผสมที่รุนแรง ซึ่งอาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวได้ในระยะยาว นีเวีย จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ที่ได้คัดสรรและเฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อสกัดส่วนผสมจากธรรมชาติ ออกมาเป็นวิตามินเข้มข้นที่ทรงประสิทธิภาพและปลอดภัย ทำให้ครองใจผู้บริโภคที่ต้องการผิวกระจ่างใสสุขภาพดีมาอย่างต่อเนื่อง เริ่มเปิดตัวครั้งแรกกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ อี วิตามิน โลชั่น ที่เปี่ยมด้วยวิตามินซีเข้มข้นหลากชนิด ช่วยให้ผิวใสฉ่ำเด้งในเจ็ดวัน การันตีจากผู้หญิงกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์แล้วเห็นผลจริง ซึ่งเป็นก้าวเล็ก ๆ ที่ต่อยอดให้ นีเวีย ออกผลิตภัณฑ์ในซีรีย์วิตามินโลชั่นมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ ซี แอนด์ เอ วิตามินโลชั่น กับคุณค่าวิตามินจากผลเชอร์รี่และมินต์ ที่ให้ผิวเรียบเนียน หมดกังวลเรื่องสีผิวไม่สม่ำเสมอในเจ็ดวัน และ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซูเปอร์ 10 วิตามิน แอนด์ สกิน ฟู้ด เซรั่ม ที่ให้การดูแลด้วยสุดยอดวิตามินและสารอาหารบำรุงผิวถึง 10 ชนิด สกัดจากส้ม มะนาว ทับทิม โกจิเบอร์รี่ และอะโวคาโด ช่วยจบปัญหาจุดดำดื้อ และล่าสุด นีเวีย ตอกย้ำความเป็นตัวจริงเรื่องวิตามินโลชั่น กับผลิตภัณฑ์น้องใหม่ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซูเปอร์ ซี พลัส วิตามินเซรั่มผสานสารกันแดด SPF50 PA+++ ที่จะมาช่วยให้สาว ๆ ทุกคน เผยผิวสวย ดูกระจ่างใสอย่างมั่นใจรับซัมเมอร์นี้ ก็อยากจะฝากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายของนีเวีย ให้ทุกท่านได้ลองใช้ และหวังว่าเราจะได้อยู่เคียงข้างดูแลผิวของทุกคนตลอดไปค่ะ

สำหรับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซูเปอร์ ซี พลัส น้องใหม่สูตรบูสเตอร์ ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรม ซูเปอร์ ซี พลัส อัดแน่นด้วยวิตามินซีมากถึง 50 เท่า^ จากคามู คามู ช่วยกู้ผิวดูกระจ่างใส* และผสานสารป้องกันแสงแดด SPF50+++ ให้การปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากรังสี UVA และ UVB ช่วยให้ผิวแข็งแรง กลับมาดูกระจ่างใส* ฉ่ำเด้ง ที่สำคัญด้วยเนื้อเซรั่มที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย ให้ความรู้สึกสบายผิว เหมาะกับคุณที่ต้องการการบำรุงและปกป้องผิวในช่วงซัมเมอร์อย่างแท้จริง

อย่ารอช้า เชิญมาเตรียมผิวสวยดูกระจ่างใส* ฉ่ำเด้ง ไม่คล้ำเสีย กันได้เลยกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ ซูเปอร์ ซี พลัส ที่มีให้คุณเลือกถึง 3 ขนาด คือ ขนาดพกพา 70 มล. (89 บาท), ขนาดกลาง 180 มล. (189 บาท) และหลอดใหญ่สุดคุ้มขนาด 320 มล. (279 บาท) จำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า