นีเวีย ร่วมกับ วัตสัน จัดแคมเปญ “นีเวีย ไพรด์” มอบโอกาสให้เด็กทุกคนมีสุขภาพที่ดีอย่างเท่าเทียมกัน

แม้ทุกคนเกิดมาล้วนมีความแตกต่าง แต่ทุกคนควรมีโอกาสมีสุขภาพดีได้อย่างเท่าเทียมกัน นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ร่วมกับ วัตสัน ขอชวนคุณมาร่วมสร้างสังคมแห่งความเท่าเทียมที่ยอมรับในความแตกต่างอย่างเข้าใจ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ นีเวีย ครีม รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ตลับสีรุ้ง (Limited Pride Edition) ทุก 1 ตลับ นีเวียร่วมบริจาค 10 บาท ณ ร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศ และที่ช้อปออนไลน์ ระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม – วันที่ 29 มิถุนายน 2565 โดยเงินบริจาคจะมอบให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย เพื่อมอบโอกาสให้เด็กทุกคนได้มีสุขภาพที่ดีอย่างเท่าเทียมกัน 

คุณรัชยา นนทชัยภูมิ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์นีเวีย บริษัท ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ที่ นีเวีย เราเชื่อว่าทุกความแตกต่างล้วนมีความงดงามในตัวเอง รวมถึงความเท่าเทียมที่จะใช้ชีวิตได้อย่างปรกติสุข เช่นเดียวกันเด็กๆ ทุกคน รวมทั้งเด็กด้อยโอกาส  พวกเขาเหล่านั้นมีสิทธิ ที่จะได้รับการดูแลทั้งในด้านการศึกษาและความเป็นอยู่ที่ดีเท่าเทียมกับเด็กทั่วไป และถือเป็นเรื่องน่ายินดีอีกครั้งหนึ่งที่ นีเวีย ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรที่ดีอย่างวัตสัน ซึ่งมีอุดมการณ์ร่วมกันในการสร้างสรรค์สังคมใหม่ที่น่าอยู่และเปิดกว้างสำหรับทุกคน”

นีเวีย ครีม รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ตลับสีรุ้ง 60 มล. (Limited Pride Edition)

“สำหรับการบริจาคเงินให้กับเด็กๆ ในความดูแลของมูลนิธิฯ แม้เด็กๆ เหล่านี้จะมีความแตกต่างในด้านสถานะและความเป็นอยู่เมื่อเทียบกับเด็กทั่วๆ ไป แต่พวกเขาก็ควรได้รับโอกาสที่เท่าเทียมที่จะมีชีวิตความเป็นอยู่และสุขภาพที่ดีได้ และ นีเวีย เชื่อว่ากิจกรรมที่จัดทำขึ้นนี้จะเป็นการจุดประกายและวางรากฐานที่ดีให้กับคนในสังคมไทย รวมทั้งเด็กๆ ที่ได้รับการช่วยเหลือว่าการเปิดกว้างและยอมรับในทุกความแตกต่างของคนที่อยู่ร่วมกันในสังคม เป็นสิ่งที่จำเป็น และจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการอยู่ร่วมกันในชุมชน ซึ่งอยู่กันด้วยความเข้าใจและเติบโตแบบยั่งยืนได้ในอนาคตอย่างแท้จริง” คุณรัชยา กล่าวสรุป

มาร่วมเป็นหนึ่งในพลังที่ยิ่งใหญ่ในการสร้างสังคมที่น่าอยู่ ด้วยการยอมรับความแตกต่างอย่างเข้าใจ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ นีเวีย ครีม รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ตลับสีรุ้ง (Limited Pride Edition) ขนาด 60 มิลลิกรัม 1 ตลับ ในราคาเพียง 69 บาท ตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม – วันที่ 29 มิถุนายน 2565  ในร้านวัตสันทุกสาขาทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ นีเวียจะร่วมบริจาค 10 บาทต่อหนึ่งตลับเพื่อสมทบทุนให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย ในการมอบโอกาสให้เด็กและเยาวชนผู้ด้อยโอกาสเหล่านั้นได้เข้าถึงการดูแลเพื่อมีสุขภาพที่ดีอย่างเท่าเทียม และเติบโตเป็นอนาคตที่สดใสของประเทศชาติต่อไป

ทั้งนี้ แคมเปญ “นีเวีย ไพรด์ (NIVEA Pride : Be Proud in Your Skin) นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมรณรงค์ด้านการยอมรับและเคารพในความแตกต่างที่ นีเวีย ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่การเปิดตัวแคมเปญครั้งแรกที่ประเทศเยอรมนีเพื่อให้เกิดการยอมรับความแตกต่างทางเพศสภาพ โดยเฉพาะกลุ่ม LGBTQ+ โดย นีเวีย ได้เลือกผลิตภัณฑ์ครีมตลับน้ำเงิน ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่ทุกคนคุ้นเคย มาปรับโฉมกลายเป็นตลับสีรุ้งสดใส เพื่อร่วมรณรงค์และแสดงออกถึงวิสัยทัศน์ของ นีเวีย ในการยอมรับความแตกต่างบนโลกนี้ไม่ว่าจะเป็นในสิ่งที่เป็นรูปธรรม อย่างเชื้อชาติ ผิวพรรณ รูปลักษณ์ หรือสิ่งที่เป็นนามธรรม อย่างความเชื่อ ศาสนา เพศสภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า