“โออิชิ” ร้านอาหารญี่ปุ่น เปิดให้บริการแบบทานที่ร้าน ครบทุกร้านทุกสาขา แล้ววันนี้ !!!

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในประเทศไทย เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ล่าสุดร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ประกอบด้วย (1) โออิชิ แกรนด์ (2) โออิชิ อีทเทอเรียม (3) โออิชิ บุฟเฟต์ (4) นิกุยะ (5) ชาบูชิ (6) โฮว ยู (7) โออิชิ ราเมน (8) คาคาชิ และ (9) โอโยกิ รวมมากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

ภายใต้มาตรการดูแลด้านความสะอาดและความปลอดภัยอย่างเข้มงวด* โดยเปิดให้บริการในรูปแบบ “Dine-In” (หรือทานที่ร้าน) เฉพาะกิจเพิ่มเติม (จากเดิมก่อนหน้าที่มีเพียงรูปแบบ “Take Home” (สั่งกลับบ้าน) และ “Delivery” (บริการจัดส่ง) เท่านั้น)

พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์อาหารญี่ปุ่น มอบความอร่อยคู่ความปลอดภัย ครบทุกร้านทุกสาขา แล้ววันนี้ ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2563 เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิกแฟนเพจโออิชิฟู้ดสเตชั่น : www.facebook.com/OishiFoodStation หรือดูบริการอื่นๆ เพิ่มเติม คลิกเว็บไซต์โออิชิฟู้ด : www.oishifood.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า