สาวกโจรสลัดหมวกฟาง ห้ามพลาด! งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ “ONE PIECE FILM RED RUN”

ศูนย์การค้าเมกาบางนาศูนย์การค้าที่จะทำให้ทุกๆ วัน เป็นวันพิเศษสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ ชวนสาวกโจรสลัดหมวกฟางมาร่วมงาน “ONE PIECE FILM RED RUN” ในวันที่ 28 – 31 กรกฎาคม 2565 ณ โซนเมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับสมาชิกเมกา สไมล์ รีวอร์ดส ที่ชื่นชอบการ์ตูน “วันพีซ” (ONE PIECE) โดยงานนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาของภาพยนตร์โจรสลัดหมวกฟางสุดยิ่งใหญ่ เพื่อพิชิต Mission สุดสร้างสรรค์สำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมตอบรับเทรนด์คนรักสุขภาพในปัจจุบัน ในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ โดยแบ่งระยะวิ่งออกเป็น Sunny Race ระยะทาง 5 กม. และ Luffy Challenge Race ระยะทาง 11.5 กม. พร้อมชุด Race Pack สุดลิมิเต็ดที่ถูกออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

พิเศษ!!! สมาชิกเมกาสไมล์รีวอร์ดสสามารถรับสิทธิพิเศษสุดคุ้มได้เพิ่มเติมเพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรม ONE PIECE FILM RED RUN ได้แก่

  • สมัครสมาชิกใหม่เมกาสไมล์รีวอร์ดสหรือซื้อสินค้าภายในงานครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จรับฟรีกระเป๋าผ้า ONE PIECE มูลค่า 250 บาท
  • ใช้คะแนนเมกาสไมล์รีวอร์ดส 30 คะแนนแลกรับฟรี! เสื้อยืด ONE PIECE มูลค่า 390 บาท
  • ใช้คะแนนเมกาสไมล์รีวอร์ดส 50 คะแนนแลกรับฟรี! บัตรเข้าร่วมกิจกรรม ONE PIECE FILM RED RUN มูลค่า 899 บาท

แลกรับสิทธิ์ได้ที่บูธกิจกรรม ONE PIECE FILM RED RUN ณ เมกา พลาซ่า ศูนย์การค้าเมกาบางนา ตั้งแต่วันที่ 28 -31 กรกฎาคมนี้ ศึกษาข้อมูลและดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเมกาบางนา คลิก http://onelink.to/n37e4g

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า