เปปเปอร์ ลันช์ ส่งเมนูใหม่ รับความสุขสุดสนุกปลายปี กับ “Sizzling Steak Double Cheese x2” เพิ่มชีสคูณสอง

เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดสเต็กสไตล์ญี่ปุ่นที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี  ร่วมส่งท้ายปลายปีกับโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด “Sizzling Steak Double Cheese x2”  ให้คุณสุข สนุก ในช่วงปลายปีกันแบบจุกๆ กับ 5 เมนููสุดต๊าซซซ  โดยทุกเมนู จัดเสิร์ฟมาพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ทานคู่กัน อร่อยสุดๆ เริ่มต้นไปกับ 

เมนู สเต็กบาร์บีคิวหมูและไก่ ราคาจานเดี่ยว 225 บาท หรืออร่อยเป็นเซต 264 บาท

เมนู สเต็กหมูคุโรบุตะและเฟรนช์ฟรายส์ ราคาจานเดี่ยว 250 บาท หรืออร่อยเป็นเซต 289 บาท

เมนู สเต็กเนื้อ แฮมเบิร์ก และไก่ ราคาจานเดี่ยว  265 บาท หรืออร่อยเป็นเซต 304 บาท

เมนู สเต็กแซลมอนและไก่ ราคาจานเดี่ยว 270 บาท หรืออร่อยเป็นเซต 309 บาท

เมนู ไดคัท สเต็ก-มันบด 130 กรัม ราคาจานเดี่ยว 339 บาท หรืออร่อยเป็นเซต 378 บาท

สำหรับเซตเพิ่มเงินเพียง 39 บาท (จากปกติ 75 บาท) เสริฟพร้อมซุปมิโซะและเครื่องดื่มให้ไปอร่อยแบบจัดเต็มทันที หรือหากยังจุใจไม่พอ ยังสามารถเพิ่มความอร่อยยืดดดดดดดได้แบบคูณสอง ด้วยมอสซาเรลล่าชีส เพียง  19 บาท (จากปกติ 50 บาท) ให้คุณอร่อยแบบจุกๆ ยืดดดดดสุดๆ ไปเลย

มาอิ่มอร่อยรับความสุขความสนุกคูณ2 ได้แล้ว ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ตั้งแต่ วันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ไปจนถึง 31 มกราคม 2565 หรือจะสั่งผ่านแอพพลิเคชั่นเดลิเวอรี่ชั่นนำก็มีครบทุกเจ้า  และหากใครจะมาซื้อทานด้วยตนเองที่หน้าร้าน ก็สามารถมาได้เลยที่ ร้านเปปเปอร์ ลันช์  ทุกสาขา (ยกเว้น สาขาสนามบินดอนเมือง และ ฟู้ดพาทีโอ้ เซ็นทรัลพลาซา บางนา) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: PepperlunchThailand, Line@: pepperlunchth, CRG Call Center โทร. 1312

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า