เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก เป๊ปซี่ ต้อนรับบทสรุปแฟรนไชส์ไดโนเสาร์ส่งแคมเปญ Pepsi Movie Mania ชุดบัคเก็ต “จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร”

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึก เป๊ปซี่ ต้อนรับบทสรุปอันยิ่งใหญ่แห่งยุคจูราสสิคกับภาพยนตร์ “JURASSIC WORLD : DOMINION จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนังปิดตำนานไดโนเสาร์ที่ดีที่สุด เข้าฉาย 8 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พร้อมให้แฟน ๆ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าก่อนใคร!! กับแคมเปญ Pepsi Movie Mania แบบจัดเต็มรอบฉายตลอดวัน ทุกสาขาทั่วประเทศ ด้วยแพ็กเกจตั๋วหนังสุดคุ้ม!! 2 เซ็ท ดังนี้

เมื่อซื้อเป๊ปซี่แบบใดก็ได้ที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ ท็อปส์ มาร์เก็ต ครบ 139 บาท พร้อมป๊อปคอร์น ไมโครเวฟ 1 กล่อง ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2565 แล้วถ่ายภาพใบเสร็จส่งมาที่ Line@Pepsipromotion หลังจากนั้นรอรับ SMS แล้วนำมาใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป รับฟรี!! บัตรชมภาพยนตร์จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร 1 ที่นั่ง และเป๊ปซี่ ขนาด 44 ออนซ์ 1 แก้ว

ซื้อชุดคอมโบ้เซ็ทสุดพรีเมี่ยม “จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” ที่น่าสะสมผ่านแอปพลิเคชัน Shopee ใน Major Mall ราคาสุดพิเศษเพียง 500 บาท จากปกติ 920 บาท ภายในเซ็ทประกอบด้วย บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง และ บักเก็ตเซ็ต “จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร” 1 ชิ้น พร้อมป๊อปคอร์นขนาด 85 ออนซ์ 1 กล่อง และเป๊ปซี่ ขนาด 44 ออนซ์ 2 แก้ว ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2565 โดยนำ QR Code ที่ได้รับจาก Shopee มาใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป ที่ ตู้จำหน่ายตั๋วหนังอัตโนมัติ E-Ticket หน้าโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ที่ร่วมรายการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า