เปิดตัว “PICTO” และ “Arne Jacobsen” สองแบรนด์นาฬิกาสุดเท่แนวมินิมอลลิสม์ ไอคอนด้านดีไซน์ระดับโลก จากเดนมาร์กสู่เมืองไทย

สิ้นสุดการรอคอย บริษัท ดีส คูล ธิงส์ จำกัด โดย ดร. ชัชฎาภา วิจิตรานนท์ CEO จัดงานเปิดตัว พิคโต้” (PICTO Watches) และ “อาร์เน่ ยาคอบเซ่น” (Arne Jacobsen Watches) สองแบรนด์นาฬิกาดีไซน์เท่ ร่วมสมัย แนวมินิมอลลิสม์ สัญชาติเดนมาร์กสู่ประเทศไทย เพื่อให้ผู้ชื่นชอบนาฬิกาและแฟชั่นนิสต้าไทยได้เป็นเจ้าของ

โดยมี ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มธุรกิจ คอนเซ็ปต์ สโตร์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด และ เตตะวัน วิหครัตน์ นักแสดงยอดนิยม ร่วมแสดงความยินดี ร่วมด้วย เซเลบริตี้ อินฟลูเอนเซอร์ นักร้อง นักแสดง อาทิ ศกร ทวีสินกรอบแก้ว ปันยารชุนเพ็บนัยนชนก ปัทมสิงห์ อยุธยาภัทรธภรัท เวโรจน์ฤดีโบโซ่เมธิส อนุศาสน์สถิตชัยอลิส ทอยฟินน์ณิชา ทีเก่ง เป็นต้น ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

ดรชัชฎาภา วิจิตรานนท์, CEO บริษัท ดีสคูล ธิงส์ จำกัด กล่าวถึงแรงบันดาลใจในการนำนาฬิกา PICTO  และ Arne Jacobsen ในเมืองไทยว่า “ส่วนตัวแล้วมีความสนใจด้านศิลปะ แฟชั่น และงานดีไซน์ ครั้งแรกที่เห็นนาฬิกา PICTO ที่ห้างดังในกรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ก็รู้สึกสะดุดตาเป็นอย่างมาก กับดีไซน์ที่ฉีกกฎเกณฑ์ เท่ไม่เหมือนใคร ด้วยหน้าปัดที่มีเพียง A DOT AND A LINE คือ หนึ่งจุด(บอกชั่วโมงกับ หนึ่งลายเส้น (บอกนาที) สมกับสโลแกนของผลิตภัณฑ์ คือ Dare to be Bold, Challenge Traditional Thinking หรือ กล้าที่จะโดดเด่น ท้าทายแนวคิดเดิมๆ

สำหรับนาฬิกา Arne Jacobsen นั้น เพียงปรายตามองก็สะกดสายตาแล้ว คือ เท่ โก้ คลาสสิก เหนือกาลเวลา สมกับสโลแกนผลิตภัณฑ์ คือ Time Passes, Design Lasts หรือ งานดีไซน์ที่โดดเด่นคงอยู่เหนือกาลเวลา การันตีโดยตัวดีไซเนอร์ระดับตำนานของโลก คือ Arne Jacobsen ซึ่งทางดีส คูล ธิงส์ รู้สึกยินดียิ่งที่เราได้รับเอกสิทธิ์นำมาจัดจำหน่ายในประเทศไทย”

นาฬิกา PICTO และ Arne Jacobsen เป็นที่รู้จักทั่วโลก มีวางจำหน่ายในกว่า 60 ประเทศชั้นนำทั่วโลก ทั้งในร้านค้าและทางออนไลน์ อาทิ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ เดนมาร์ก ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และไทย มีวางจำหน่ายแล้วที่ ร้านแอ็บโซลูท สยาม (Absolute Siam Store) สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, ร้านเดอะ ซีเล็คเต็ด (The Selected) ไอคอนสยาม ชั้น 2 และทางออนไลน์ที่ TheseCoolThings.com 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า