Regent โรงแรมและรีสอร์ท เปิดตัว Regent Taste Studio ที่แรกในประเทศสิงคโปร์

Regent โรงแรมและรีสอร์ท (Regent Hotels & Resorts) โรงแรมหรูในเครือ โรงแรมและรีสอร์ท IHG (IHG Hotels & Resorts) ใน Luxury & Lifestyle Collection ได้เปิดตัว Regent Taste Studio ซึ่งเป็นห้องอาหารป๊อปอัพที่แรกในประเทศสิงคโปร์ 

Regent Taste Studio คือห้องอาหารป๊อปอัพที่มอบประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบอินเทอร์แอคทีฟที่ไม่ซ้ำใคร โดยเป็นการรวบรวมผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์จากโลกแห่งศิลปะ การออกแบบ แฟชั่น และอาหาร เพื่อร่วมกันรังสรรค์เมนูอาหาร ซึ่งการรวมตัวของเชฟและศิลปินมากฝีมือจากหลากหลายสาขา ทั้งนักออกแบบด้านแฟชั่น ผู้ผลิตภาพยนตร์ ไปจนถึงนักดนตรี เป็นการผลักดันให้พวกเขาเหล่านี้ได้ทำงานร่วมกันเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารรสเลิศที่ไม่เหมือนที่ไหน

Tom Rowntree รองประธานฝ่ายการตลาดฝ่ายลักซ์ชัวรี่แบรนด์ของ IHG Hotels & Resorts กล่าวว่า “ความตั้งใจของเราคือการมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้แก่ลูกค้า และเรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับการเปิดตัวของ Regent Taste Studio ในครั้งนี้” 

“การผสมผสานพรสวรรค์ด้านการทำอาหาร และความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ทั้งในด้านดนตรี การออกแบบ การแสดง และทัศนศิลป์ ทำให้ Regent Taste Studio เป็นอะไรที่พิเศษมากๆ เราสร้าง Taste Studio ขึ้นมาเพื่อต้องการดึงดูดแขกที่เข้าพักในโรงแรม ทั้งนักท่องเที่ยวและผู้ที่ชื่นชอบอาหาร ทั้งผู้คนที่ชอบการออกแบบและงานฝีมือ และผู้ที่ต้องการแสวงหาประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างแท้จริง ซึ่งอาหารในแต่ละรอบที่ Regent Taste Studio จะมีเอกลักษณ์โดยเฉพาะเพื่อเป็นการกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของแขกผู้มาเยือน แต่ในขณะเดียวกันเรายังคงคำนึงถึงมาตรฐานของรสชาติอาหาร และเรามั่นใจว่าความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและวัฒนธรรมของโรงแรมฯ จะทำให้ Regent Taste Studio มีความน่าตื่นตาตื่นใจในแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน”

งานเปิดตัวเมนูอาหารกับเชฟแห่งโรงแรมฯ Regent ร่วมกับ Mr. Dripping ศิลปินชื่อดังระดับโลก

ในงานเปิดตัวครั้งแรกของ Regent Taste Studio กลุ่มศิลปินและเชฟได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษเฉพาะแขกผู้ได้รับเชิญมางานเป็นเวลาสามคืนเพื่อเปิดตัวคอนเซ็ปต์นี้ที่ประเทศสิงคโปร์ ในวันงาน มีแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสามท่าน ได้แก่ หัวหน้าเชฟ Bruno Anon และ หัวหน้าครัวร้อน Andy Huynh จาก Regent Phu Quoc ซึ่งเป็น Regent โฉมใหม่แห่งแรกที่ได้เปิดดำเนินการเมื่อต้นปีนี้ รวมไปถึงทัศนศิลป์ชาวสเปนอย่าง Mark Rios หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Mr. Dripping

ปี 2565 นับเป็นปีแห่งความสำเร็จครั้งสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ของ Regent ภายหลังการเข้าซื้อกิจการโดยเครือIHG Hotels & Resorts ในปี 2561 นับตั้งแต่ร่วมงานกับ IHG ทาง Regent ได้สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ และได้กลายเป็นต้นแบบของความหรูหราที่ทันสมัย โดย Regent Taste Studio เป็นหนึ่งในเครื่องหมายรับรองคุณภาพที่โดดเด่นของ Regent ในการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ทีความพิเศษเหนือระดับ

ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา Regent Phu Quoc กลายเป็นโรงแรมฯ Regent โฉมใหม่แห่งแรกที่เปิดให้บริการ และล่าสุด Regent Hong Kong มีแผนว่าจะเปิดให้บริการภายในสิ้นปีนี้ ปัจจุบัน Regent Hotels & Resorts เปิดให้บริการถึง 8 แห่งทั่วโลก และมีอีก 8 แห่งที่กำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ*โดย IHG ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทโรงแรมชั้นนำของโลกที่ได้ทำการซื้อและเปิดตัวแบรนด์โรงแรมทั้งหมด 6 แบรนด์ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ทำให้พอร์ตโฟลิโอ IHG ในปัจจุบันมี 17 แบรนด์โรงแรม และจำนวนโรงแรมที่เปิดให้บริการมากกว่า 6,000 แห่งในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และนอกเหนือจากการปรับโฉมของ IHG One Rewards เมื่อไม่นานมานี้  IHG ยังทำการเปิดตัวแอปพลิเคชันบนมือถือที่ทันสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับแขกผู้เข้าพัก

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regent Hotels & Resorts หรือทำการจองห้องพัก โปรดไปที่เว็บไซต์ RegentHotels.com 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า