เซ็นทรัลพระราม3 ชวนเที่ยวงาน “โครงการหลวง” เตรียมช้อปสินค้าคุณภาพดี และผลิตภัณฑ์จากยอดดอยสู่ใจกลางเมือง ในคอนเซ็ปต์ Royal Afternoon Tea

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 3 ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง จัดงานโครงการหลวง ภายใต้แนวความคิด “Royal Afternoon Tea 2024” ส่งเสริมความเป็นอยู่ของเกษตรกรไทย และพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศอย่างยั่งยืน สอดคล้องกับวิสัยทัศน์องค์กรในการมุ่งมั่นสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต และอนาคตที่ดีให้กับผู้คน สังคม และวัฒนธรรมโลก

ภายในงานพบกับเครื่องดื่มชาที่รังสรรค์ขึ้นมาจากผลิตภัณฑ์ชาหลายชนิดของโครงการหลวง และเมนูขนมรับประทานคู่กับชา ที่นำวัตถุดิบคุณภาพดีของโครงการหลวง และวัตถุดิบในชุมชนมาต่อยอดเพื่อเพิ่มมูลค่าและสร้างรายได้ให้แก่เกษตรกรชาวไทยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ไฮไลท์ของงาน Royal Project : Royal Afternoon Tea 2024 @ Central Rama 3 ในปีนี้ประกอบไปด้วย 3 โซนพิเศษบนพื้นที่ภายในศูนย์การค้ากว่า 1,000 ตร.ม. ได้แก่

โซน The Royal Garden (ชั้น 1 โถงลิฟต์แก้ว) อิ่มอร่อยกับเมนูรังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพส่งตรงจากยอดดอย อาทิ ขนมจีนน้ำยาปลาเทราต์ สลัดผักสดโครงการหลวง ส้มตำอะโวคาโด และขนมหวานจากครัวสวนกุหลาบหลวง ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริง, หมั่นโถวธัญพืช ปั้นเปาสามสหายและของว่างท่านเล่นจากครัวห้วยลึก-ตีนตก, ไอศกรีม ณภาฯ หลากหลายรสชาติ จากมูลนิธินภา, เครื่องดื่มชากาแฟ

และเมนูไฮไลท์กับเซตชายามบ่าย “Royal Afternoon Tea” จากครัวโครงการหลวง อาทิ ชาผู่เอ่อ ชานางงาม ชาอู่หลงก้านอ่อน ชาแดง และชาเขียว รับประทานคู่กับเค้กช็อกโกแลตคีนัว เค้กหม้อแกงมันม่วง เค้กเสาวรส เค้กกาแฟ เค้กชาเขียวสูตรพิเศษ และเมนูรังสรรค์อีกมากมายภายในงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดร่มรื่นของ “The Royal Garden” สวนพฤกษศาสตร์หลวงจำลองที่รายล้อมไปด้วยทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ด้วยแรงบันดาลใจสร้างสรรค์จากความงดงามแห่งธรรมชาติของสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นสถานีวิจัยแห่งแรกของโครงการหลวง

โซน Fresh From Farm (ลานโปรโมชั่น ชั้น G) ช้อปสินค้าและผลิตภัณฑ์ผักผลไม้สด สะอาด และปลอดภัยส่งตรงจากแปลงปลูกของเกษตรกรชาวไทยภูเขา พร้อมด้วยสินค้าและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากดอยคำ และสินค้าหัตถกรรมฝีมือชาวเขาท้องถิ่นอีกมากมาย

โซน Farm To Table (ลานโปรโมชั่น ชั้น G) ยกครัวมาเสิร์ฟด้วยเมนูอร่อยจากแหล่งอาหารชั้นเยี่ยมส่งตรงจากผู้ประกอบการคุณภาพ ทั้งผักสดปลอดสารพิษท้องถิ่น เนื้อสัตว์พร้อมวัตถุดิบชั้นดี และซีฟู้ดรสเด็ดส่งตรงจากทะเล รังสรรค์เป็นเมนูอร่อยมากมาย

และพิเศษ! 17-19 พฤษภาคม 67 กับกิจกรรม Chef Table จากเชฟชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น เชฟไก่ พงษ์ศักดิ์, เชฟทิเบต และ เชฟเม จาก Top Chef Thailand ร่วมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษด้วยวัตถุดิบคุณภาพโครงการหลวงพร้อมเสิร์ฟความอร่อยเพื่อชาวพระราม 3

ชวนเที่ยวชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อร่อย สด ใหม่ จากโครงการหลวงกว่า 1,000 รายการ ในงานโครงการหลวง ภายใต้แนวความคิด “Royal Afternoon Tea 2024” ระหว่างวันที่ 16 – 22 พฤษภาคม 2567 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G และโถงลิฟต์แก้ว ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม3 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook Fanpage : Central Rama 3

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า