ShopeeFood ตอกย้ำความ “อิ่มคุ้มยืน 1” ผนึกร้านดังอัดส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมส่งความอร่อยฟรีทุกพื้นที่ ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

ShopeeFood (ช้อปปี้ฟู้ด) บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ออนไลน์บนช้อปปี้ จับมือพันธมิตรร้านอาหารหลากหลายสัญชาติกว่า 10,000 ร้านค้า อาทิ Amazon, Auntie Anne’s, Dakasi, KFC, Hong Kong Noodle, Mister Donut, Olino, Potato Corner, PunThai Coffee, Zen ยกระดับประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ดีที่สุด ในแคมเปญ ‘อิ่มคุ้มยืน 1’ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักชิมอย่างรอบด้าน ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดอาหารสูงสุด 50% และบริการส่งฟรีทุกพื้นที่ ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้  

นายฐานิศร์ วรรณกุล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดของ ShopeeFood (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เพื่อตอบสนองต่อดีมานด์การสั่งอาหารผ่านบริการเดลิเวอรี่ที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูฝนที่การออกไปรับประทานนอกบ้านอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่สะดวกมากนัก โอกาสนี้ ShopeeFood จึงได้เปิดตัวแคมเปญ “อิ่มคุ้มยืน 1” ที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การสั่งอาหารเดลิเวอรี่ที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการ ให้สามารถอิ่มอร่อยไปกับเมนูโปรดจากเครือข่ายพันธมิตรร้านอาหารชั้นนำกว่า 10,000 ร้านค้า ด้วยความสะดวกสบาย และคุ้มค่าสูงสุด ผ่านการบูรณาการจุดแข็งในด้านอิโคซิสเต็มของช้อปปี้ และการชำระเงินที่สะดวกสบาย ปลอดภัย และคุ้มค่าผ่าน ShopeePay ไม่เพียงเท่านี้แคมเปญดังกล่าวยังตอกย้ำเจตนารมณ์ของ ShopeeFood ที่มุ่งมั่นสนับสนุนพันธมิตรผู้ประกอบการร้านอาหารให้สามารถก้าวเข้าสู่โลกดิจิทัล และสร้างการเติบโตทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพด้วยแคมเปญการตลาดที่สร้างสรรค์ และฐานผู้ใช้งานของช้อปปี้ที่มีอยู่ทั่วประเทศอีกด้วย”

ตามมาอิ่มแบบจุกๆ กับ ShopeeFood พร้อมเสิร์ฟดีลสุดปังตลอดเดือนกรกฎาคมนี้บนแอปพลิเคชันช้อปปี้เท่านั้น

  • อร่อยเด็ดทุกมื้อกับแบรนด์ร้านค้าพันธมิตรหลากสัญชาติ : สายกินเตรียมฟินกับอาหารจานโปรดที่มีให้เลือกหลากหลายสัญชาติทั้งไทย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ยุโรป รวมถึงของว่าง อาหารกินเล่น เบเกอรี่ และเครื่องดื่มที่มีให้เลือกครบครัน แถมยังรวบรวมร้านอาหารเจ้าดัง ไปจนถึงร้านเด็ดริมทางมาไว้ในที่ ShopeeFood ไม่ว่าจะเป็น Amazon, Auntie Anne’s, Dakasi, KFC, Hong Kong Noodle, Mister Donut, Olino, Potato Corner, PunThai Coffee, Zen เป็นต้น
  • อยู่ที่ไหนก็อร่อยได้ในราคาเบาๆ : ด้วยส่วนลดอาหารสูงสุด 50% พร้อมส่งฟรีทุกพื้นที่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคมนี้
  • ฉลองวันช้อปปี้เพย์ทุกวันที่ 25 : อิ่มคุ้มยืน 1 เริ่มต้นเพียง 1 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 70 บาท เฉพาะวันที่ 25 กรกฎาคมนี้

ดีลคุ้มร้านเด็ดโดนใจสายกิน คลิกเลยที่ ShopeeFood บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า