มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ชวนคนไทยร่วมสนับสนุนสินค้าคุณภาพฝีมือคนไทย พร้อมตรวจดวงชะตากับนักโหราศาสตร์ชั้นนำในงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทย”

จากสองมือของผู้ที่รับหน้าที่ปกป้องคนในชาติ สู่การสรรสร้างผลงานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพจากปลายพู่กัน ทั้งผลิตภัณฑ์หัตถกรรม งานเครื่องหนัง งานตัดเย็บ งานไม้ งานพู่กันระบายสี เหล่านี้ ล้วนถูกรังสรรค์ด้วยฝีมืออันพิถีพิถันจากเหล่าทหารผ่านศึกผู้ทุพพลภาพจากการเสียสละทำหน้าที่ปกป้องผืนแผ่นดินไทย ภายใต้การดูแลของมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ อีกทั้งยังมีงานฝีมือคอลเลคชั่นใหม่ที่ยังไม่เคยวางจำหน่ายที่ใดมาก่อน ถูกตระเตรียมไว้เพื่อนำเสนอผลงานให้ผู้ที่ชื่นชอบงานฝีมือได้ชื่นชมและจับจองเป็นเจ้าของ ในงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทยประจำปี 2565” ซึ่งจัดขึ้นโดย มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-10 พฤศจิกายน 2665 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน รายได้จากการจำหน่ายทั้งหมดจะนำเข้ามูลนิธิสายใจไทยฯ เพื่อช่วยเหลือสมาชิกทหารผ่านศึก ตามพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงเห็นความสำคัญ และไม่ทรงละทิ้งเหล่าทหารผ่านศึกและครอบครัว

ภายในงานจะได้พบกับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์งานหัตถกรรมจากแผนกต่างๆ โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์
ที่น่าสนใจ อาทิ 

 • ภาพพระที่นั่งไอศวรรย์ทิพยอาสน์ พระที่นั่งกลางน้ำในพระราชวังบางปะอิน วาดด้วยมือ
  อย่างประณีต บรรจง ลงบนถาดกระเบื้องสี่เหลี่ยม ขนาด 8×11 นิ้ว 
 • ผ้าไหมพิมพ์ลายสายใจไทย 10 ลายใหม่, ผ้าพันคอดอกกุหลาบลายใหม่ ทั้งแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าและสี่เหลี่ยมจัตุรัส
 • ชิ้นงานชุดพิเศษที่รังสรรค์ลงบนจานกลมขนาด 11 นิ้ว เช่น ภาพแมว นกแก้วมาคอว์ และสุนัขพันธุ์ต่างๆ อาทิ คอร์กี้ ปอมเมอเรเนียน พุดเดิ้ล เทอร์เรีย และโกลเด้น รีทริฟเวอร์ ซึ่งชิ้นงาน
  ชุดนี้จะมีเพียงลายละหนึ่งชิ้นเท่านั้น 
 • ชิ้นงานประเภทเครื่องใช้ในบ้าน  ได้แก่ ชุดเครื่องนอนลวดลายดอกไม้คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด
  ผ้าปูโต๊ะลายดอก ขนาด 2.5×1.45 ม. ชุดอาหาร ชุดกาแฟ ชุดชอคโกแลตฟองดู แจกัน
  รูปทรงต่างๆ กรอบรูป โคมไฟ ฯลฯ ที่วาดลวดลายและสีสัน สวยงาม โดดเด่น อย่างลายเลมอนและดอกไม้หลากหลายชนิดทั้ง กุหลาบ ไฮเดรนเยีย  ดอกบัว กุหลาบป่า เป็นต้น
 • กระเป๋าหลากหลายสไตล์ ทั้งกระเป๋าผ้าพิมพ์ลายกุหลาบ กระเป๋าย่าม กระเป๋าหนังแท้/กระเป๋าหนังเทียม ที่มีแบบใหม่ 2 แบบ 12 สี กระเป๋าถือ ที่มีให้เลือกหลายขนาดและหลายสีสัน เช่นกระเป๋าลายดอกไม้ควีนสิริกิติ์ กระเป๋าผ้านาโนลายดอกไม้  กระเป๋าเก็บความร้อนความเย็น เพนท์ลาย Handmade และ กระเป๋าถือลายกระต่าย เป็นต้น
 • ผลิตภัณฑ์จากไม้ เช่น ที่วางกระถางต้นไม้ ชั้นวางรองเท้า ม้านั่งเพนท์ลาย Handmade รวมไปถึงต้นไม้ดอกไม้
 • กล่องใส่เครื่องประดับ และกล่องใส่เครื่องเขียน หนังแท้บุกำมะหยี่

ซึ่งผลิตภัณฑ์สายใจไทยทุกชิ้นถือได้ว่าเป็นงานฝีมือที่มีเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยคุณภาพ และความสวยงาม โดยฝ่ายฝึกอาชีพ มูลนิธิสายใจไทยฯ ได้น้อมนำพระราชดำรัสขององค์ประธานฯ เป็นหลักปฏิบัติของช่างฝีมือตลอดมา ขอให้ทุกคนได้รักษาฝีมืออย่างนี้เอาไว้เพื่อที่จะให้คนที่ซื้อของเราเขาซื้อด้วยคุณภาพและฝีมือไม่ใช่ซื้อเพราะความสงสาร

สำหรับงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทยประจำปี 2565”  ในครั้งนี้  นอกจากสินค้าหัตถกรรมคุณภาพดีของมูลนิธิที่นำมาจำหน่ายแล้ว ยังได้เชิญ โครงการกำลังใจในพระดำริพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา, ร้านภัทรพัฒน์จากมูลนิธิชัยพัฒนามาร่วมงาน นำผลิตภัณฑ์ที่เป็นผลผลิตต่างๆ จากโครงการมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษพร้อมด้วย มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดย คุณหญิงตรึงใจอิฐรัตน์ ประธานมูลนิธิฯ เชิญนักโหราศาสตร์มากประสบการณ์ในศาสตร์ต่างๆ มาร่วมตรวจดวงชะตา ชี้แนะแนวทางในการดำเนินชีวิตด้วยหลักโหราศาสตร์ตลอดระยะเวลาการจัดงาน

ขอเชิญชวนร่วมงาน “สานสายใยเพื่อผลิตภัณฑ์สายใจไทยประจำปี 2565” ซึ่งจะขึ้นจัดระหว่างวันที่ 4-10 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ มูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โทรศัพท์ 02-183-5115 Facebook : Saijaithai Market ร้านสายใจไทย หรือ Line : @saijaithai, สยามพารากอน โทร. 02-610-8000 หรือ Facebook : SiamParagon

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า