ส้มตำนัว ชวนฉลองครบรอบ 21 ปี จับมือ โค้ก เพื่อนซี้ความอร่อย มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมแจกฟรี กระเป๋าส้มตำนัว ลิมิเต็ด เอดิชั่น

ส้มตำนัว (SOMTAMNUA) ร้านอาหารอีสานที่นำเสนอเสน่ห์ของอาหารอีสานรสชาติตามแบบฉบับดั้งเดิมที่เป็นเอกลักษณ์ จับมือ ไทยน้ำทิพย์ ชวนฉลองครบรอบ 21 ปี ให้ได้เอ็นจอยกับมื้อพิเศษในแคมเปญ “Somtamนัว x โค้ก เสิร์ฟความแซ่บแจกความซ่า” พร้อมมอบของขวัญฉลองวันครบรอบด้วย “กระเป๋า Somtamนัว Limited Edition x เครื่องดื่มโค้ก ซีโร่” 

คุณอภิรัตน์ อังกุรนาค ผู้อำนวยการแบรนด์ส้มตำนัว กล่าวถึงความสำเร็จของแบรนด์ว่า “ด้วยกว่า 20 ปีที่ผ่านมา “ส้มตำนัว” เป็นแบรนด์ส้มตำแบรนด์แรกๆ ที่นำรสชาติความเป็นอีสานแท้ๆ (Authentic Taste) เข้ามาเปิดร้านใจกลางเมือง ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า ที่ต้องการทานอาหารอีสานที่เน้นรสชาติ คุณภาพ และความสะอาดเป็นหลัก ซึ่งทางคุณดี้ – สุธาชล วัฒนะสิมากร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ มีความมุ่งมั่นอยากให้คนกรุงเทพฯ ได้ลองกินอาหารที่เป็นรสชาติดั้งเดิมจริงๆ จึงนำสูตรอาหารแบบดั้งเดิม พร้อมเมนูใหม่ที่พัฒนาอีกหลากหลาย เปิดเป็นร้านส้มตำนัว สาขาแรก ที่สยามสแควร์ซอย 5 ซึ่งได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี เราจึงถือเป็นผู้นำตลาดในสมัยนั้น เพราะเรามีความเข้าใจในพฤติกรรม และความต้องการของผู้บริโภค ด้วยการนำเสนอเมนูคุณภาพ และสิ่งใหม่ๆ ให้ลูกค้าอยู่เสมอ”

และด้วยวัฒนธรรมการกินของคนไทย ไม่ใช่กินเพื่ออิ่มท้องอย่างเดียว แต่เป็นการร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ ระหว่างมื้ออาหาร ทั้งกับครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ส้มตำนัว อยากให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ดีๆ ระหว่างมื้อ จึงจับมือ กับไทยน้ำทิพย์ (โค้ก) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างช่วงเวลาพิเศษระหว่างมื้ออาหาร ซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาดีๆ ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยแซ่บ ความซ่าสดชื่น ซึ่งเป็นโมเม้นต์ที่มีทั้งความสุขและความสนุกไปพร้อมๆ กัน 

สำหรับแคมเปญ Somtamนัว x โค้ก ฉลองครบรอบ 21 นี้ ทางส้มตำนัวแจกโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อทานครบ 600 บาทขึ้นไป แถมฟรี โค้ก ซีโร่ 2 กระป๋อง และสำหรับลูกค้าที่ทานครบ 2,000 บาท (ไม่รวม Service Charge และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) รับ กระเป๋า Somtamนัว Limited Edition ลายเพ้นท์ Graffiti สุดแนว สีสันสดใส ที่เป็นลายเอกลักษณ์จากร้านส้มตำนัว พร้อม โค้ก ซีโร่ 6 กระป๋อง ฟรี!! จำนวนจำกัด 200 เซ็ท หรือสามารถซื้อเซ็ทพิเศษนี้ได้ ในราคา 421 บาทเท่านั้น 

ร่วมเติมเต็มทุกมื้อแซ่บที่ส้มตำนัว แจกความซ่ากับ โค้ก คู่ซี้เสริมความอร่อย พร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ ตั้งแต่วันนี้ – จนกว่าสินค้าจะหมด โดยสามารถดูรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/somtamnuathailand 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า