พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่โซเนวา คีรี รีสอร์ตหรูบนเกาะกูด กับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับชาวไทยและผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย

โซเนวา คีรี รีสอร์ตหรูเจ้าของรางวัลมากมายที่ตั้งอยู่บนเกาะกูดอันงดงาม ขอเสนอแพ็กเกจ “Back to Nature Plus” ให้กับชาวไทยและผู้พำนักอยู่ในประเทศไทย เพียงใช้เวลาเดินทาง 90 นาที จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยเครื่องบินเซสนา แกรนด์ คาราวานส่วนตัวของรีสอร์ต ซึ่งจะพาคุณหลีกหนีความวุ่นวายมาผ่อนคลายบนเกาะที่เงียบสงบรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์

แพ็กเกจ “Back to Nature Plus” มอบราคาพิเศษโดยเริ่มต้นที่ 99,500 บาทสุทธิต่อ 2 ท่าน สำหรับ 3 วัน 2 คืน รวมอาหารมื้อเช้าแสนอร่อยและมื้อค่ำที่ห้องอาหารที่ระบุในแพ็คเกจสำหรับทุกวัน รวมถึงห้องช็อกโกแลต ห้องไอศกรีม และห้องชีสที่มีชื่อเสียงของโซเนวา คีรี

นอกจากนั้นยังสามารถเพลิดเพลินกับน้ำชายามบ่ายพร้อมเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ระหว่างมื้อ, ส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มภายในห้องอาหารของ รีสอร์ตและบริการในวิลล่า (ยกเว้นทรีพอดและมินิบาร์) ส่วนลด 20% สำหรับทรีตเมนต์ทุกรายการที่โซเนวา คีรี สปา และบริการเหนือระดับจากแบร์ฟุตบัทเลอร์ส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง หากไม่ต้องการเดินทางโดยเครื่องบิน จะได้รับส่วนลด 25,000 บาทสุทธิ (จากราคาแพคเกจ) ต่อห้อง นอกจากนี้เด็ก ๆ สามารถสนุกสนานที่ เดอะ เด็น (The Den) และเดอะ อีโค เด็น (The Eco Den) สำหรับเด็กทุกวัย ซึ่งเป็นสนามเด็กเล่นขนาดใหญ่สำหรับเสริมจินตนาการ พร้อมโปรแกรมกิจกรรมหลากหลายเหมาะสำหรับครอบครัวที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 ธันวาคม 2565

โซเนวา คีรี รีสอร์ตตั้งอยู่ท่ามกลางป่าฝนที่อุดมสมบูรณ์ ด้วยสภาพแวดล้อมธรรมชาติอันงดงามที่อยู่ทางตอนเหนือของเกาะกูด มีหาดทรายนุ่มละเอียดถูกรายล้อมด้วยป่าชายเลน และน้ำทะเลสีฟ้าใสที่มีปลาชุกชุม

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงราคา, ข้อกำหนด และเงื่อนไขเกี่ยวกับแพ็กเกจ “Back to Nature Offer” คลิกที่นี่
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซเนวา กรุณาเยี่ยมชม: www.soneva.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า