วางแผนทริปในฝัน สุดเอ็กซ์คลูซีพของโซเนวา กับแพ็กเกจสุดพิเศษสำหรับการพักผ่อนในประเทศไทยและมัลดีฟส์

โซเนวา ผู้ดำเนินกิจการรีสอร์ตหรู รวบรวมข้อเสนอที่ไม่ควรพลาดภายในงานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) และงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 พบกับสิทธิประโยชน์สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ด้วยแพ็กเกจสุดพิเศษที่จะเชิญชวนให้คุณสัมผัสการพักผ่อนสุดหรูหราและผ่อนคลายในรีสอร์ตเจ้าของรางวัลมากมายที่ โซเนวา คีรี บนเกาะกูดอันเงียบสงบของประเทศไทย รวมถึงโซเนวา ฟูชิ และโซเนวา จานี่ บนเกาะส่วนตัวอันสวยงามในมัลดีฟส์

โซเนวาคีรี เกาะกูด, ประเทศไทย 

รีสอร์ตตั้งอยู่บนเกาะกูดที่รายล้อมด้วยป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์และมีชายหาดที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาทีจากกรุงเทพฯ ด้วยเครื่องบินส่วนตัวเซสน่า (Cessna) ของรีสอร์ต สำหรับผู้ที่สนใจจองแพ็กเกจของโซเนวา คีรี ภายในงานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) ราคาเริ่มต้นที่ 26,000 บาทสุทธิ/วิลล่า/คืนรวมอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน พร้อมส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มของห้องอาหารในรีสอร์ต และตัวเลือกเสริมด้วยอาหาร 2 มื้อต่อท่านต่อวัน สำหรับงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 61 เสนอแพ็กเกจ 3 วัน 2 คืนเริ่มต้นที่ 95,000 บาทรวมอาหาร 2 มื้อต่อวันในห้องอาหารของรีสอร์ตที่เลือกและเที่ยวบินไป-กลับระหว่างกรุงเทพฯและเกาะกูด

โซเนวา ฟูชิและโซเนวาจานี่, ในมัลดีฟส์ 

รีสอร์ตทั้ง 2 แห่งตั้งอยู่ริมชายหาดที่กว้างขวางไปจนถึงวิลล่ากลางน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสเป็นประกาย รวมถึงคอนเซ็ป “แบร์ฟุต ลักซ์ซูรี่” สัมผัสความหรูหราด้วยเท้าเปล่า ของรีสอร์ตในมัลดีฟส์ของโซเนวา สำหรับภายในงานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) และงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 สำหรับชาวไทยสามารถจองห้องพัก 3 วัน 2 คืน ในราคา USD 4,100 หรือประมาณ 133,757 บาท ที่โซเนวา ฟูชิ ในบา อะทอล และในราคา USD 6,620 หรือประมาณ 215,968 บาท ที่โซเนวา จานี่ ในนูนุ อะทอล ซึ่งทั้ง 2 แพ็กเกจ รวมอาหาร 2 มื้อต่อวันสำหรับห้องอาหารของรีสอร์ตที่เลือก และบริการเที่ยวบินไป-กลับ ภายในประเทศ

การเข้าพักที่โซเนวา ยังรวมถึงบริการส่วนตัวจากแบร์ฟุตบัทเลอร์ (Barefoot Butler) ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพัก อีกทั้งเด็กๆ จะได้สนุกสนานที่ เดอะ เด็น (The Den) สนามเด็กเล่นเสริมจินตนาการ พร้อมโปรแกรมกิจกรรมและประสบการณ์ประจำวัน นอกจากนั้นสามารถเพลิดเพลินกับห้องชีส ช็อกโกแลต และไอศกรีมที่มีชื่อเสียงของโซเนวาอีกด้วย

พบกับบูธของโซเนวาได้ที่งานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) บูธ 4 ระหว่างวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 10.30 น. – 20.00 น. และในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 61 ที่ ไบเทค บางนา บูธ G09 และ G10 ระหว่างวันที่ 3-6 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. – 21.00 น.

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปที่บูธด้วยตนเอง สามารถจองข้อเสนอพิเศษของโซเนวาได้เช่นกัน ด้วยการจองผ่านช่องทาง Soneva.com หรือโทรติดต่อทีมสำรองห้องพักของรีสอร์ต ได้ตั้งแต่วันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ 2565 สำหรับแพ็กเกจในงานสยามพารากอน ไทยแลนด์ส ลักซ์ชัวรี่ ซัมเมอร์ เอสเคป (Siam Paragon Thailand’s Luxury Summer Escape) และวันที่ 3-6 มีนาคม 2565 สำหรับแพ็กเกจในงานไทยเที่ยวไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า