“สปาร์คเคิล” จับมือ “สไมลี่ย์เวิลด์” เปิดตัว SPARKLE X SMILEYWORLD LIMITED EDITION

คิกออฟผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากเพื่อสุขภาพฟันขาวออกสู่ท้องตลาดอย่างต่อเนื่องกับแบรนด์ “SPARKLE” (สปาร์คเคิล) ผู้นำนวัตกรรมฟันขาว Micro White Silica เอกสิทธิ์เฉพาะของ SPARKLE เพื่อการดูแลช่องปากและฟันระดับพรีเมียม ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเล็กชันใหม่สุดคิวท์ SPARKLE X SMILEYWORLD LIMITED EDITION

งานนี้ได้จับมือกับ SMILEYWORLD ไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังระดับโลกที่เป็นสัญลักษณ์ของความสุขและรอยยิ้มมาร่วมแจกความสดใส ชวนอวดรอยยิ้มฟันขาวสุขภาพดีอย่างมั่นใจไปกับ SPARKLE โดยมีนักแสดงสาวมากความสามารถ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ ด้วยคอนเซ็ปต์ “ยิ้มญาญ่า ยิ้มสปาร์คเคิล” มอบความสุขและรอยยิ้มผ่านกลุ่มสินค้าขายดีของ SPARKLE 2 สูตร ได้แก่

ยาสีฟัน SPARKLE สูตร FRESH WHITE ฟันขาว.. ลมหายใจหอมสดชื่นด้วย Micro white silica จากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ฟันขาว ขจัดคราบพลัคโดยไม่ทำลายเคลือบฟัน พร้อมด้วยนวัตกรรม Icy Freeze จ¬ากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มอบลมหายใจสดชื่นพร้อมให้ความเย็นในช่องปากยาวนาน และ Vitamin C ช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรง และลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นปาก ปราศจากสาร SLS และ Paraben (ขนาด 60 กรัม ราคา 77 บาท 100 กรัม ราคา 115 บาท)

ยาสีฟัน SPARKLE DOUBLE WHITE สูตร LEMON SODA รุ่น SMILEYWORLD ที่คิดค้นและเป็นสูตรเฉพาะ ที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้น 2 เท่า ด้วย Micro White Silica จากประเทศสหรัฐอเมริกา และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียในช่องปากด้วยสารสกัด Propolis พร้อมเติมความสดชื่น ลมหายใจสะอาด ช่องปากชุ่มชื่น ด้วยส่วนผสมของ Nano Vitamin C จากประเทศเยอรมนี อนุภาคขนาดเล็กพิเศษ 30 นาโนเมตร ช่วยบำรุงเหงือกให้แข็งแรง มีสุขภาพดี และลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นปาก Cyclodextrin (CDX) ลดกลิ่นปาก ลมหายใจสดชื่น ปราศจากสาร SLS และ Paraben (ขนาด 60 กรัม ราคา 79 บาท 100 กรัม ราคา 129 บาท)

SPARKLE X SMILEYWORLD LIMITED EDITION วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำ ได้แก่ โลตัส, บิ๊กซี, ท็อปส์, โฮม เฟรช มาร์ท, แม็กซ์แวลู, ฟู้ดแลนด์, ซีเจ ซูเปอร์มาร์เก็ต, วัตสัน, บู๊ทส์, อีฟแอนด์บอย, ซูรูฮะ, เซเว่น อีเลฟเว่น คลินิคทันตกรรมทั่วไป และ ช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada , Sasha-Bokpro สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพช่องปาก Facebook Page: Sparkle White หรือ โทร. 02-736-0303

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า