เทศกาลอาหารเพื่อโลก SX FOOD FESTIVAL 2023
จัดใหญ่ !!! 29 ก.ย. 66 – 8 ต.ค. 66 ณ ฮอลล์ 5 – 6 ชั้น LG ศูนย์ฯ สิริกิติ์

เทศกาลอาหารเพื่อโลกแห่งปี !!! SX FOOD FESTIVAL 2023 ภายใต้มหกรรมด้านความยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน SUSTAINABILITY EXPO 2023 (SX2023) นับถอยหลังเตรียมต้อนรับนักกินสายรักษ์โลก เข้าสู่ดินแดนแห่งความอร่อยที่ยั่งยืน พร้อมเนรมิตพื้นที่มากกว่า 10,000 ตารางเมตร ให้กลายเป็นแหล่งรวมจานเด็ด ร้านดัง ในบรรยากาศร่วมสมัย สไตล์ไทยเรโทร ของย่านต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ และมุมเมือง/ต่างจังหวัด ภายใต้แนวคิด THAI STREET FOOD MUSEUM : ไทยสตรีทฟู้ด ไทยสตรีทกู้ด ดีต่อไทย ดีต่อโลก

พลาดไม่ได้กับการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าเซเบลริตี้เชฟชื่อดัง อาทิ เชฟอ๊อฟ – ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์ เชฟพฤกษ์ – พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร เชฟบิ๊ก – อรรถสิทธิ์ พัฒนเสถียรกุล เชฟพลอย – ณัฐณิชา บุญเลิศ เชฟแก้ว – ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร และอีกมากมาย ผนึกกำลังร่วมสร้างสรรค์เมนูอาหารจานพิเศษ ครบครันทั้งคาวและหวาน ที่ดีต่อคุณ ดีต่อไทย ดีต่อโลก ตามแบบฉบับ Zero-Waste Cooking หรือการปรุงแต่งอาหารแบบปราศจากขยะอาหารเหลือทิ้งเพื่อความยั่งยืนแบบเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารชั้นนำอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย รวมแล้วกว่า 120 ร้านค้า มาร่วมกิจกรรมออกบูธจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในงานครั้งนี้อีกด้วย

เตรียมกระเพาะให้พร้อม แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่ยังยืนไปด้วยกัน กับเทศกาลอาหารเพื่อโลก SX FOOD FESTIVAL 2023 ภายใต้มหกรรมด้านความยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน SUSTAINABILITY EXPO 2023 (SX2023) 10 วันเต็ม ตั้งแต่ 29 กันยายน 2566 – 8 ตุลาคม 2566 (เวลา 10.00 – 20.00 น.) ณ ฮอลล์ 5 – 6 ชั้น LG ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับ SX2023 ได้ที่ช่องทางหลัก ได้แก่ เว็บไซต์ : www.sustainabilityexpo.com เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/SX.SustainabilityExpo ไลน์ : @sxofficial หรือ แอปพลิเคชัน : Sustainability Expo

พิเศษ !!! เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Sustainability Expo แล้วลงทะเบียนการใช้งานให้สมบูรณ์ พร้อมเช็คอินและร่วมกิจกรรมตามโซนต่าง ๆ ภายในงาน เพื่อสะสมคะแนน สำหรับแลกรับของรางวัลสุดพิเศษ (มีจำนวนจำกัด/เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า