คัตสึยะ เสิร์ฟโปรสุดคุ้ม กับ “Tonkatsu Mixed & Match” อร่อยครบจบในมื้อเดียวกับราคาเพียง 245 บาท

คัตสึยะ (KATSUYA) หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิส สไตล์ ภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ส่งโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม กับ “Tonkatsu Mixed & Match” #ให้ฉันเป็นทงคัตสึสุดโปรดของเธอ ที่จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มคุ้มพร้อมเติมพลัง ดีต่อใจ เลือกอิ่มได้ในราคาเดียว 245 บาท เสิร์ฟพร้อมความคุ้มค่า กับเมนูคัตสึด้งหลากสไตล์ เลือกจับคู่กับของทานเล่นที่ชอบ และเครื่องดื่มที่สดชื่น ไปกับ…

เลือกคัตสึด้งสุดโปรด
อัดแน่นมาเต็มชาม  ทั้งคัตสึไก่ หรือหมู และปลากะพง มีให้เลือกจัดเต็มตามความชอบ ทั้งเมนูคัตสึด้งสันนอก ราดไข่ หรือ ราดซอส, คัตสึด้งสันใน ราดไข่, คัตสึด้งไก่ ราดชีส, คัตสึด้งปลากะพง ราดไข่ และข้าวแกงกะหรี่ ทงคัตสึสันนอก 

เลือกของทานเล่นสุดเลิฟแบบจุกๆ
ได้แก่ ชีสซี่ สติ๊ก, ฟรายด์ โปเตโต้, เกี๊ยวซ่า, ไก่ทอดคาราเกะ, สลัดสไปซี่ไข่กุ้ง & ซุปมิโซะ 

เลือกเครื่องดื่มสุดสดชื่น
ได้แก่ ชาเขียวเย็น, เป๊ปซี่, ลิปตัน แบบไม่รีฟิล 

#ให้ฉันเป็นทงคัตสึสุดโปรดของเธอ กับ “Tonkatsu Mixed & Matchได้แล้วที่คัตสึยะทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม 2565 ไปยาวๆ จนถึง 31 มกราคม 2566 เลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KatsuyaThailand , Instagram: KatsuyaThailand, Line@: KatsuyaThailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า