Traveloka จัดโปร EPIC Sale 2021 กระตุ้นการท่องเที่ยวไทยให้ฟื้นตัว พร้อมหนุนให้ท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย

Traveloka ซูเปอร์แอปชั้นนำทางด้านท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยยอดดาวน์โหลดกว่า 60 ล้าน เปิดแคมเปญ ‘EPIC Sale 2021’ แคมเปญลดราคาครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างวันที่ 5 – 11 พฤศจิกายน 2564 ให้ลูกค้าได้เลือกครบทุกความต้องการเกี่ยวกับการเดินทาง ที่พัก และกิจกรรมด้านไลฟ์สไตล์ในกลุ่ม Xperience โดยมีพันธมิตรมากกว่า 1,800 รายเข้าร่วมแคมเปญ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 80%

นางสาวปณิชา ธนณาเคนทร์ ผู้อำนวยการ Traveloka ประจำประเทศไทย กล่าวว่า ผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาด ได้ส่งผลต่อวิธีที่ผู้คนใช้ชีวิต และปฏิสัมพันธ์กัน ซึ่งรวมถึงการเติมเต็มแรงบันดาลใจทางด้านการท่องเที่ยว และไลฟ์สไตล์ “ในฐานะที่เราเป็นซูเปอร์แอปท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ชั้นนำ Traveloka ยังคงมองหาโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ และแนวคิดใหม่ๆ จากการเปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมตามภาวะแวดล้อม เพื่อลูกค้า พาร์ตเนอร์และผู้ที่เกี่ยวข้องฝ่ายอื่น ๆ ซึ่งแคมเปญ EPIC Sale เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยใจจริง พร้อมไปกับการสนับสนุนนโยบายรัฐบาลในการฟื้นฟูอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วย ขณะที่เศรษฐกิจเริ่มฟื้นตัว เราคาดว่า แคมเปญ EPIC Sale จะช่วยเพิ่มความต้องการซื้อของลูกค้า ซึ่งในที่สุดจะเป็นการช่วยสนับสนุนพาร์ตเนอร์ต่าง ๆ ให้ดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องด้วย”

จากการสำรวจผู้บริโภคล่าสุด Traveloka พบว่า มีคนไทยจำนวนเพิ่มขึ้นที่มั่นใจว่าสถานการณ์ในประเทศกำลังปรับตัวดีขึ้นจากช่วงที่มีการล็อกดาวน์ในเดือนกรกฎาคม 2564 ขณะที่กลัวการติดเชื้อโควิด-19 น้อยลง เมื่อสถานการณ์ค่อย ๆ ปรับตัวดีขึ้น และมีการผ่อนคลายกฎระเบียบในไทยมากขึ้น ผู้คนเริ่มกลับมาวางแผนการเดินทางกันอีกครั้ง โดยจากผลสำรวจระบุว่า คนวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว โดยยานพาหนะหลักที่เลือกเดินทาง คือ เครื่องบิน เข้าพักที่โรงแรม และวางแผนไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ กันมากขึ้น

Traveloka ประเทศไทย ได้จัดแคมเปญ EPIC Sale ครั้งแรกในปี 2019 โดยถือเป็นโปรโมชั่นแห่งปีครั้งยิ่งใหญ่ของ Traveloka ที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อพัฒนากิจกรรมทางธุรกิจของพาร์ตเนอร์อย่างต่อเนื่อง สนับสนุนการเร่งฟื้นตัวทางเศรษฐกิจ และกระตุ้นอุตสากรรมท่องเที่ยวในประเทศ โดยในปี 2019 นี้เอง แคมเปญ EPIC Sale ช่วยให้ทราฟิกการใช้แอป Traveloka เพิ่มขึ้นถึง 40 เท่า ขณะที่ยอดขายเพิ่มขึ้น 10 เท่า และมีบัญชีผู้ใช้ที่แอคทิฟเพิ่มขึ้นสูงถึง 30%

เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น และสนุกไปกับการตามล่าหาดีลในช่วงเวลาโปรโมชั่น แคมเปญ EPIC Sale ในปีนี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ ประกอบด้วย:
• EPIC Livestream Referral ชวนเพื่อน รับคูปองเพิ่ม ในวันที่ 5,6, และ 11 พฤศจิกายน ที่ลูกค้าจะได้รับคูปอง EPIC เพิ่มขึ้นพิเศษจากการชวนเพื่อให้มาร่วมชมไลฟ์สตรีมของ Traveloka ด้วยกัน
• EPIC Game ให้ลูกค้าได้ร่วมเล่นเกมสนุก ๆ ใน Game Farm เพื่อรับคูปอง EPIC เพิ่ม
• EPIC Hour ในช่วงเวลา 11:00 – 12:00 น. สำหรับตั๋วเครื่องบิน เวลา 13:00 – 20:00 น. สำหรับกิจกรรม Xperience และเวลา 19:00 – 20:00 น. สำหรับการจองที่โรงแรมที่พัก ลุ้นโชคได้ทุวันบนแอป Traveloka ในช่วงแคมเปญ EPIC Sale

นายปราบ เอื้อพัชรพล กรรมการผู้จัดการ Hotel Plus Asia ที่ได้ร่วมโครงการ EPIC Sale เป็นครั้งที่สองแล้ว เปิดเผยว่า “แคมเปญที่สร้างสรรค์และทำให้เกิดความร่วมมือที่ริเริ่มโดย Traveloka เข้ามาช่วยสนับสนุนธุรกิจในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาด เห็นได้จากยอดจองที่เพิ่มขึ้นสูงหลังจากที่ได้ร่วมแคมเปญโปรโมชั่นกับ Traveloka ในฐานะที่เป็นผู้เล่นรายหนึ่งในอุตสาหกรรมโรงแรม ผมมั่นใจว่า โครงการนี้จะช่วยให้มีการเข้าพักเพิ่มขึ้น และผมเชื่อมั่นว่า แคมเปญ EPIC Sale ของ Traveloka ในปีนี้จะช่วยเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมการให้บริการได้อย่างแน่นอน”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ ติดตามได้ทาง https://www.traveloka.com/en-th/promotion/epicsaleth21

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า