ซันโทรี่ เวลเนส เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม จากประเทศญี่ปุ่น บำรุงครบจบในขั้นตอนเดียว

ซันโทรี่ เวลเนส ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น รุกทำการตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม (vitoas: Specials in One Serum) ที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี WOW (Water-in-Oil-in-Water) สิทธิบัตรเฉพาะของซันโทรี่ จากประเทศญี่ปุ่น ผสานโลชั่น เซรั่ม และครีมเข้าด้วยกันเพื่อการดูแลผิวแบบครบจบในขั้นตอนเดียว 

บริษัท ซันโทรี่ เวลเนส (ประเทศไทย) จำกัด ดำเนินธุรกิจส่งตรงถึงผู้บริโภคภายใต้ซันโทรี่ กรุ๊ป และเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง ซันโทรี่ เวลเนส ลิมิเตด (“SWE”) และ ซันโทรี่ เบเวอเรจ แอนด์ ฟู้ด เอเชีย พีทีอี จำกัด (“SBFA”) ซึ่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม (vitoas: Specials in One Serum) ที่เปิดตัวในครั้งนี้จะถือเป็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์แรกสำหรับตลาดในประเทศไทยของ ซันโทรี่ เวลเนส ที่ต้องการสนับสนุนผู้บริโภคชาวไทยด้วยแนวคิดเรื่องสุขภาพและความงามแบบองค์รวม

คุณอิชิโระ อาระ ผู้จัดการทั่วไป ของบริษัท ซันโทรี่ เวลเนส เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “ในนามของ ซันโทรี่ เวลเนส เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าตัวแรกในประเทศไทย วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม (vitoas: Specials in One Serum) ซันโทรี่ เวลเนส นำชีววิทยาศาสตร์ หรือ Science of Life มาปรับใช้เพื่อขับเคลื่อนพันธกิจของเราในการทำให้ชีวิตของทุกคนมีความสุขสดใสเพิ่มขึ้น ทั้งร่างกาย ผิวพรรณ และจิตใจ ทั้งนี้ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะขยายธุรกิจสกินแคร์สู่ตลาดไทย เพื่อตอบสนองแนวโน้มการเติบโตของอุตสาหกรรมสุขภาพ ความงาม และความเป็นอยู่ที่ดีของคนไทย” 

วิโทอาซ ใช้เทคโนโลยี WOW (Water-in-Oil-in-Water) อันล้ำสมัยและได้รับการจดสิทธิบัตรเฉพาะ ที่คิดค้นโดยทีมวิจัยและพัฒนาของ ซันโทรี่ เวลเนส โดยเทคโนโลยี WOW เป็นการผสานเนื้อสัมผัสของน้ำที่ถูกห่อหุ้มไว้ด้วยน้ำมันและห่อหุ้มด้วยน้ำอีกครั้ง ซึ่งโครงสร้างโมเลกุลอันเป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยให้ วิโทอาซ: สเปเชียล อิน วัน เซรั่ม (vitoas: Specials in One Serum) รวมสามขั้นตอนที่จำเป็นต่อการดูแลผิว ได้แก่ โลชั่น เซรั่ม และครีม ไว้ในผลิตภัณฑ์เดียวที่ครบจบในหนึ่งขั้นตอน ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้คือความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่น รวมถึงความกระจ่างใสของผิวที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยให้ผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ อย่างเห็นได้ชัด

นอกจากนี้ วิโทอาซ ยังรวมเอาคุณค่าของสารสกัดและส่วนผสมที่ทรงคุณค่าจากธรรมชาติถึง 27 ชนิด มาไว้ในผลิตภัณฑ์ เช่น สารสกัดจากไข่มุก, ส้มยูสุ, อาร์แกนออยล์, ดอกพีโอนี, ดอกเอเดลไวส์, พุทรา, อะเซโลร่า, โสม, ลูกเดือย, วิทซ์เฮเซล, ใบบัวบก เป็นต้น เพื่อช่วยเติมเต็มความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และ หยุดปัญหาแห่งวัยของผิวทั้ง 5 มิติ ได้แก่ ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวแลดูกระจ่างใสและเรียบเนียน เติมเต็มและล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว

ร่วมสัมผัสผิวหน้าอันชุ่มชื้น กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ในขั้นตอนเดียว ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ของ BRAND’S ที่ https://store.brandsworld.co.th/Vitoas/c/500001

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า