ทำความรู้จักและเปิดหัวใจคุณหมอคนสวย หมอลิลลี่ วรัญญา

เป็นอีกหนึ่งคุณหมอคนสวยมากความสามารถที่มีคนรู้จักและติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 2 แสนฟอลโล่เวอร์ สำหรับคุณหมอลิลลี่ วรัญญา งานทวี หลายคนอาจจะติดตาม หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาคุณหมอจากสื่อโซเชี่ยลต่างๆ แต่ #ไปกับโปร ได้มีโอกาสได้ไปสัมภาษณ์คุณหมอแบบเอ๊กคลูซีฟ และนี่คือเรื่องราวน่ารักๆ ที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักเธอคนนี้กันมากขึ้น

แนะนำตัวเองหน่อยจ้า

ชื่อ ลิลลี่ วรัญญา งานทวี นะคะ อายุ 27 ปีค่ะ ตอนนี้ก็เป็นหมอฟรีแลนซ์ค่ะ

เคยทำงานอะไรในวงการมาก่อนบ้าง และคนเริ่มรู้จักคุณหมอจากไหนจ๊ะ

เคยทำงานในวงการมาบ้างค่ะ มีถ่ายโฆษณา, MV, ออกรายการ บ้าง นานๆทีค่ะ >..< ที่คนเริ่มรู้จักหรอคะ จริงๆ ต้องบอกก่อนว่า ไม่ค่อยแน่ใจว่า คนเริ่มรู้จักเราตั้งแต่ตอนไหน น่าจะช่วง มีจิ้งจกเข้าหูคนไข้แล้วเราคีบออกมั้งคะ 😆

อาชีพหมอ เป็นอาชีพที่ฝันอยากเป็นตั้งแต่เด็กๆ เลยมั้ย และถ้าไม่ได้เป็นหมอ อยากทำงานอะไร

จริงๆ ตอนเด็กๆ ก็อยากเป็นหมอค่ะ เพราะเห็นแม่เป็นหมอ แต่ก็ลังเลไปช่วงนึงว่า เรียนพวกbusinessดีไหม แต่สุดท้ายก็คิดว่า เป็นหมอดีกว่า ได้ช่วยคน แล้วสามารถทำอาชีพอื่นๆ ควบคู่ไปด้วยกันค่ะ 😆 ถ้าไม่ได้เป็นหมอ ตอนนั้น ก็ไม่ได้คิดเลยว่าอยากทำงานอะไร คือชีวิตตอนนั้น ไม่มีแพลนA แพลนB เลยค่ะ คิดว่า เราอยากเป็นหมอเหมือนแม่นะ อยากช่วยคนนะ เราต้องทำให้ได้ค่ะ 😆

ถ้ามีโอกาสได้รับงานในวงการบันเทิง อยากลองทำอะไรบ้าง

ถ้ามีโอกาสทำงานในวงการบันเทิงหรอคะ.. ส่วนตัวก็ยินดีเสมอเลยค่ะ เวลามีคนติดต่องานมา เป็นคนขี้อายบางที ค่ะ 5555 ถ้างานไหน น่าสนใจ ก็อยากรับนะคะ แต่ก็ต้องเลือกงานที่เหมาะกับเราจริงๆ ส่วนตัวคิดว่าน่าจะชอบงานโฆษณา, MV มากกว่า 😆 ร้องเพลงนี่เราไม่น่ารอดเลยค่ะ 😆

ไลฟ์สไตล์ชอบทำอะไรบ้าง

จริงๆ เป็นคนที่ชิลมากๆ เลยค่ะ เป็นคนกินง่าย อะไรก็ได้ ที่อร่อย ไม่ซีเรียสว่าต้องเป็นร้านหรู, หรือข้างถนน เพราะส่วนตัว กินหมด 55555 และอาจดูเป็นคนเฟรนลี่ แต่จริงๆ โลกส่วนตัวก็ค่อนข้างสูงอยู่ค่ะ ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว ทำอะไรคนเดียวมากๆ 😆

มีมุมมองความรักเป็นแบบไหน

จริงๆ มุมมองความรัก มันก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามวัยนะคะ ในวัยเด็กก็คิดแบบนึง พอโตขึ้นอีก ตอนนี้ 27 ปี ก็คิดอีกแบบนึงค่ะ ส่วนตัวคิดว่า ความรักคือสิ่งที่ดีค่ะ ไม่จำเป็นต้องสวยงามเสมอ.. แต่ความรักที่ดีต้องมาคู่กับความสบายใจและสามารถเป็นตัวเองได้ค่ะ เพราะถ้าไม่มีความสบายใจเลย ก็อยู่ได้ไม่นาน ไม่เป็นตัวเอง ก็คงเกร็งแย่.. ส่วนตัวชอบคนที่ความคิดเป็นผู้ใหญ่กว่า เพราะบางทีเราก็มีมุมง้องแง้งบ้าง~ และเวลามีแฟนเราจะเป็นคนที่ค่อนข้างขี้อ้อนแฟนค่ะ 😊

สเปกหนุ่มๆ ที่ชอบ

จริงๆ ไม่มีสเปกตายตัวนะคะ.. ไม่ได้ชอบคนที่หล่อเป๊ะเท่าไหร่ ส่วนตัวชอบคนอบอุ่นค่ะ อวบๆ นุ่มนิ่ม น่ารักดีค่ะ 😆 ชอบคนเป็นธรรมชาติค่ะ

ตัวตนจริงๆ ของคุณหมอเป็นคนแบบไหน

จริงๆ เราเป็นคนฮามากนะคะ คนไม่รู้จักจะคิดว่าเราหยิ่ง จริงๆ เราไม่ได้หยิ่งเลย 5555 แถมยังเป็นเด็กน้อยในบางเรื่องอีกค่ะ

ฝากช่องทางติดตามคุณหมอได้เลยจ้า

instagram : lilyvaranya

https://www.facebook.com/lilyvaranya

www.facebook.com/lilystupidlife

youtube : lilyvaranya

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมาตลอดนะคะ 🙏🏻😍

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า