เติมเต็มวันพักผ่อนชิลล์ๆ กับหมูกระทะแบบพรีเมี่ยมที่ Best Western Premier Bayphere Pattaya

ใกล้เข้าซัมเมอร์มาทุกทีแล้ว แต่ถึงไม่ใช่หน้าร้อนที่เมืองพัทยาก็เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สามารถไปพักผ่อนชิลล์ริมทะเลแบบใกล้กรุงเทพที่ไปได้ตลอดปี และนี่คือโรงแรมเปิดใหม่ล่าสุด กับ เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ เบย์เฟียร์ ที่พักพัทยาที่กำลังฮอตในตอนนี้

เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา เป็นโรงแรมริมชายหาดแห่งใหม่ในจอมเทียน ในเครือ ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่า รีสอร์ทและโรงแรมมีระดับ สไตล์เรสซิเดนซ์ โรงแรมอยู่ริมชายหาด มีไฮไลท์ที่ต้องไปถ่ายรูปเช็คอินตรงสะพานไม้ยาวที่ทอดจากตัวโรงแรมไปหน้าหาด

และยังมีจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดอีกจุดคือ ลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำบนชั้น 8 กับสระว่ายน้ำวิวทะเลอินฟินิตี้ และยังมีอ่างจากุซซี่และคาบาน่าสวนน้ำบนชั้นดาดฟ้า ยิ่งในช่วงเย็น จิบค็อกเทลชมพระอาทิตย์ตกที่ห้องอาหาร LUNAR ริมสระก็เติมความฟินได้ด้วย

โรงแรมได้รับรางวัล “Best Condo Low-Rise Condo Architectural Design (Resort)” จากงาน Asia Pacific Property Awards และยังได้รับการ “ยกย่องอย่างสูง” ในหมวด “Best Condo Interior Design” และ “Best Condo Landscape Architectural Design”

เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา มีทั้งหมด 174 ห้อง ทุกห้องเป็นเตียงคิงไซส์เพื่อความสบายในการนอน มาพร้อมโต๊ะทำงาน ทีวีจอแบน และWi-Fi ฟรี ประกอบไปด้วย
ห้องสุพีเรียร์ (106 ห้อง) ห้องขนาด 30 ตร.ม.
ห้องดีลักซ์ (43 ห้อง) ห้องขนาด 30 ตร.ม.
ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ (25 ห้อง) ห้องขนาด 33 ตร.ม.

ห้องอาหารที่เบสท์เวสเทิร์นพรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา มี 3 ห้องอาหารต่างสไตล์ คือ
THE ROCKS ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 ห้องนี้ให้บริการอาหารเช้าอาหารกลางวันอาหารเย็น และของว่างตลอดทั้งวัน รวมทั้งเครื่องดื่มค็อกเทลสูตรพิเศษมากมายพร้อมเครื่องดื่มร้อนและเย็น ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมทิวทัศน์
อาหารเช้า 06.00 น. – 10.00 น.
ออลเดย์ไดนิ่ง 11:00 – 22:00 น. (อาหารจานเดียว)

และห้อง THE ROCKS ก็มีเมนูใหม่เอาใจสาวกคนรัก #หมูกระทะ ที่พร้อมเสิร์ฟแบบจัดเต็มให้เลือกอร่อยแบบเป็นเซ็ต ทุกเซ็ตเสิร์ฟพร้อมผัก 10 มากกว่า 10 ชนิด อาทิ กะหล่ำปลี ข้าวโพดสด ผักกาดขาว เห็ดรวม ไข่ไก่ น้ำจิ้มสกี้และน้ำซุปแบบใส

มีให้เลือกอร่อย 3 ราคา ตั้งแต่ Meat Lover 499.- ประกอบไปด้วย สะโพกเนื้อวากิวสไลด์ อกไก่ คอหมูสไลด์ หมูสามชั้นสไลด์ และลูกชิ้นหมู Seafood Lover จะมีปลาหมึก กุ้ง หอยแมลงภู่ ลูกชิ้นกุ้ง และลูกชิ้นปลารักบี้ และเซ็ตใหญ่จัดเต็ม Surf And Turf Lover มีอกไก่สไลด์ คอหมูสไลด์ หมูสามชั้นสไลด์ ลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นปลารักบี้ ปลาหมึก กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

THE ROCKS CAFÉ ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 เป็นคอฟฟี่ช็อปที่ให้บริการเครื่องดื่มร้อนและเย็นหลากหลายรายการในบรรยากาศสไตล์คาเฟ่ร่วมสมัย และยังมีเบียร์ท้องถิ่นและนานาชาติ ไวน์ สุรา และน้าอัดลม ของหวานก็มีเค้กให้เลือกหลายเมนู
คอฟฟี่ช็อป 07:00 – 22:00 น.

LUNAR RESTAURANT ตั้งอยู่ที่ ชั้น 8 จุดเด่นของห้องนี้คือมีวิวตระการตาที่บาร์บนชั้นดาดฟ้า จะแวะมาผ่อนคลายในระหว่างวัน หรือเพลิดเพลินกับค็อกเทลพร้อมชมพระอาทิตย์ตกดินก็ได้ทุกเวลา
ออลเดย์ไดนิ่ง 12:00 – 23:00 hrs. (อาหารจานเดียว)
LUNAR BAR: 11:00 – 24:00 hrs.

และนี่คือเมนูอาหารเช้าที่ LUNAR RESTAURANT ที่ ชั้น 8 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00-10.00 น. ห้องอาหารนี้ให้บริการเฉพาะผู้ที่เข้าพักห้องเอ็กเซ็กคูทีฟเท่านั้น

ซึ่งเมนูของห้องอาหารนี้พิเศษและมีความพรีเมี่ยมมากๆ อาทิ Quinoa and Chicken salad , Truffle Omelette or Scramble Egg หรือจะเป็นเมนูข้าว เมนูข้าวแบบแซ่บๆ Local of CHONBURI’s flavor ที่นำซีฟู้ดมาผัดกับไข่และทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันสุดๆ และเมนูขนมปังที่ไม่อยากให้พลาดเลยคือเมนู Croffles มีให้เลือก 3 เมนู คือ Mushroom and truffle , Salmon and roe และ Mixed berries

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ Habitat Hospitality LINE: @HabitatHospitality หรือ https://lin.ee/wflqWBI Tel: 062-818-4420 E-MAIL: RSVN@HabitatGroup.co.th
โรงแรม เบสเวสเทิร์นพรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา Tel: 033 073900 E-MAIL: rsvnmgr@bwpbayphere.com

และ #ไปกับโปร ก็มีโปรโมชั่นว้าวๆ มาฝากกันด้วย กับ ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 61 ที่ BITEC BANGNA จัดเต็มโปร ยิ่งซื้อยิ่งลด
ห้องซูฟีเรีย ราคา 2,500.-/ใบ ☛ ใช้เราเที่ยวด้วยกัน จ่ายเพียง 1,500.-/คืน
ห้องดีลักซ์วิวทะเล ราคา 2,800.-/ใบ ☛ เราเที่ยวด้วยกัน จ่ายเพียง 1,680.-/คืน
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ การ์เด้น ราคา 4,000.-/ใบ ☛ เราเที่ยวด้วยกัน จ่ายเพียง 2,400.-/คืน
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ โอเชี่ยน ราคา 5,000.-/ใบ ☛ เราเที่ยวด้วยกัน จ่ายเพียง 3,000.-/คืน

ซื้อเยอะคุ้มเยอะ ซื้อ 4-7 ใบ ลด 10% คละห้องได้ / ซื้อ 8-15 ใบ ลด 15% คละห้องได้ / ซื้อ 16-30 ใบ ลด 20% คละห้องได้ และ ซื้อ 31 ใบ ลด 25% คละห้องได้
เข้าพักได้ถึง 30 พฤศจิกายน 2565
เงื่อนไขการเข้าพัก
ค่าใช้จ่ายเพิ่มสำหรับเข้าพักวันเสาร์ และวันหยุดต่อเนื่อง ซูฟีเรีย ดีลักซ์ 500 บาทต่อห้อง ต่อคืน ,เอ็กเซ็กคิวทีฟ การ์เด้น 800 บาทต่อห้อง ต่อคืน และ เอ็กเซ็กคิวทีฟ โอเซี่ยน 1000 บาทต่อห้อง ต่อคืน

โปรโมชั่นร้านอาหาร
1.หมูกระทะ Surf & Turf พร้อมเบียร์ทาวเวอร์ ราคาพิเศษ 1500 บาท จาก ราคา 1999 บาท
2.เซตดินเนอร์ 9 คอร์ส ที่ LUNAR ราคา 2353 ต่อท่าน ซื้อ 1-4 ใบลด 10% ซื้อ5 – 9 ใบลด 15% ซื้อ 10 ใบขึ้นไปลด 20%
3.Birthday Special 3900 บาท อาหารเช้าเสิร์ฟบนห้องฟรีอัพเกรด เค้กเบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ในห้อง ดินเนอร์เซตเมนู 9 คอร์ส ที่ห้องอาหาร LUNAR สำหรับ 2 ท่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า