เช็กอินฟินๆ กับโรงแรมธีมอวกาศแห่งแรกในไทยที่ Grande Centre Point Space Pattaya

เพราะจักรวาลเราไม่ได้มีแค่โลก และการท่องอวกาศก็เป็นอีกความใฝ่ฝันของเด็กๆ และใครหลายๆ คน ล่าสุดที่ แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา ก็จัดเต็มในแบบใหม่สุด กับโรงแรมคอนเซ็ปต์ใหม่แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ตกแต่งในรูปแบบ “โลกอวกาศ”

ด้านหน้าอาคาร ตลอดจนบริเวณโดยรอบ ดีไซน์ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยโดยมีแรงบันดาลใจมาจากยานอวกาศ ภายในตกแต่งด้วยธีมอวกาศ พร้อมสวนน้ำอวกาศที่ใหญ่ที่สุดในพัทยา และออนเซ็นโรงแรมวิวทะเลแห่งแรกของประเทศไทย

ห้องพักตกแต่งภายใต้ธีม “การเดินทางท่องโลกอวกาศ”
ห้องพัก จำนวน 490 ห้อง ทุกห้องจะมีแสงเหนือและดวงดาว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีเทคโนโลยีอันทันสมัย ทั้งลำโพงบลูทูธ เครื่องชาร์จไร้สาย แอปทีวีเพื่อความบันเทิง เครื่องสุขภัณฑ์อัตโนมัติ ฯลฯ ห้องพักทุกประเภทบริการชา-กาแฟ ขนม และน้ำอัดลมฟรี พร้อมบุฟเฟต์อาหารเช้าฟรี และเหรียญเครดิตโรงแรม เพื่อใช้กับอาหารและเครื่องดื่ม สิ่งบันเทิงต่างๆ ของโรงแรม

Space Water Park สวนน้ำอวกาศ

สวนน้ำอวกาศมีพื้นที่ประมาณ 12,000 ตารางเมตร เอกสิทธิ์เฉพาะแขกผู้เข้าพักของโรงแรมเท่านั้น เปิดบริการ เวลา 07.00 – 19.00 น. แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่
Mountain Zone ถ้ำน้ำตกที่ตั้งอยู่ในโซนภูเขาและอ่างจากุซซี่ป่า จะพาคุณไปพบกับความสงบและผ่อนคลาย ไหลไปตามสายน้ำ 330 เมตร จะล่องเรือไปตามแม่น้ำไหลเอื่อยแสนสวย หรือผ่อนคลายตามสบายในสระว่ายน้ำก็ได้
Flying Rock Zone สไลเดอร์น้ำสองแห่ง รวมถึงหอสไลเดอร์ 8 เมตรที่ใหญ่ที่สุด จะพาคุณสู่ความเพลิดเพลินที่เปี่ยมด้วยอดรีนาลีน พร้อมด้วยห่วงพ่นน้ำ หอสาดน้ำสำหรับเด็ก สไลเดอร์สาดน้ำและอื่นๆ และโซนนี้ยังมีสนามเด็กเล่นกลางแจ้งที่มีบ่อทรายและแทรมโพลีนด้วย
Space Pirate Beach Zone หาดเทียมที่มีทรายขาวและคลื่นทะเลแห่งนี้ มีนามว่า หาดโจรสลัดอวกาศ พร้อมมอบประสบการณ์ผจญภัยเต็มอิ่มแห่งเดียวในพัทยา ผ่อนคลายกลางแจ้งและเพลิดเพลินกับเมนูมากมายที่บาร์หาดอวกาศ มีทั้งเมนูสั่งกลับไปจนถึงอาหารริมทางที่ขึ้นชื่อ
Planet Zone เป็นโซนที่มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก อัฒจันทร์ และสนามกอล์ฟอวกาศขนาดเล็กอยู่รอบระบบสุริยะอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมี Spectrum Tree ต้นสเปกตรัมเป็นต้นไม้ประดับที่สำคัญของสวนน้ำอวกาศ ซึ่งสามารถถ่ายรูปได้ในตอนกลางวัน และดูการเล่นแสงไฟยามกลางคืนด้วย

Let’s Relax Onsen & Spa

สัมผัสกับออนเซ็นโรงแรมวิวทะเลแห่งแรกของประเทศไทย ในพื้นที่เงียบสงบขนาด 3,000 ตารางเมตร มี สปาสองชั้น ออนเซ็น และคาเฟ่ ออนเซ็น มีสระให้เลือกหลายสระพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เช่น ห้องอบอุ่นร่างกายและห้องลดอุณหภูมิร่างกายที่มีสื่อปฏิสัมพันธ์ มีการแบ่งพื้นที่สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เพื่อความผ่อนคลายและดื่มด่ำกับความสุขสงบในห้องวิวทะเลที่ออกแบบตามแนวคิดความเงียบสงบของทิวทัศน์ทะเล พร้อมผ่อยคลายกายและใจด้วยสปาหลากหลายโปรแกรม สปาเปิดบริการ 10.00 – 24.00 น. และออนเซ็น 10.00 – 24.00 น. สำหรับแขกผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ก็ยังมี Nest ซึ่งให้บริการเฉพาะผู้เข้าพักโรงแรมเท่านั้น เปิดบริการในช่วงเวลา 10.00 – 22.00 น.


สำหรับส่วนที่เป็นกิจกรรมไฮไลต์ของโรงแรม เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับความพิเศษที่จัดขึ้นเพื่อ ให้ผู้เข้าพักทุกคนได้มีกิจกรรมยามว่างที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเกมส์ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องอบไอน้ำ ซาวน่า จากุซซี่ รวมถึงความผ่อนคลายทั้งกายและใจในสปาที่จัดไว้อย่างหรูหรา เป็นส่วนตัว

Astro Club พื้นที่ความคิดสร้างสรรค์และจิตนาการสำหรับเด็กๆ ที่ออกแบบให้เหมือนสถานีอวกาศ และกิจกรรมอื่นๆ สำหรับผู้เข้าพักทุกวัย เปิดให้บริการเฉพาะแขกผู้เข้าพักที่โรงแรมเท่านั้น แบ่งเป็น 2 โซน

Kids Zone ให้เด็กๆ ได้สำรวจ สร้างสรรค์ เรียนรู้ และพัฒนาผ่านเกมที่ทั้งสนุกและให้ความรู้ด้วยของเล่นจาก PlanToys รวมทั้งเกมคอมพิวเตอร์และกิจกรรมอื่นๆ เปิดบริการ 08.00 – 18.00 น.

Games Zone เรียกได้ว่า “โซนปลอดความเครียด” สนุกไปกับเกมเล่นบนโต๊ะ บอร์ดเกม และเกมคอมพิวเตอร์นับไม่ถ้วน เปิดบริการ 08.00 – 20.00 น.

Sky Pool สระน้ำวิวผืนฟ้าซึ่งมีทิวทัศน์ท้องฟ้าสุดลูกหูลูกตาเป็นหนึ่งในจุดเด่นของโรงแรมที่พลาดไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีสระน้ำกลางแจ้งสุดตระการตาที่มีอ่างจากุซซี่ และสามารถมองเห็นวิวอันสวยงามน่าทึ่งของอ่าวพัทยา เป็นจุดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลายยามเย็น พร้อมเมนูของว่างและน้ำผลไม้จากบาร์ริมสระ เปิดให้บริการเวลา 7.00 – 20.00 น.เฉพาะแขกผู้เข้าพักของโรงแรมเท่านั้น

Gravity FIT Club ห้องออกกำลังกายที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยจากนวัตกรรมเทคโนโลยีสุขภาพในบรรยากาศของโลกอนาคต เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายแบบไลฟ์สดหรือผ่านแอปพลิเคชันจากเทรนเนอร์และสตูดิโอออกกำลังกายทั่วโลก ตลอดจนแอปพลิเคชันความบันเทิงแบบปลั๊กอิน เพื่อให้การออกกำลังกายได้ผลสูงสุด เปิดบริการ 06.00 – 22.00 น.

Stream Sauna and Seaview Jacuzzi (อบไอน้ำ ซาวน่า และจากุซซี่ซีวิว) ห้องอบไอน้ำและห้องอบซาวน่าแยกชายหญิงเปิดให้ใช้บริการในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่เปิดให้ใช้เฉพาะแขกผู้เข้าพักของโรงแรมเท่านั้น แขกผู้เข้าพักสามารถชมวิวกว้างขวางของอ่าวพัทยาจากอ่างจากุซซี่ในร่ม ที่มีรูปลักษณ์ล้ำสมัยในธีมดาวเคราะห์น้อยเปิดบริการ 06.00 – 22.00 น.

สำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อธุรกิจ หรือผู้ที่ต้องการจัดงานในบรรยากาศที่ไม่ซ้ำใคร ที่นี่ยังมีห้องบอลรูม ซึ่งสามารถจัดเป็นศูนย์ประชุมไว้รองรับการจัดงานขนาดใหญ่ กับ Space Convention Centre ศูนย์ประชุมอวกาศ
ห้องบอลรูมกว้างขวาง ไร้เสา สามารถรองรับได้ 850 ท่าน มีพื้นที่รวม 1100 ตารางเมตร เพดานสูง 7 เมตร มีจอเทคโนโลยีไฟ LED รุ่นใหม่ล่าสุดขนาด 535 นิ้ว (12.48×5.40 ม.) ระบบเสียง JBL ครบครันด้วยความสามารถในการจัดแสงและโสตทัศนูปกรณ์ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการเกี่ยวกับงานนำเสนอหรือการสื่อสาร ที่มีทีมช่างเทคนิคคอยช่วยในด้านการจัดแสง เสียง อุณหภูมิห้อง และงานช่างทั่วไปอื่นๆ พร้อมทีมอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศไว้บริการ เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยง ประชุม สัมมนา

Dining and Drinks ห้องอาหารและเครื่องดื่ม
Oort Cloud Tea Room ทีรูมที่ให้บริการชาออร์แกนิคคุณภาพดีกว่า 20 ชนิด ในบรรยากาศหรูหรา ในโทนสีอบอุ่น ให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยเพดานสูงและกระจกใสรอบด้าน ขนาด 108 ที่นั่ง เปิดบริการ 08.00 – 20.00 น.
Orbit Restaurant ให้บริการอาหารบุฟเฟต์ ทั้งเมนูอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ ปรุงในครัวที่เปิดให้เห็นการทำงานของเชฟและสื่อสารกับเชฟได้ ขนาด 420 ที่นั่ง เปิดบริการ 06.00 – 10.30 น.
Sola Luna ห้องอาหารบนดาดฟ้าของโรงแรม ขนาด 200 ที่นั่ง ออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหราเสริมด้วยวิวอลังการของหาดพัทยา มีที่นั่งให้เลือกทั้งอินดอร์และเอ้าท์ดอร์ เปิดบริการ 06.00 – 24.00 น. (มื้อเช้า 06.00 – 10.30 น. และ All Day Dining 11.30 – 24.00 น.)
Space Beach Bar พักจากการอาบแดดหรือเล่นน้ำ มารับประทานอาหารเบาท้องหรือของหวานและเครื่องดื่มสุดสดชื่นท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ เปิดให้บริการเฉพาะแขกผู้เข้าพักของโรงแรมเท่านั้น ขนาด 90 ที่นั่ง เปิดบริการ 10.00 – 18.00 น.

Space Shop
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบธีมอวกาศและต้องการเก็บความทรงจำการพักผ่อนอันแสนประทับใจ สามารถซื้อของที่ระลึกได้ที่ร้านหรือซื้อผ่าน LINE Official @GCPSPACE

ติดตามข้อมูล แกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ สเปซ พัทยา เพิ่มเติมได้ที่ https://www.spacepattaya.com
Line@: @gcpspace Facebook: @gcpspacepattaya Email: spacepattaya@gcphotels.com
โทรศัพท์ : 033 268888

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า