Adidas เปิดตัวคอลเลคชันสปอร์ตบราที่จะมาซัพพอร์ททุกกิจกรรมหนักเบาของผู้หญิงทุกคน

อาดิดาส ตอบสนองความต้องการของผู้หญิงที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและ มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง เปิดตัวสปอร์ตบราคอลเลคชันใหม่ที่ใช้เวลาในการคิดค้นและสร้างสรรค์นานกว่า 3 ปี จนได้ ออกมาเป็นคอลเลคชัน เสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกาย 43 แบบจากทั้งหมด 18 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สามารถซัพพอร์ท รูปร่างอันหลากหลายของผู้หญิงทุกรูปแบบ โดยอิงจากผลการวิจัยที่พบว่าการเลือกสปอร์ตบราผิดแบบจะทำให้เกิด การบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอก และยังก่อให้เกิดอุปสรรคที่ทำให้นักกีฬาระดับโลกไม่สามารถแสดงศักยภาพ หรือ ออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่

ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมที่สามารถตอบสนองความต้องการของนักกีฬาหญิงได้มากขึ้นเพื่อพิชิต เป้าหมายหรือสร้างผลลัพธ์ที่ไม่อาจเป็นไปได้ให้เกิดขึ้นในวงการกีฬา อาดิดาสได้ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยพอร์ทสมัธ (University of Portsmouth) ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยชีวกลศาสตร์เต้านมระดับแถวหน้าที่ได้ค้นพบว่า หากหน้าอกของ ผู้หญิงไม่ได้รับการซัพพอร์ทที่เพียงพอในขณะที่กำลังวิ่ง นักกีฬาหญิงจะได้รับแรงจี (G Force) เหมือนกับที่นักแข่ง F1 ต้องเผชิญในการแข่งขัน ซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายจากผิวหนังที่สามารถยืดขยายได้ นอกจากนี้ ผลการวิจัยยัง เผยต่อว่าหน้าอกที่ปราศจากการซัพพอร์ทจะมีการขยับขึ้นถึง 19 เซนติเมตรในระหว่างทำการกระโดด และยังพบว่า 46% ของนักเรียนหญิงยอมรับว่าหน้าอกถือเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อการตัดสินใจเลือกเล่นกีฬา

จากนั้นอาดิดาสได้นำเอาข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้มาใช้ในการปรับปรุงสปอร์ตบราที่มีอยู่ เพื่อสร้างสปอร์ตบราแบบใหม่ ที่สามารถมอบความกระชับที่ดีขึ้นและสวมใส่สบายมากขึ้น โดยที่สปอร์ตบราคอลเลคชันใหม่นี้จะประกอบด้วย

  • Everyday สปอร์ตบราที่ออกแบบมาเพื่อสวมใส่แบบสบายๆ ที่มีการเคลื่อนไหวทั่วไป
  • Studio สปอร์ตบราสำหรับการเล่นโยคะ พิลาทิส และการออกกำลังกายในระดับเบาจนถึงปานกลาง
  • Train สปอร์ตบราที่มีการเสริมซัพพอร์ทเป็นพิเศษเพื่อใช้สำหรับการออกกำลังกายแบบ HIIT หรือ การเล่นกีฬาและการฝึกซ้อมที่ค่อนข้างหนัก
  • Run สปอร์ตบราที่มอบการซัพพอร์ทในระดับสูงสุด สามารถนำไปใช้สำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ

สำหรับสปอร์ตบราคอลเลคชันนี้จะมีให้เลือกหลายขนาด รวมถึงขนาดแบบใหญ่พิเศษที่จะทำให้นักกีฬาสามารถ เล่นกีฬาได้ โดยปราศจากอุปสรรคคอยรบกวน โดยจะมีให้เลือกหลายรูปแบบที่มาพร้อมกับคุณสมบัติดังนี้

COREFLOW LUXE STUDIO MEDIUM SUPPORT BRA 

 สปอร์ตบราที่มีการใช้ผ้า adisoft แบบใหม่ที่มีพื้นผิว นุ่มนวลและการเชื่อมด้วยรอยเย็บตะเข็บ ที่ทำให้เกิดความกระชับ และ ความรู้สึกที่สบายตัวในขณะออกกำลังกายในสตูดิโอ สำหรับรอยเย็บตะเข็บแบบนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดบัลเลต์ที่ทำให้นักกีฬาหญิงสามารถเคลื่นไหวได้อย่างอิสระ ขยับร่างกายด้วยการบิดหรือหมุนตัวได้โดยยังคงไว้ซึ่งการซัพพอร์ตอย่างเต็มเปี่ยม

POWERIMPACT LUXE TRAINING MEDIUM SUPPORT BRA  

 สำหรับสปอร์ตบราแบบนี้จะมีการเพิ่มบริเวณช่วงคอ เพื่อการปกปิด ที่มากขึ้น และให้การซัพพอร์ทในระดับกลาง สำหรับการเคลื่อนไหวหลายรูปแบบ รวมถึงนวัตกรรมการออกแบบที่ทำให้สามารถปลดตะขอด้านหน้าเพื่อให้ความรู้สึก สบายตัวแบบทันทีในขณะที่ปอดมีการขยายตัวจากการออกกำลังกาย และยังมีช่องด้านหน้าที่ช่วยเพิ่มการระบาย อากาศ ในบริเวณที่มีเหงื่อออกเยอะ ส่วนเนื้อผ้า adiflex แบบใหม่ก็ช่วยมอบความกระชับแบบนุ่มนวล ปิดท้ายด้วย ขอบบราที่เรียบเนียน ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อลดการเสียดสีในขณะการออกกำลังกายเป็นเวลานานๆ

FAST IMPACT LUXE RUN HIGH SUPPORT BRA 

 สปอร์ตบราที่มอบการซัพพอร์ทระดับสูงในขณะวิ่ง มาพร้อมคุณสมบัติการปรับรูปแบบรอบด้าน 360 องศา ทำให้นักกีฬาหญิงสามารถปรับความกระชับเฉพาะจุดได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึง ดีไซน์แบบโอบรับก็จะช่วยถ่ายเทน้ำหนักเพื่อทำให้เกิดความมั่นใจ ส่วนรอยเย็บแบบเรียบเนียน ที่ด้านในและ รอบวงแขนก็จะช่วยปกป้องผิวจากการเสียดสี สำหรับเนื้อผ้า adiform ที่มี คุณสมบัติพิเศษในการดูดซับความชื้น จะช่วยทำให้เกิดความรู้สึกเย็นสบายตัว และยังมี เทคโนโลยี AEROREADY ที่คอยจัด การกับความชื้นในทุกสภาพอากาศด้วยเช่นกัน

คอลเลคชันสปอร์ตบราและกางเกงรัดรูปรุ่นใหม่ล่าสุดจากอาดิดาส มีให้เลือกสำหรับทุกกิจกรรมและการออกกำลังกาย จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th และ LINE: @adidasthailand รวมถึงร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ ค้นหาสปอร์ตบราในแบบที่ใช่และพร้อมจะซัพพอร์ทคุณตลอดทุกกิจกรรมและการออกกำลังกายได้ที่ www.adidas.com/bra 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า