adidas x Marimekko คอลเลคชันใหม่ที่สดใสสนุกสนาน และมีชีวิตชีวา

เตรียมพบกับการกลับมาทำงานร่วมงานกันครั้งที่ 3 ระหว่างอาดิดาสและมารีเมกโกะ ในคอลเลคชัน adidas x Marimekko ที่มาพร้อมกับชุดออกกำลังกายและเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ ซึ่งโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ลายดอก Unikko และโลโก้ Marimekko ที่มีสีสันสดใสสำหรับทั้งผู้ใหญ่และเด็ก การร่วมมือกันของ อาดิดาส และ มารีเมกโกะ แบรนด์แฟชั่นไลฟ์สไตล์ชื่อดังจากประเทศฟินแลนด์ในครั้งนี้ ยังคงผสมผสานการพิมพ์ลายดอก Unikko และโลโก้ Marimekko อันเป็นเอกลักษณ์ให้เข้าเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายคุณภาพสูงจากอาดิดาสได้อย่างลงตัว จนได้ผลลัพธ์เป็นคอลเลคชันใหม่ที่มีความสดใส สนุกสนาน และมีชีวิตชีวา

สำหรับคอลเลคชันนี้จะประกอบด้วยเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายหลายรูปแบบ เช่น ปั่นจักรยาน, โยคะ, วิ่ง, เทรนนิง รวมถึงการออกกำลังกายกลางแจ้งประเภทอื่นๆ โดยที่เสื้อผ้าบางรุ่นจะมีขนาดใหญ่พิเศษ และเสื้อผ้าสำหรับเด็ก รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่มีการเน้นแม่สี อย่าง สีแดง เหลือง น้ำเงินและสีขั้นที่ 2 อย่าง สีส้ม เขียว ม่วงให้เลือกซื้อด้วยเช่นกัน ส่วนรองเท้ากีฬาก็จะมีรองเท้าวิ่ง adidas x Marimekko Ultraboost มาเพื่อสวมใส่คู่กันอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น การร่วมมือกันในครั้งนี้ของทั้งสองแบรนด์ยังถือเป็นการสานต่อปรัชญาแห่งการออกแบบร่วมกันในด้านการให้ความสำคัญต่อโลกของเรา ผ่านการนำเอาวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในการผลิตเพื่อช่วยลดขยะพลาสติก

มินนาคีเมลคุตโวเนน (Minna Kemell-Kutvonen) ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบลายพิมพ์และผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนของมารีเมกโกะ กล่าวว่า “ลายดอก “Unikko” ของเราได้ถูกออกแบบขึ้นเมื่อปี 1964 โดยคุณไมยา อิโซลา (Maija Isola) ที่ต้องการจะออกแบบลวดลายที่มีพลังและความสดใส พวกเราจึงรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นลาย Unikko และ Marimekko ถูกปรับเปลี่ยนสีสันใหม่พร้อมถ่ายทอดลงบนชุดออกกำลังกายรุ่นลิมิเต็ดเอดิชันนี้ของอาดิดาส”

เอมี อารานา (Aimee Arana) รองประธานอาวุโสของอาดิดาสสปอร์ตแวร์และเทรนนิง กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกยินดีมาก ที่ได้ร่วมงานกับทางมารีเมกโกะอีกครั้ง สำหรับคอลเลคชันที่ 3 นี้ เราก็ได้มีการนำเทคโนโลยี AEROREADY ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับความชื้นและให้ความรู้สึกแห้งสบายตัว บวกกับลวดลายพิมพ์ของมารีเมกโกะที่ดูสะดุดตาและมีชีวิตชีวา ทำให้ออกมาเป็นคอลเลคชันที่มีความสวยงามเฉพาะตัว”

“โดยเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกายจะมีดีไซน์ที่สะท้อนทั้งความสนุกสนาน ประโยชน์ในการใช้งาน และความสวยงาม พร้อมคงไว้ซึ่งปรัชญาของการออกแบบร่วมกันระหว่างอาดิดาสและมารีเมกโกะ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการทำให้การเล่นกีฬาเป็นพื้นที่สำหรับทุกคน ซึ่งเราหวังว่าสินค้าในคอลเลคชันนี้จะทำให้ผู้คนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับการมีสุขภาพที่ดีอย่างมีสไตล์ทั้งในระหว่างการออกกำลังกายและในชีวิตประจำวัน”

สำหรับคอลเลคชัน adidas x Marimekko จะวางจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาทตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 ที่อาดิดาสแบรนด์เซ็นเตอร์, อาดิดาสสปอร์ตเพอร์ฟอร์แมนซ์, ร้านซูเปอร์สปอร์ต, อาดิดาสแอปพลิเคชัน, อาดิดาสออนไลน์สโตร์ www.adidas.co.th ช่องทาง LINE : @adidasthailand รวมถึงร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า