GEL-NIMBUS 25 รองเท้ารุ่นใหม่จาก ASICS ที่สุดแห่งความสบายผ่านการทดสอบและการันตีโดยเหล่านักวิ่ง

ASICS (เอสิคซ์) เปิดตัว GEL-NIMBUS 25 รองเท้าวิ่งที่สุดแห่งความสบาย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยส่งมอบประสบการณ์การวิ่งที่ดีทั้งทางด้านร่ายกายและจิตใจแก่ผู้สวมใส่โดยเหล่านักวิ่งทั้งหลายต่างยกให้เป็นอันดับ 1 ของรองเท้าวิ่งที่ใส่สบายที่สุดอีกทั้งยังได้รับการทดสอบจาก The Biomechanics Lab ในรัฐเซาท์ออสเตรเลียแล้วว่าGEL-NIMBUS 25 สามารถช่วยรองรับแรงกระแทกและสร้างสัมผัสแห่งความนุ่มนวลเบาสบายตลอดจนส่งต่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่เหล่านักวิ่งโดยมี ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ นักแสดงดาวรุ่งในฐานะ ASICS Brand Ambassador และแครอท-ปภาดา ตัณฑสถิตยานนท์ นางแบบสายฟิตมาร่วมสัมผัสประสบการณ์การวิ่งอันแสนสบายและถ่ายทอดความประทับใจที่มีต่อรองเท้าผ่านภาพถ่ายในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้

GEL-NIMBUS 25 มาพร้อมกับเทคโนโลยี PureGEL แบบใหม่ที่ให้ความรู้สึกนุ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเทคโนโลยี GEL ในแบบก่อนที่เคยมีมา เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดแห่งสัมผัสความนุ่มที่มีในปัจจุบัน ด้วยความสามารถของเทคโนโลยี PureGEL ที่ไม่สามารถมองเห็นได้จากภายนอก เนื่องจากถูกออกแบบให้ผสมผสานไปกับพื้นรองเท้าชั้นกลาง เพื่อช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี ทำให้วิ่งได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ในด้านการออกแบบ GEL-NIMBUS 25 ได้มีการคำนึงถึงสัมผัสความเบาสบายของเท้าผู้สวมใส่เป็นหลัก มีการปรับน้ำหนักใหม่ให้เบาลงกว่าเดิม และใช้ FF BLAST PLUS ECO ช่วยรองรับแรงกระแทก เพิ่มชั้นโฟมมากขึ้นถึง 20% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ซึ่งเป็นโฟมที่มาจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน อาทิ วัสดุที่มาจากส่วนที่เหลือจากการแปรรูปน้ำตาล เป็นต้น

ลอร่า โบลเกน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์รองเท้าวิ่งระดับโลกที่ ASICS กล่าวว่าตามปรัชญาการออกแบบผลิตภัณฑ์ของ ASICS เราให้นักกีฬาทดสอบประสิทธิภาพร่วมกับการศึกษาวิจัยทางชีวกลศาสตร์ด้วยวิธีการการพัฒนาแบบยั่งยืนและประสบการณ์ความเชี่ยวชาญกว่าหลายสิบปีในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยส่งมอบความรู้สึกที่ดีที่สุดต่อร่างกายและจิตใจของผู้สวมใส่นำมาสู่ GEL-NIMBUS 25 รองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีมาตรฐานการพัฒนาตามเป้าหมายสำคัญของเรานั่นคือการสร้างรองเท้าวิ่งที่สบายที่สุด ให้แก่ผู้สวมใส่จึงเป็นที่มาของการออกแบบและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นมีการทดสอบประเมินประสิทธิภาพทั้งจากภายในและภายนอกรวมถึงในกลุ่มลูกค้าโดยทีมงานของเรามีความภาคภูมิใจอย่างมากตลอดการพัฒนาที่ยาวนานกว่า 18 เดือนเพื่อให้เหล่านักวิ่งทุกท่านได้สัมผัสถึงความสบายที่แตกต่างไม่เหมือนใครแบบที่ GEL-NIMBUS สามารถทำให้ได้

ทดสอบและสัมผัสความนุ่มสบายด้วยตัวคุณเอง แล้วมาเตรียมพร้อมลงสู่สนามไปกับรองเท้า GEL-NIMBUS 25 ที่วางจำหน่ายทั้งโมเดลสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ในราคา 6,500 บาท ที่ ASICS Store ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าชั้นนำ และทางออนไลน์ที่ ASICS.COM เพียงสมัครสมาชิก OneASICS (https://www.asics.com/th/en-th/mk/oneasicsth) วันนี้รับส่วนลดทันที 15% สำหรับการซื้อสินค้าครั้งแรก ที่ ASICS.COM (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS ได้ที่: Website: ASICS.COM, LINE Official: @ASICSTH, Facebook: ASICS, Instagram: @ASICSTH หรือเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ จากทาง ASICS Running Club Thailand ได้ที่ Facebook: ASICS Running Club Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า