เซ็นทาราพร้อมเปิดตัว บิวตี้ คอลส์ บริการความงามแบบดิลิเวอรี่ครั้งแรกในประเทศไทย

 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ตอกย้ำการนำเสนอนิยามใหม่ของการเดินทางและการใช้ชีวิตในรูปแบบนิว นอร์มอล ด้วยการเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดในชื่อ “บิวตี้คอลส์” ซึ่งเป็นบริการทางด้านความงามส่งตรงไปให้บริการลูกค้าถึงที่บ้าน โดยจะอยู่ภายใต้การบริหารงานของแบรนด์สปาชื่อดังของโรงแรม 

บริการ บิวตี้ คอลส์ นั้นริเริ่มขึ้นจากแบรนด์ สปา เซ็นวารี ที่ตั้งใจจะมอบความสะดวกให้กับลูกค้าด้วยบริการเสริมความงามส่วนบุคคลที่สามารถเลือกใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ที่สำนักงาน หรือภายในห้องพักของโรงแรม โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงามมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนจากทีมงานของสปา เซ็นวารี จะให้บริการโดยคำนึงถึงหลักอนามัยและความปลอดภัยสูงสุด จะให้บริการทรีทเมนท์แบบครบวงจร ตั้งแต่บริการแต่งหน้า แว็กซ์ ทำผม รวมถึงการทำเล็บมือและเล็บเท้า 

ในอนาคตอันใกล้นี้ ยังมีแผนที่จะเพิ่มบริการในส่วนของการนวดเพื่อสุขภาพ การทำเวิร์คช็อป และบริการเสริมความงามเต็มรูปแบบสำหรับวันสำคัญหรือวันพิเศษ อาทิ งานแต่งงานและงานปาร์ตี้ต่างๆ โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสปาและความงามมือระดับอาชีพ ที่มีมาตรฐานและผ่านการฝึกฝนในเรื่องของการให้บริการมาอย่างดีเยี่ยม 

อัตราค่าบริการบิวตี้ คอลส์ นั้นเริ่มต้นที่ 750 บาทสำหรับบริการแว็กซ์ 1,500 บาทสำหรับบริการแต่งหน้า และ 1,600 บาทสำหรับบริการทำเล็บมือและเล็บเท้า ซึ่งจะพร้อมให้บริการทุกวัน ในช่วงเวลาระหว่าง 6.00 – 21.00 น. สำหรับการให้ทีมงานไปให้บริการที่บ้าน โรงแรม หรือสำนักงานภายในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อยสามชั่วโมง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://beautycalls.spacenvaree.com/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า