Belkin เปิดตัวนวัตกรรมแท่นวางไอโฟน Auto-Tracking Stand Proและแท่นชาร์จมาตรฐาน Qi2 พร้อมเดินหน้าสู่ความเป็นกลางทางคาร์บอนมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศเพื่อสิ่งแวดล้อม

Belkin ผู้นําด้านอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นําในอุตสาหกรรมด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีล้ำสมัย พร้อมเดินหน้าด้วยความมุ่งมั่นตามพันธกิจเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ประกาศเปิดตัว Auto-Tracking Stand Pro พร้อมเทคโนโลยี DockKit แท่นวางไอโฟนที่หมุนได้ถึง 360º และแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 พร้อมสานต่อปณิธานด้านความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอนในทุกภาคส่วนของธุรกิจภายในปีค.ศ.2030

Auto-Tracking Stand Pro แท่นวางไอโฟน 360º พร้อมเทคโนโลยี DockKit ราคา 7,590 บาท

แท่นวางไอโฟน Auto-Tracking Stand Pro โฉมใหม่ของ Belkin ที่สามารถติดตามการเคลื่อนไหวได้ถึง 360º คือความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์คอนเทนต์อย่างแท้จริง ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องถือหรือปรับกล้องเอง อีกทั้งยังเป็นแท่นวางไอโฟนแบรนด์แรกของโลกที่ได้รับการรับรองจาก Apple ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีติดตามวัตถุขณะเคลื่อนไหวอัตโนมัติ DockKit โดยสามารถทำงานร่วมกับกล้องของ iPhone และเทคโนโลยี DockKit ได้อย่างราบรื่น ทำให้สร้างสรรค์คอนเทนต์ได้โดยปราศจากเสียงรบกวน สามารถสนทนาหรือถ่ายวิดีโอไปพร้อมๆ กันได้อย่างง่ายดาย แท่นวาง Stand Pro สามารถตรวจจับวัตถุเคลื่อนไหวได้ถึง 360 องศาและเอียงได้ถึง 90 องศา จึงมั่นใจได้ว่าไม่ว่าวัตถุจะอยู่ในมุมใดก็ไม่หลุดเฟรม หมดกังวลว่าจะต้องปรับกล้องด้วยตนเอง นอกจากนี้แท่นวาง Stand Pro ยังใช้เทคโนโลยี MagSafe เป็นตัวยึดไอโฟนกับแท่นวาง จึงช่วยให้ชาร์จแบบไร้สายได้รวดเร็วสูงสุดด้วยกำลังไฟ 15 วัตต์เมื่อเสียบปลั๊ก และสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมงเมื่อใช้เป็นแท่นวาง โดยแท่นวาง Stand Pro ผลิตด้วยวัสดุรีไซเคิล (PCR) ไม่น้อยกว่า 75% และจําหน่ายในบรรจุภัณฑ์ที่ปราศจากพลาสติก ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจเพื่อความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมของ Belkin

แท่นชาร์จไร้สาย 3-in-1 รุ่น BoostCharge Pro มาตรฐาน Qi2 15W (WIZ022qcBK/WH สีดำ/สีขาว) ราคา 4,490 บาท

แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2
แท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 ของ Belkin นับเป็นก้าวกระโดดครั้งสําคัญของเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย ที่ออกแบบมาเพื่อก้าวข้ามข้อจํากัดของแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi ในรุ่นก่อนหน้านี้ โดยแท่นชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi2 สามารถชาร์จไฟได้รวดเร็ว กำลังไฟเสถียร ใช้งานได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยังทำงานร่วมกับเทคโนโลยี MagSafe ซึ่งช่วยให้สามารถจัดวางตําแหน่งการชาร์จได้อย่างแม่นยํา ทำให้ส่งพลังงานระหว่างอุปกรณ์กับคอยล์ชาร์จได้อย่างมีประสิทธิภาพ

“Stand Pro คือนวัตกรรมล่าสุดของ Belkin ที่นับเป็นก้าวกระโดดครั้งสําคัญในเทคโนโลยีการสร้างสรรค์คอนเทนต์ โดยผสานรวมคุณภาพระดับพรีเมียมเข้ากับวิทยาการหุ่นยนต์ล้ำสมัยและการติดตามวัตถุขั้นสูงผ่านเทคโนโลยี DockKit ซึ่งช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่น ด้วยความสามารถในการเคลื่อนไหวที่หลากหลาย แพนได้ถึง 360 องศาและเอียงได้ถึง 90 องศา พร้อมกับติดตามวัตถุได้อัตโนมัติ Stand Pro ช่วยให้

ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าสามารถโฟกัสกับการสร้างสรรค์เนื้อหาได้เต็มที่โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดเฟรม นอกจากนี้ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Qi2 ของ Belkin ยังตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาแท่นชาร์จที่ให้พลังงานเสถียรและมีประสิทธิภาพพร้อมการป้องกันความร้อนสูงเกินไปในตัว ในขณะเดียวกัน ยังใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีการชาร์จแบบไร้สาย รวมถึง MagSafe เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย” Kartik Bakshi ผู้อํานวยการฝ่ายขายประจําภูมิภาคเอเชียใต้และอินโดจีนของ Belkin International กล่าว

ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม
นอกจากนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์แล้ว Belkin ยังยืนหยัดในพันธกิจความมุ่งมั่นของบริษัทเรื่องความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม โดยให้คํามั่นว่าจะมีความเป็นกลางทางคาร์บอน 100% ในทุกภาคส่วนของธุรกิจภายในปีค.ศ. 2030 โดยได้มีการดำเนินการเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมภายในสำนักงานและการปฏิบัติการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 2025 แล้ว ทั้งนี้ Belkin มีเป้าหมายที่จะขยายความพยายามตลอดห่วงโซ่อุปทานและวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถในการประเมินวัฏจักรชีวิต (LCA) และความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทาน Belkin กําลังลดการปล่อยคาร์บอน ลดของเสีย และสนับสนุนความคิดริเริ่มในการรีไซเคิลอย่างมีความรับผิดชอบ

ความสําเร็จของ Belkin เกี่ยวกับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมในปีที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงการลดบรรจุภัณฑ์พลาสติกและการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอย่างมีนัยยะสําคัญ เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการปฏิบัติเพื่อบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ โดยสามารถลดบรรจุภัณฑ์พลาสติกได้ถึง 63%* แทนที่พลาสติกบริสุทธิ์ด้วยวัสดุรีไซเคิลหลังการบริโภค (PCR) ได้ถึง 64 เมตริกตัน ให้ทุนสนับสนุนการรีไซเคิลอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์** 27,560 เมตริกตัน บรรจุภัณฑ์ 10,734 เมตริกตัน และแบตเตอรี 763 เมตริกตันด้วยความรับผิดชอบ นอกจากนี้ Belkin ยังประสบความสําเร็จในการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก 67%*** และความเป็นกลางทางคาร์บอน 63% ในการปล่อยก๊าซเรือนกระจกในขอบเขตที่ 2 ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการปฏิบัติการที่มีความรับผิดชอบ Belkin มุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นสําหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และกิจกรรมด้านความยั่งยืนของ Belkin ได้ที่
https://www.belkinthailand.com/ or https://www.facebook.com/belkin.thailand/?locale=th_TH

นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ Belkin วางจำหน่ายแล้วที่
dot Life
iStudio by Copperwired
Power Mall, สำหรับแท่นชาร์จ Qi2
SPVi, สำหรับแท่นชาร์จ Qi2
Studio7
Uficon, สำหรับแท่นชาร์จ Qi2

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า