เติมเต็มประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวด้วย NEW CLEANSING OIL เคลนซิ่งออยล์สูตรใหม่ จุดเริ่มต้นของผิวสวยเนียนละเอียดสุขภาพดีอย่างแท้จริง

Cleansing Oil ประสิทธิภาพสูงในบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่สดใส บางเบาและให้ความรู้สึกสดชื่นด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Grapeseed Oil ที่ให้ความชุ่มชื้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางที่ติดแน่น เช่น มาสคาร่าและรองพื้นที่มีการปกปิดสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทิ้งคราบมัน ช่วยให้ผิวรู้สึกอ่อนนุ่มดุจได้รับการเติมเต็มน้ำหล่อเลี้ยงผิวในทุกครั้งที่ล้างหน้า 

ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะมาเติมเต็มความสามารถในการทำความสะอาดผิวให้กับ Pro Cleansing Series กลุ่มผลิตภัณฑ์เคลนเซอร์สูตรอัจฉริยะระดับสูงของ เคลย์ เดอ โป โบเต้ ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อโดยคำนึงถึงความเนียนนุ่มยืดหยุ่นของผิว นอกเหนือจากประสิทธิภาพการทำความสะอาด ยังช่วยคงความชุ่มชื่นของผิวด้วยการฟื้นบำรุงปราการเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติไปพร้อมกับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ที่เป็นขั้นตอนการเตรียมผิวก่อนการบำรุงตั้งแต่ #StepZero เพื่อผิวสวยสุขภาพดีในอุดมคติ

Cleansing Oil (200 มล ราคา 2,100 บาท)

Pro-Cleansing Series จาก Clé de Peau Beauté ก้าวล้ำเหนือขั้นกว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไปด้วยสามปฏิบัติการปลดล็อคผิวสะอาดนุ่มชุ่มชื่นยืดหยุ่นดูสุขภาพดี 

ปฏิบัติการแรก ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดด้วยการขจัดสิ่งสกปรก, ฝุ่นละออง, สารปนเปื้อน และน้ำมันส่วนเกิน ปฏิบัติการที่สอง มอบการบำรุงด้วย ResiliLock Technology เป็นวิทยาการเอกสิทธิ์ ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยทวีความแข็งแรง ยืดหยุ่น พร้อมช่วยเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติด้วยสารสกัดจากไม้ผลกลุ่ม Superfood หรือ ‘สุดยอดอาหารทรงคุณค่า’ อุดมสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ผิวจึงรู้สึกนุ่มชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ปฏิบัติการที่สาม ขจัดมวลสารมลภาวะในอากาศ อย่างฝุ่นละอองขนาดเล็กชนิดต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าที่ผ่านมา

โดย Pro-Cleansing Series ประกอบไปด้วย Softening Cleansing Foam (ขนาด 125 มล. ราคา 2,300 บาท, Clarifying Cleansing Foam (ขนาด 125 มล. ราคา 2,300 บาท), Micellar Cleansing Water (ขนาด 200 มล. ราคา 2,100 บาท), Skin-Refining Clay Scrub (ขนาด 90 มล. ราคา 2,300 บาท), Eye And Lip Makeup Remover (ขนาด 125 มล. ราคา 1,600 บาท), Makeup Cleansing Towelettes (50 แผ่น ราคา 1,200 บาท) และ ใหม่ล่าสุด Cleansing Oil (ขนาด 200 มล. ราคา 2,100 บาท)

นอกจากนี้ยังมี Pro Cleansing Series ขนาดพกพา ราคาเริ่มต้น 750 บาท ซึ่งจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ www.cledepeau-beaute.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า