Coach เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring 2022 ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งส่งตรงจากมหานครนิวยอร์ก

Coach (โค้ช) เปิดตัวคอลเลคชั่น Spring 2022 ผ่านไลฟ์สตรีมมิ่งบนช่องทางต่างๆ ของ Coach ที่บรอดแคสต์ไปทั่วโลก ตอกย้ำเอเนอร์จี้ความครีเอทีฟแบบฉบับนิวยอร์ก พร้อมหวนคืนสู่รันเวย์ในมหานครนิวเยอร์ก มาพร้อมกับ “Coach TV : Public Access” ตอนพิเศษที่นำทัพโดยเหล่า Coach Family

คอลเลคชั่นใหม่ของสจ๊วต วีเวอร์ส (Stuart Vevers) นี้เริ่มต้นขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง และตอกย้ำแนวคิดของเฮดดีไซน์เนอร์อย่าง บอนนี่ แคชชิน (Bonnie Cashin) ผู้อยู่เบื้องหลังของกระเป๋าสุดไอคอนิกอย่าง Turnlock ทั้งนี้คอลเลคชั่นใหม่นี้ก็ยังแสดงออกถึงความเป็นอเมริกัน ผ่านเสื้อผ้า Ready-to-wear และกระเป๋าที่ได้รับอินสไปร์มาจากเหล่ากระเป๋า Archival ของบอนนี่ แคชชิน ที่ผสมผสานกับแนวคิดแบบฉบับอเมริกันคลาสสิคของสจ๊วต วีเวอร์สไว้อย่างลงตัว

คอลเลคชั่น Spring 2022 เปรียบเสมือนเป็นจดหมายรักถึงนิวยอร์ก ที่แสดงออกถึงความเคารพต่อสถานที่ต่างๆ ในนิวยอร์ก ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพาร์ก (Central Park) ร้าน Zabar’s ร้าน Serendipity และสะพานบรุกลิน (Brooklyn Bridge) และความเป็นนิวยอร์กที่ทำหน้าที่คอยสร้างแรงบันดาลให้กับคนทั่วโลก ผ่านการพรีเซ็นท์โมเดลหน้าใหม่ที่นำเสนอพลัง สะท้อนความหลากหลาย และความเป็นคนเจเนอร์เรชั่นใหม่ นอกเหนือจากนั้นคอลเลคชั่นนี้ก็ยังได้เผยให้เห็นกระเป๋า Tote ที่ถูกออกแบบมาอย่างปราณีตจากความร่วมมือของเหล่าศิลปิน เพื่อสนับสนุน และให้อะไรกลับคืนสู่คอมมูนิตี้ของชาวนิวเยอร์ก

ทั้งนี้ยังเผยโฉมให้เห็นกระเป๋า Tote ของบอนนี่ แคชชิน ที่กลับมาในรูปแบบใหม่ ผ่านวัสดุที่เป็นหนัง ผสานกับกรรมวิธีการใช้วัสดุหนังในแบบที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม อย่างการใช้หนังจากถุงมือเบสบอล และเสื้อผ้า Ready-to-wear ที่ได้จากการนำผ้าเดนิมมา Upcycling ซึ่งตอกย้ำส่วนหนึ่งของพันธกิจของ Coach ที่ตั้งใจจะผลิตให้ใช้ได้ยาวนานอย่างยั่งยืน

โชว์คอลเลคชั่นสำหรับ Spring 2022 ในครั้งนี้ จัดขึ้นที่สวนสาธารณะแม่น้ำฮัดสัน ท่า 76 (Hudson River Park’s Pier 76) ซึ่งเป็นสวนสาธารณะใหม่ที่เพิ่งสร้างขึ้นในแมนแฮตตัน โดยมี Coach เป็นแบรนด์แรกที่ได้มาจัดแฟชั่นโชว์ที่นี่ โดยโชว์ Spring 2022 เริ่มต้นด้วยการออนแอร์ตอนใหม่ของ Coach TV ตามมาด้วยการออนแอร์ไลฟ์ตรีมมิ่งไปทั่วโลก โดยภายหลังจบโชว์ก็จะมีการอัพโหลดโชว์ขึ้นใน Coach TV ติดตามรับชม “Coach TV : Public Access” ได้ที่นี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า