DC x Star Wars กับคอลเลกชั่นสุดพิเศษ เฉลิมฉลองภาพยนตร์ไตรภาคดั้งเดิม Star Wars : A New Hope Star Wars : Episode IV – A New Hope (1977)

ส่งตรงจากกาแล็กซีอันไกลโพ้น ด้วยความร่วมมือกับ Star Wars เป็นการร่วมมือกับลูคัสฟิล์มเพื่อสร้างรองเท้าและคอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายที่เฉลิมฉลองภาพยนตร์ไตรภาคดั้งเดิมโดยเน้นที่ Star Wars : A New Hope Star Wars : Episode IV – A New Hope (1977)

เรื่องย่อ : เรื่องราวของนักต่อสู้เพื่ออิสรภาพเรียกตัวเองว่า “พันธมิตรกบฏ” วางแผนทำลายสถานีอวกาศดาวมรณะที่ทรงพลัง ที่สร้างโดยจักรวรรดิกาแลกติกชั่วร้าย ทำให้ชีวิตของเด็กหนุ่มชาวไร่ ลุค สกายวอล์คเกอร์ เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล เมื่อเขาบังเอิญได้เป็นเจ้าของหุ่นยนต์สองตนที่เก็บข้อมูลแผนผังดาวมรณะเอาไว้ เมื่อจักรวรรดิออกตามหาหุ่นยนต์ทั้งสองตนอย่างโหดร้าย ลุค จึงตัดสินใจออกเดินทางร่วมกับอาจารย์เจได โอบีวัน เคโนบี เพื่อไปช่วยเหลือเจ้าของของหุ่นยนต์ทั้งสองคือ เจ้าหญิงเลอาและช่วยกอบกู้กาแลคซี่เอาไว้

คอลเลกชันนี้แบ่งออกเป็น 6 แคปซูล ขับเคลื่อนด้วยเอกลักษณ์ของตัวละครจาก Star Wars คือ Boba Fett, Darth Vader, Luke Skywalker, X-wing/R2-D2, Stromtrooper และ Force Essentials 

DARK SIDE :: VADER CAPSULE

เป็นตัวละครเรื่องแต่งในสตาร์ วอร์ส มีชื่อเมื่อเกิดว่า อนาคิน สกายวอล์กเกอร์ (Anakin Skywalker) ตัวละครนี้เป็นตัวร้ายหลักในไตรภาคเดิม และเป็นตัวเอกหลักในไตรภาคต้น ลักษณะเป็นนักรบสวมเกราะดำสนิท มีความสามามารถด้านพลัง และเพลงดาบ ไลท์เซเบอร์ ที่ร้ายกาจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นเสียงหายใจด้วยหน้ากากออกซิเจน

SWVERSATILE
ADYS200071-xKKR ราคา 3,350 บาท

LIGHT SIDE :: SKYWALKERCAPSULE

ลุค สกายวอล์คเกอร์ ลูกชายของอัศวินเจได อนาคิน สกายวอล์คเกอร์และวุฒิสมาชิกแพดเม่ อมิดาลา แห่งนาบู และเป็นพี่ชายของน้องสาวฝาแฝด เลอา ออร์กานา โซโล เป็นนักบินที่เก่งกาจ เป็นที่รู้จักจากการที่เขาเป็นผู้ทำลายดาวมรณะดวงแรก และเป็นผู้ที่ทำให้ดาร์ธ เวเดอร์ สามารถโค่นจักรพรรดิพัลพาทีนลงได้ ซึ่งนำไปสู่การล่มสลายของจักรวรรดิกาแลกติกและทำให้เขากลายเป็นวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่แห่งพันธมิตรฟื้นฟูสาธารณรัฐ ภายหลังได้รับการเลื่อนขั้นเป็นนายพล แต่ก็ได้สละยศในภายหลังจากสงครามกลางเมืองแกแลคติกสิ้นสุดลงและมาเป็นสมาชิกที่มีอิทธิพลในสาธารณรัฐใหม่

SWMANTECA4
ADYS100725-ORG ราคา 2,850 บาท

BOBA FETT DC SKATEBOARDING

ด้วยชุดเกราะ Mandalorian ที่ปรับแต่งเอง อาวุธร้ายแรง Boba Fett เคยถูกมองว่าเป็นหนึ่งในนักล่าเงินรางวัลที่น่ากลัวและมีความสามารถที่สุดในกาแลคซี ร่างโคลนทางพันธุกรรมที่ไม่เปลี่ยนแปลงของบิดาของเขา จางโก เฟตต์ นักล่าเงินรางวัล โบบาเรียนรู้ทักษะการต่อสู้และการต่อสู้ตั้งแต่อายุยังน้อยรวมถึงสัญญาสำหรับจักรวรรดิและอาชญากรมาเฟีย เขาจึงกลายเป็นตำนาน แม้ว่า Fett ดูเหมือนจะพบกับจุดจบของเขาในหลุม Sarlacc บน Tatooine หลังจากตกลงไปใน Great Pit of Carkoon Boba แต่ก็รอดชีวิตจากสัตว์ร้ายและมีชีวิตอยู่เพื่อทวงชุดเกราะของเขา และเข้าครอบครองบัลลังก์ที่ Jabba’s Palace

SWMANTECA 4 S
ADYS100737-CMO ราคา 3,250 บาท

DARK SIDE :: STORMTROOPERCAPSULE

สตอร์มทรูปเปอร์ หรือกองพันพายุเป็นหน่วยทหารในเรื่องแต่งชุดสตาร์ วอร์ส สร้างโดยจอร์จ ลูคัส ซึ่งมีบทบาทในภาพยนตร์สตาร์ วอร์ส ที่ออกฉายในปี ค.ศ. 1977 สตอร์มทรูปเปอร์เป็นกองทหารภาคพื้นดินของจักรวรรดิกาแลกติกภายใต้ผู้นำจักรพรรดิพัลพาทีน และผู้บัญชาการที่โดดเด่นอย่างดาร์ธ เวเดอร์ และวิลฮัฟ ทาร์คิน ก่อนที่จะมาทำหน้าที่ให้กับปฐมภาคี ในภาพยนตร์เรื่องอุบัติการณ์แห่งพลัง ที่ออกฉายในปี ค.ศ. 2015 ภายใต้ผู้นำสูงสุดสโนค และผู้บัญชาการที่โดดเด่นอย่างไคโล เร็น และนายพลฮักซ์

SWLYNX ZERO
ADYS100726-IBB ราคา 3,250 บาท

LIGHT SIDE :: X-WING CAPSULE

X-WING (เอ็กซ์วิง) เอ็กซ์วิงไฟต์เตอร์หรือยานรบเอ็กซ์วิง เป็นยานอวกาศสำหรับการรบในเรื่องแต่งชุดสตาร์ วอร์ส มีบทบาทสำคัญทั้งในภาพยนตร์เนื้อเรื่องหลักและในจักรวาลขยาย ถูกใช้เป็นยานบินรบหลักของพันธมิตรกบฎและสาธารณรัฐใหม่ ยานนี้ถูกนำไปผลิตเป็นของเล่นและโมเดล ถูกนำไปเป็นต้นแบบของยานบินในวิดีโอเกม นิยาย และหนังสือการ์ตูนจำนวนมาก

SWKALIS MID
ADYS300717-GRY ราคา 2,950 บาท

R2D2 (อาร์ทูดีทู) เป็นตัวละครหุ่นยนต์ในเรื่องแต่งชุดสตาร์ วอร์ส ซึ่งเป็นตัวละครเพียงตัวเดียวที่มีบทบาทในภาพยนตร์สตาร์วอร์สทั้งหกภาคโดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะหรือแม้แต่เสียงพูด ตัวอาร์ทูดีทูและคู่หู ซีทรีพีโอ ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในคู่หูที่มีชื่อเสียงที่สุดตลอดกาลในโลกภาพยนตร์

SWDC R2D2 CLASS HSS
ADYZT05133-KVJ0 ราคา 1,350 บาท

สาวก Star wars ห้ามพลาดกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ พร้อมจำหน่ายทางออนไลน์แล้ววันนี้ที่ Line Shopping Star Wars Collection : https://shop.line.me/@boardriders_th/collection/107168 และสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ : https://shop.line.me/@boardriders_th/search?tab=PRODUCT…

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า