GARMIN เปิดตัว GARMIN BRAND STORE by CMG แห่งแรกของภาคใต้ ที่เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

GARMIN (การ์มิน) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสและสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ภายใต้การนำเข้าและจัดจำหน่ายโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เกตติ้ง กรุ๊ป จำกัด หรือ ซีเอ็มจี (CMG) เปิดตัว GARMIN BRAND STORE by CMG แห่งใหม่ล่าสุดที่ เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น 1 ครั้งแรกของการนำเสนอสินค้าของการ์มินแบบจัดเต็มครบทุกซีรีส์แห่งเดียวในภูมิภาค เอาใจสายออกกำลังกายและสายเอาท์ดอร์แอคทิวิตี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสายดำน้ำ ฟรีไดฟ์ เซิร์ฟ กอล์ฟ หรือกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ ก็มีให้คุณได้เลือกมากมายหลายรุ่นครบทุกไลฟ์สไตล์

เช่น GARMIN DESCENT MK2 SERIES นาฬิกาคู่ใจสายดำน้ำโดยเฉพาะ จัดเต็มโหมดดำน้ำทุกรูปแบบ หรือ GARMIN INSTINCT SOLAR EDITION ที่ให้คุณสนุกไปกับทุกกิจกรรมที่ชอบด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานด้วยการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ ที่ยังคงมาพร้อมโหมดดูแลสุขภาพในชีวิตประจำวันอย่างครบครัน นอกจากนี้ภายในร้านยังมีมุมสำหรับมิกซ์แอนด์แมตช์สายนาฬิกาเพื่อเพิ่มความสนุกและคอมพลีทลุคของคุณได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 

“ภูเก็ตเป็นจังหวัดที่มีความหลากหลายในเรื่องของเอาท์ดอร์แอคทิวิตี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมเลือกเป็นสถานที่สำหรับช่วงเวลาพักผ่อน ซึ่งถือเป็นโอกาสใหม่ที่สำคัญทางธุรกิจที่ทางเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป มองเห็น จึงได้เลือกเปิด GARMIN BRAND STORE by CMG แห่งแรกของภาคใต้ที่นี่ เพื่อมอบประสบการณ์จากผลิตภัณฑ์ของ GARMIN ที่ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น การดำน้ำ วิ่ง กอล์ฟ ปั่นจักรยาน หรือกิจกรรมกลางแจ้งอื่นๆ สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ รวมถึงผู้ที่อยู่อาศัยในจังหวัดภูเก็ตและจังหวังใกล้เคียง พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมายที่ GARMIN BRAND STORE by CMG เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ชั้น1 เท่านั้น” คุณศิริพร แผลงจันทึก Head of Garmin, and Business Development for Special Projects ของเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด กล่าว

ทั้งนี้ เพื่อฉลองการเปิดตัว  GARMIN BRAND STORE by CMG ทางแบรนด์ได้มีโปรโมชั่นพิเศษ และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทั้งเดือนธันวาคม 2564  อาทิ เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป มีสิทธิ์รับรางวัลจาก GARMIN ถึง 2 ต่อ มูลค่าสูงสุด 33,990 บาท (ระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 2 – 26 ธ.ค. 2564)

ต่อแรก – รับสิทธิ์ทันที! ซื้อสายนาฬิกามูลค่ารุ่นที่กำหนด 999 บาท ในราคา 799 บาท 
ต่อสอง – สำหรับ Top spender 3 ลำดับ จะได้รับรางวัลตามลำดับต่อไปนี้
รางวัลที่ 1 (ยอดสะสมเป็นอันดับที่ 1) – GARMIN DESCENT MK2S จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 33,990 บาท
รางวัลที่ 2 (ยอดสะสมเป็นอันดับที่ 2) – GARMIN INSTINCT SOLAR  EDITION จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 15,390 บาท
รางวัลที่ 3 (ยอดสะสมเป็นอันดับที่ 3)  – GARMIN FORERUNNER 55 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 6,790 บาท 
Garmin Friends Promotion สำหรับลูกค้า GARMIN ปัจจุบัน 200 ท่านแรก (ระยะเวลาแคมเปญ – 2 ธ.ค.- 31 ธ.ค. 2564) 

เพียงมาเยี่ยมชมช็อปพร้อมแสดงนาฬิกา Garmin ของคุณและ Add LINE Official: @garminbycmgpk รับทันที Welcome Gift มูลค่า 390 บาท อาทิ plastic bottle, Tote bag หรือ Two Tone bag จำนวน 1 ชิ้น พร้อมวอลเชอร์ส่วนลด 300 บาท สำหรับซื้อสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น

แฟนๆ GARMIN สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ค Garmin by CMG หรือ Line OA @ garminbycmgpk

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า