“เซ็ตซีโร่” ให้ผิวสวยสะอาด หมดจด พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ด้วย NEW! Serum 0 e เซรั่มดีท็อกซ์ผิว สูตรใหม่

คำว่า “ดีท็อกซ์” เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และนำมาใช้ด้วยจุดประสงเพื่อเคลียร์สิ่งไม่จำเป็นบางอย่าง เช่น การดีท็อกซ์ร่างกายด้วยน้ำผลไม้, ดิจิตอลดีท็อกซ์ เพื่อบำบัดอาการติดโซเชียล ซึ่งแน่นอนว่าควรให้ความสำคัญกับการ “ดีท็อกซ์ผิวหน้า” เช่นกัน เพื่อเป็นการลดโอกาสการเกิดปัญหาผิวที่อาจตามมามากมาย

โดยปกติผิวคนเรามีกลไกดีท็อกซ์ตามธรรมชาติ แต่ด้วยพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนยุคสมัยนี้ เช่น การรับประทานอาหารรสจัด ไม่ออกกำลังกาย นอนดึก อยู่กับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา รวมถึงต้องเผชิญกับรังสียูวี ทำให้กลไกอาจตอบสนองได้ไม่เพียงพอ ผิวของคนเราต้องเผชิญกับความเสียหายทั้งภายนอกและภายในทุกวันโดยที่ไม่รู้ตัว แม้จะสังเกตได้ยาก แต่อาจก่อสสารที่ไม่จำเป็นสะสมบนผิว สิ่งสำคัญคือต้องใช้วิธี “ดีท็อกซ์” เพื่อให้สิ่งซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการระคายเคืองและปัญหาผิวเรื้อรัง ได้เคลียร์ออกไป

IPSA ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดีท็อกซ์ผิว จึงได้คิดค้นเซรั่มนวัตกรรม Serum 0 วางขายครั้งแรกในปี 2019 และปรับสูตรใหม่ในเดือนสิงหาคมปี 2022 กับ “Serum 0 e” เพื่อให้มอบประสิทธิภาพการดีท็อกซ์ที่ดียิ่งขึ้นและตอบโจทย์ในการดูแลผิวที่ครอบคลุมถึง 5 ปัญหาผิวอันได้แก่ผิวหน้าดูบวมหยาบกร้านไม่เรียบเนียนผิวขาดน้ำผิวที่มีปัญหาสิวรวมถึงรูขุมขนกว้างให้กลับมาตั้งต้นใหม่เป็นผิวที่สุขภาพดี

Serum 0 e (เซรั่มซีโร่อี) เซรั่มดีท็อกซ์เพื่อผิวหน้าสะอาดหมดจด ราวกับได้ “เซ็ตซีโร่” ให้ผิวมาสู่จุดตั้งต้น เพื่อพร้อมรับสารบำรุงของสกินแคร์ที่ใช้ ให้เผยผลลัพธ์ได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ถึงผลิตภัณฑ์จะมีคุณสมบัติในการเคลียร์หรือดีท็อกซ์ออก แต่จัดอยู่ในกลุ่มของเซรั่ม เต็มไปด้วยนวัตกรรมของสารบำรุง และส่วนผสมเชิงซ้อน 0-Complex e ที่ช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิวได้ถึง 5 ประการ อันได้แก่ มอบความชุ่มชื้น, ลดปัญหาผิวหยาบกร้านเรื้อรังให้กลับดูเรียบเนียน, รูขุมขนที่เห็นได้ชัดแลดูเล็กลง, ลดโอกาสการเกิดสิว และให้ผิวแลดูกระชับได้รูป จึงเรียกได้ว่า Serum 0 e เป็นเซรั่มสามัญประจำบ้าน ที่ใช้ได้กับทุกคน และทุกสภาพผิว เพื่อดีท็อกซ์ผิวหน้าก่อนรับการบำรุง เช้า-เย็น และยังปราศจากส่วนผสมที่หลายคนกังวล อย่างแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน

IPSA Serum 0 e ขนาด 50 mL ราคา 3,800 บาท

วางจำหน่าย 9 สิงหาคม 2565

สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ IPSA Serum 0 e ได้ทางเคาน์เตอร์ IPSA : เอ็มโพเรียม 0825034352, พารากอน 026107697, เซ็นทรัล ชิดลม 022556969, เซ็นทรัล บางนา 023611072, เซ็นทรัล ลาดพร้าว 025411993 / Pop Up Store : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 Beauty Galerie 0659869340

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า