เพิ่มอรรถรสในการปรนนิบัติผิวของคุณให้สดชื่นแบบคูณ x2 ด้วยผลิตภัณฑ์ The Time Reset Aqua

The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบสูตรฟื้นบำรุงผิวด้วยปฏิบัติการป้อนน้ำหล่อเลี้ยงตามความต้องการของสภาพผิว ลดปัญหาผิวหยาบกร้าน สิววัยผู้ใหญ่ และปัญหาหน้ามัน อันเป็นผลมาจากซีบัมส่วนเกินที่ผลิตมากหากผิวขาดความชุ่มชื้น ด้วย AQUA Presenter III ส่วนผสมเอกลักษณ์เฉพาะ มอบความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงผิว โดยก่อตัวเสมือนม่านน้ำจำลองอยู่บนพื้นผิวชั้นนอกลำเลียงส่วนผสมความชุ่มชื้นให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกควบคู่กับประสิทธิภาพการกักเก็บน้ำหล่อเลี้ยงแก่ผิวไม่ให้ระเหยออก คงความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้น พร้อมเนื้อสัมผัสสดชื่นสบายผิว ราวกับน้ำ โดยไม่มอบความเหนอะหนะให้แก่ผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางไวต่อการระคายเคือง ด้วยส่วนผสมอ่อนโยนปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูเรียบเนียนไม่หยาบกร้าน ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี

2 ดีไซน์สีใหม่ ถูกออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวญี่ปุ่น Aoshi Kudo ที่ได้เลือกใช้สีฟ้าพาสเทลและเขียวพาสเทล มีชื่อในภาษาญี่ปุ่นว่า Mizuiro (สีฟ้า) และ Asagiiro (สีเขียวอมฟ้า) เพื่อสื่อถึงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยเติมความสดชื่น ความชุ่มชื้น สู่ผิวสวยสุขภาพดี เป็นธรรมชาติ

The Time Reset Aqua Blue (Limited Edition) ขนาด 200มล. ราคา 1,750 บาท
The Time Reset Aqua Green (Limited Edition) ขนาด 200มล. ราคา 1,750 บาท

The Time Reset Aqua โลชั่นน้ำตบที่ขายดีอันดับ 1 จาก IPSA ในคอลเลคชั่นล่าสุดน่าสะสม ในดีไซน์ขวดสีฟ้า และสีเขียวพาสเทล พร้อมวางจำหน่าย 3 มิถุนายน 2565 นี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า