Magnolia และ Cedarwood สู่กำเนิดความหอมใหม่ L’Eau d’Issey Eau&Magnolia และ L’Eau d’Issey Pour Homme Eau&Cèdre

L’Eau d’Issey น้ำหอมระดับไอคอนนิคจาก Issey Miyake Parfums ได้บอกเล่าเรื่องราวของความบริสุทธิ์ของสายน้ำที่ได้รับการสร้างสรรค์จนกลายมาเป็นความหอมสุดตราตรึงมากว่า 30 ปี และในวันนี้ Issey Miyake Parfums ก็ได้ทำการรังสรรค์เรื่องราวความหอมใหม่ที่เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ระหว่างสายน้ำอันบริสุทธิ์และธรรมชาติที่ปราศจากการปรุงแต่ง ที่เมื่อสัมผัสลงไปบน Magnolia และ Cedarwood สู่กำเนิดความหอมใหม่ L’Eau d’Issey Eau&Magnolia และ L’Eau d’Issey Pour Homme Eau&Cèdre

L’Eau d’Issey Eau&Magnolia

นิยามความหอมของผู้หญิงที่เปล่งประกายความมีชีวิตชีวา สอดประสานกันดุจท่วงทำนอง เมื่อหยาดน้ำค้างได้ประพรมลงบนกลีบดอกแมกโนเลีย เผยเสน่ห์ความหอมใหม่ที่หอมละมุนละเอียดอ่อน โดย Daphné Bugey นักปรุงน้ำหอมชั้นนำที่ Firmenich ได้เผยเบื้องหลังอันละเอียดอ่อนน่าพิศวงนี้ว่าเป็นการบรรจบกันระหว่างน้ำและดอกไม้ รวมถึงการใช้ Aquozone® ซึ่งเป็นนวัตกรรมในการสังเคราะห์กลิ่นหอมให้ตกผลึก เพื่อเพิ่มความชัดเจนเข้มข้นให้กับกลิ่นหอมของดอกไม้  นอกจากนั้นยังผสานกลิ่นหอมของ Bergamot และ Neroli

โดยดอกแมกโนเลียเป็นเสมือนสัญลักษณ์แห่งความหอมที่มีแรงดึงดูดเกินต้าน ทั้งเย้ายวนและโปร่งสบายเมื่อประพรมลงไปบนผิว ช่อกุหลาบเผยให้เห็นความซับซ้อนของในขณะที่สายลมได้ช่วยเพิ่มความรู้สึกนุ่มนวลของกลีบดอกไม้แต่ละกลีบ เผยความเย้ายวนที่เป็นหัวใจใจหลัก และมี Sandalwood เป็น Base Note ที่ช่วยส่งเสริมความหอมอันชวนลุ่มหลงที่ถูกห่อหุ้มด้วย Musk อันอ่อนโยน เป็นการแสดงออกถึงความปรารถนาที่เรียบง่ายและบริสุทธิ์ อย่างที่ควรจะเป็น 

 L’Eau d’Issey Pour Homme Eau&Cèdre

ในการปะทะกันของธาตุ น้ำ และไม้มาบรรจบกัน ใน Eau de Toilette Intense ที่สำรวจพลังของความเป็นชายในแง่มุมที่ละเอียดอ่อนที่สุด สายน้ำที่ชุ่มชื้นตัดกับความแห้งของไม้ซีดาร์ที่มีชีวิตชีวาชวนให้หวั่นไหว ขณะที่ไหลไปตามกำลังของสายน้ำโดยไม่หันเหสู้แรงกำลังของสายน้ำ ทว่าโอนอ่อนสอดผสานเผยให้เห็นแก่นแท้อันทรงพลังของสายน้ำ

ดุจเสียงเพรียกร้องอันทรงพลังของป่า และ Grapefruit ที่แต่งแต้มด้วย Cardamom และ Sypus สู่ความหอมสดชื่นที่เร่าร้อน  ในขณะที่ Cedarwood ปรากฏอยู่อย่างสง่างามสอดคล้องไปกับความลื่นไหลของสายน้ำ ด้วยส่วนผสมสังเคราะห์ Calone ทำให้ Cedar Wood มีความนุ่มนวลบางเบามากขึ้น และอ่อนไหวมากขึ้น ราวกับว่ามีชีวิตขึ้นมา นอกจากนี้ยังมีประกายกลิ่นหอมของVetiver อันสง่าผ่าเผย และ Patchouli ที่ละเอียดอ่อนอย่างล้ำลึก ดุจบทกวีแห่งความหอมใหม่ที่แสดงถึงความเป็นชายใหม่ที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจเกินต้านทาน ทว่ายังคงไว้ซึ่งภาพลักษณ์แห่งความสุขุมนุ่มลึก

The Packaging

ขวดบรรจุภัณฑ์ได้รับการตีความใหม่บนรูปทรงเอกลักษณ์ที่เป็นไอคอนิค ฝาน้ำหอมได้ถูกนำกลับออกแบบใหม่ด้วยวัสดุที่เป็นเนื้อไม้ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความงดงามของธรรมชาติที่มีทั้งความหยาบกระด้างและความบริสุทธิ์ในตัวเอง โดยฝาขวดน้ำหอมทั้งสองทำจากไม้ที่ได้รับรองจาก FSC (องค์กรจัดการด้านป่าไม้ ) 100%  ซึ่งแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกัน สำหรับรูปทรงขวดได้เฉลิมฉลองให้กับความโปร่งใส และความบริสุทธิ์ของน้ำด้วยสัมผัสของสีอันเบาบางของโทน Nude สำหรับ L’Eau d’Issey Eau&Magnolia และ Kaki สำหรับ L’Eau d’Issey Pour Homme Eau&Cèdre และนอกจากนี้น้ำหอมทั้งสองกลิ่นนี้ยังเป็น Vegan 100% อีกด้วย

L’Eau d’Issey Eau&Magnolia

50 มล 3,800 บาท / 100 มล 4,900 บาท

L’Eau d’Issey Pour Homme Eau&Cèdre

50 มล 3,000 บาท / 100 มล 4,200 บาท

สามารถพบกับคอลเลคชั่นความหอม L’Eau d’Issey ได้ที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Issey Miyake ทุกสาขา, EveandBoy และ LAZMALL Lazada

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า