ส่งท้ายปีด้วยอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่กับ LUSH Thailand ขอเชิญชวนลัชชี่และทุกคนมาร่วมงานความมหัศจรรย์ที่หอมที่สุด

LUSH THAILAND (ลัช ไทยแลนด์) ขอเชิญร่วมเปิดประสบการณ์สุด Exclusive จากกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่ ลัช ไทยแลนด์เคยมีมา ภายในอีเวนท์ เตรียมพบกับกลิ่นความหอมอบอวล ฟองสบู่ ความสดใส สีสันอันสวยงามของกลิตเตอร์ราวกับมีเวทมนตร์สะกด พร้อมการชมงานนิทรรศการ แสง สี เสียง ในรูปแบบของ Interactive สุดล้ำสมัย และการสร้างสรรค์บาธบอมบ์ บับเบิ้ลบาร์ในแบบเฉพาะของตัวเองอีกด้วย โดยงานจะจัดขึ้นที่ห้างเทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น M ตั้งแต่วันที่ 6-12 ธันวาคม 2565 นี้ เป็นการมอบความสุขที่สุดหอมหวนส่งท้ายปี เป็นกิจกรรมดีๆ ให้เข้ามาร่วมสนุกกัน

อีเวนท์ต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของเหล่านางฟ้า Snow Fairy และเจ้าแห่งความซุกซน Lord of Misrule ที่จูงมือเพื่อนๆ ในคอลเล็กชั่นมาพร้อมความยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมาในทุกปี นอกจากนี้ยังมีเจลลี่ยักษ์เด้งดึ๋งสุดโดดเด่น การเปิดประสบการณ์ทดลองน้ำหอมแบบใหม่ที่จะมาปลุกประสาทสัมผัสทั้ง 5 รูปแบบ กิจกรรมเวิร์คช็อปการทำเคล็นเซอร์ที่สดที่สุดในโลกจากทีมผู้ผลิตของประเทศไทย และยังมีไฮไลท์พิเศษกับผลิตภัณฑ์สุด Exclusive ที่ส่งตรงมาจาก LUSH UK ซึ่งมีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น มากไปกว่านั้นคุณจะได้พบกับเรื่องราวและเส้นทางการเดินทางของแบรนด์ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของผลิตภัณฑ์ต่างๆ และพลาดไม่ได้กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมที่พร้อมส่งต่อเรื่องราวดีๆ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์กันในงานนี้อีกด้วย

LUSH (ลัช) เป็นผู้นำแบรนด์เครื่องสำอางแฮนด์เมด ทำด้วยมือล้วนๆ ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยภายในงานพบกับกิจกรรมเวิร์คช็อปในแบบฉบับชาวลัชชี่ ไม่ว่าจะเป็นการทำบาธบอมบ์และบับเบิ้ลบาร์ ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของแบรนด์สำหรับการใช้ในอ่างอาบน้ำที่นอกจากจะได้ลงมือทำเองแล้ว ยังนำผลงานชิ้นงานกลับบ้านไปลองใช้กันได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเวิร์คช็อปพิมพ์ลายบนผ้าน็อตแร็พ และที่พิเศษที่สุดคือ การทำเคล็นเซอร์ที่สดที่สุดในโลก พร้อมพบทีมผู้ผลิต (Compounders) ของประเทศไทย 

ร่วมพูดคุยกับวิทยากรรับเชิญสุดพิเศษ ซึ่งล้วนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมที่พร้อมจะส่งต่อเรื่องราวดีๆ ในการร่วมแบ่งปันประสบการณ์การสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกใบนี้ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงด้านสิ่งแวดล้อมและสังคม มาร่วมกันสร้างโลกใบนี้ให้น่าอยู่มากขึ้นไปด้วยกัน (Leaving the World LUSHER Than We Found It!)

พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ

วันที่ 7 ธันวาคม 2565 : คุณทิพปภา  เกิดถาวร และ คุณพริมา วสุธาร จาก Precious Plastic
วันที่ 8 ธันวาคม 2565 : คุณแทนทะเล ศิลปินและเจ้าของเพจ Tanntalay
วันที่ 9 ธันวาคม 2565 : ทรีด้อม(ประเทศไทย)จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกน้ำมันกฤษณาอันดับหนึ่งของไทย
วันที่ 10 ธันวาคม 2565 : LUSH Thailand Compounder หรือ ทีมคิชเช่นประจำประเทศไทย
วันที่ 11 ธันวาคม 2565 : LUSH Thailand Compounder หรือ ทีมคิชเช่นประจำประเทศไทย
วันที่ 12 ธันวาคม 2565 : คุณวิลาวัณย์ ปานยัง เจ้าของเพจ Environman

ความพิเศษสุดๆ ของงาน นอกเหนือจากสินค้าคอลเล็คชั่นสุดพิเศษของปีทั้งฮาโลวีนและคริสต์มาสแล้ว เรายังมีสินค้า Merchandise สุด Exclusive ที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีจำหน่ายจำนวนจำกัด หาซื้อได้แค่ในงาน LUSH Thailand Showcase 2022 เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน เตรียมตัวให้พร้อมและรีบมาจับจองในงาน LUSH Thailand Showcase 2022 งานอีเวนท์ที่ใหญ่ที่สุดของ ลัช ประเทศไทย ดูรายละเอียดได้ที่  https://www.eventpop.me/e/13969/lush-thailand-showcase-2022

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า