ผิวดูสวยในทุกสภาพแสงด้วย LIGHT REFLECTING SKINCARE COLLECTION จาก NARS

เพราะทุกลุคสวยสมบูรณ์แบบเริ่มต้นจากผิวที่ดูดีเปล่งปลั่ง NARS ขอแนะนำที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อผิวเปล่งประกายดูสวยเพอร์เฟคกับ LIGHT REFLECTING SKINCARE COLLECTION ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันตามปรัชญาของแบรนด์ ที่ว่า สภาพผิวที่ดีที่สุดคือสภาพผิวซึ่งสะท้อนแสงได้ จนได้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น เผยผิวดูเรียบเนียนกระชับ แลดูเต่งตึง เพื่อมอบผิวที่สะท้อนแสงได้อย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

LIGHT REFLECTING SKINCARE COLLECTION  ก้าวล้ำด้วย Light-Reflecting Technologies เอกสิทธิ์เฉพาะของ NARS ช่วยมอบประสิทธิภาพในการกระจายแสงได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวดูสวยในทุกสภาพแสง Sensorial Formulas ส่วนผสมที่ช่วยมอบความผ่อนคลายให้กับผิว โดยทั้งหมดถูกหล่อหลอมไว้ในคอลเลคชั่นนี้  จึงมั่นใจได้ว่า LIGHT REFLECTING SKINCARE COLLECTION จะเป็นอีกขั้นของการยกระดับผิวไปอีกขั้นของผิวที่ดีที่สุด เพื่อผิวที่สะท้อนแสงสวย อย่างเป็นธรรมชาติ ดั่งคำกล่าว ที่คุณฟรองซัว นาร์ส  Founder & Creative Director กล่าวไว้ว่า “Skin that reflects light always looks energetic and resilient.” 

LIGHT REFLECTING SKINCARE COLLECTION  ประกอบไปด้วย

LIGHT REFLECTING MOISTURIZER ขนาด 50 ml ราคา 2,300 บาท มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเจลครีมเนื้อบางเบา ที่มอบความชุ่มชื่นได้ยาวนานถึง 60 ชม. พร้อมช่วยฟื้นบำรุงผิว จนสัมผัสได้ถึงผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นจากการใช้ 2 สัปดาห์ พร้อมมอบการปลอบประโลมผิวด้วยความชุ่มชื่น เผยผลลัพธ์ผิวดูมีชีวิตชีวาเปล่งปลั่งพร้อมรับการสะท้อนแสงได้จากทุกองศา 

LIGHT REFLECTING EYE & LASH GEL ขนาด 15 ml. ราคา 2,100 บาท มอยส์เจอไรเซอร์รูปแบบเจลเนื้อสัมผัสบางเบา ซึบซาบไว พร้อมตรงเข้าปรนนิบัติผิวรอบดวงตาและขนตาอย่างอ่อนโยนได้ในหนึ่งเดียว ด้วยส่วนผสมจาก  Peptides, Hyaluronic Acid, และ Vitamin B5 ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาให้เนียบเรียบดูกระจ่างใส และHyaluronic Filling Spheres ช่วยล็อความชุ่มชื่นให้กับผิวรอบดวงตาได้ยาวนาน ริ้วรอบดูเนียนเรียบ พร้อมช่วยถุงใต้ตาดูดีขึ้นหลังจากการใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 8 สัปดาห์ 

LIGHT REFLECTING MULTI-ACTION TREATMENT  ขนาด 200 ml ราคา 1,300 บาท มัลติ แอคชั่น ทรีทเม้นท์โลชั่น ที่มอบความชุ่มชื่นและสดชื่นเป็นพิเศษ เผยผิวดูเรียนนุ่ม พร้อมช่วยขจัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน พร้อมยกระดับผิวให้ดูสวยเปล่งปลั่งเล่นแสงสวยทุกองศา ด้วยส่วนผสมจาก Light Reflecting Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ NARS และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ที่ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส

LIGHT REFLECTING RESTORATIVE NIGHT TREATMENT ขนาด 30 ml.  ราคา 2,950 บาท ปรนนิบัตรผิวอย่างล้ำลึก เผยผิว ดูเนียนนุ่มแลดูกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน ด้วย Night Treatment ที่ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Gel-Matrix Technology เปลี่ยนจากเจลเป็นออยล์เนื้อบางเบา ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึกยาวนาน 24 ชม. และไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน พร้อมเสริมการปกป้องให้กับ Skin Barrier และยังมี  Light Reflecting Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ NARS ช่วนเติมเต็มความกระจ่างของผิว ให้ผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์ 

LIGHT REFLECTING FIRMING SERUM ขนาด 30 ml. ราคา 2,900 บาท ที่สุดของเซรั่มมาพร้อม Dual-Texture ที่จะยกระดับการกระชับผิวมอบใบหน้าได้รูปจนรู้สึกได้ คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว เผยผลลัพธ์ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี ด้วย Advanced Light Reflecting Complex จากส่วนผสมของ Gold Fortified Peptides ผสานเข้ากับ Red Snow Extract ช่วยให้ผิวดูสตรอง แลดูเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ และภายในเนื้อผลิตภัณฑ์ยังมี Encapsulated Baobab Oil ที่ห่อหุ้มด้วยสารสกัดจาก Tree of Life มอบความชุ่มชื้นถึงขีดสุดพร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ พร้อมด้วยผงมุกสีทองละเอียดที่ช่วยกระจายแสงให้กับผิวดูเปล่งประกายดุจแท่งปริซึม ที่กระจายแสงได้งดงามไร้ที่ติ 

ร่วมสัมผัส Light Reflecting Skincare  Collection ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขา 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า