รวมเซ็ตของขวัญสุดหรูสไตล์ผู้ดีอังกฤษจาก Neal’s Yard Remedies สะท้อนรสนิยมสุดพรีเมียม

ใกล้จะถึงช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่ 2022 กันแล้ว ใครที่อยากจะมอบรางวัลที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนที่คนพิเศษของคุณ ไม่ควรพลาด Premium Organic Beauty Gifts 2022 รวมที่สุดของสกินแคร์ระดับ Best Sellers ที่เลื่องชื่อของ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมจากอังกฤษ รังสรรค์จากส่วนผสมของพืชออร์แกนิคที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมกล่องของขวัญดีไซน์เรียบหรู สื่อถึงความเป็นผู้ดีอังกฤษ และผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นำเข้าจากอังกฤษทุกเซ็ต ในราคาสุดพิเศษ หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น! เพื่อให้เทศกาลเฉลิมฉลองปีนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความประทับใจ ที่รังสรรค์ขึ้นด้วย ‘ความรัก’ และสะท้อนรสนิยมพรีเมียม…ในแบบที่เป็นคุณ

Frankincense Intense Lift Collection ราคา 11,500 บาท (จาก 16,980 บาท)

คืนความอ่อนเยาว์ราวกับสาวหน้าเด็ก รวมผลิตภัณฑ์ระดับ Best Sellers ในคอลเล็กชั่น Frankincense Intense Lift อันดับหนึ่งของแบรนด์ ต่อสู้กับริ้วรอยร่องลึก ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยส่วนผสมของ ‘แฟรงคินเซนส์’ ที่ดีที่สุดในโลกจากโอมาน ช่วยให้ผิวกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูเลือนจาง ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น และเปล่งประกาย พร้อมกลิ่นหอมคลายเครียดอย่างมีประสิทธิภาพ คู่ควรสำหรับคนที่มีริ้วรอยร่องลึก รวมถึงไลฟ์สไตล์จัดเต็มทั้งนอนน้อย ทำงานหนัก และปาร์ตี้สุดพลัง เซ็ตนี้ประกอบด้วย Frankincense Intense Cleansing Melt 30 ml , Frankincense Intense Lift Eye Cream 15 g , Frankincense Intense Lift Serum 30 ml และ Frankincense Intense Lift Cream 50 g

Frankincense Intense Age Defying Collection ราคา 9,800 บาท (จาก 14,130 บาท)

เซ็ตของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับริ้วรอยแรกแห่งวัย พร้อมบิวตี้ไอเท็มใหม่! Cleansing Melt ที่หลายคนประทับใจ และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในคอลเล็กชั่นขายดีทั่วโลกอย่าง Frankincense Intense Age-Defying เปี่ยมด้วยพลังแห่งการลดเลือนริ้วรอยของ ‘แฟรงคินเซนส์’ จากประเทศเคนย่า ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมหรูจากเอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิคแท้ ช่วยปลอบประโลมจิตใจให้ผ่อนคลาย เซ็ตนี้ประกอบด้วย Frankincense Intense Cleansing Melt 30 ml , Frankincense Intense Age-Defying Eye Cream 15 g , Frankincense Intense Age-Defying Serum 30 ml และ Frankincense Intense Age-Defying Cream 50 g

Radiance Wild Rose Body Collection ราคา 4,200 บาท (จาก 5,450 บาท)

เผยผิวกระจ่างใสและให้กลิ่นกายหอมหรูตลอดวัน ด้วยเซ็ตของขวัญจากคอลเล็กชั่นมาแรงที่สุดแห่งปี Wild Rose Body Collection ด้วยพลังมหัศจรรย์ของ ‘โรสฮิปออยล์ ออร์แกนิค’ สุดหรูแห่งเซอร์เบีย ที่สุดแห่งส่วนผสมช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ผิวกระจ่างใสได้อย่างล้ำลึก พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เซ็ตนี้ประกอบด้วย Wild Rose Shower Oil 100 ml , Wild Rose Body Polish 75 ml , Wild Rose Dry Body Oil 45 ml และ Wild Rose Body Lotion 100 ml

Revive Shower Gel Collection ราคา 1,650 บาท (จาก 2,000 บาท)

ปรับสมดุลกายใจให้ผ่อนคลายไปกับศาสตร์อโรมาเธอราปีที่รวม Shower Gel ถึง 3 กลิ่นหอม 3 อารมณ์ไว้ในกล่องของขวัญ ดีไซน์หรู ตอบโจทย์ทุกความต้องการในแต่ละวันได้อย่างลงตัว ให้กลิ่นกายหอมสะอาดและเรียบหรูสไตล์ผู้ดีอังกฤษ เซ็ตนี้ประกอบด้วย Geranium & Orange Shower Gel 100 ml , Rosemary & Elderflower Shower Gel 100 ml และ Aromatic Shower Gel 100 ml

Heritage Mini Collection ราคา 1,350 บาท (จาก 1,800 บาท)

ปลอบประโลมผิวกายให้ผ่อนคลายถึงขีดสุด ด้วยคอลเล็กชั่นที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุดสำหรับทำความสะอาดผิวกาย เพลิดเพลินกับศาสตร์อโรมาเธอราปีจากเอสเซนเชียลออย ออร์แกนิค ที่เราคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อคุณให้ทุกครั้งที่อาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขและฟื้นฟูผิวสวยในเวลาเดียวกัน เซ็ตนี้ประกอบด้วย Aromatic Foaming Bath 50 ml , Citrus Shower Gel 50 ml และ Geranium & Orange Shower Gel 50 ml

Nourish Bee Lovely Trio ราคา 1,350 บาท (จาก 1,800 บาท)

เซ็ตของขวัญรู้ใจคนผิวแห้ง ผิวมือกร้าน และปากลอก คัดสรรส่วนผสมล้ำค่าจาก ‘น้ำผึ้งออร์แกนิค’ หายากจากทั่วโลก เพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และเปล่งประกาย ยกระดับจิตใจให้ผ่อนคลาย พร้อมลิปบาล์มช่วยบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียนและชุ่มชื่น เซ็ตนี้ประกอบด้วย Bee Lovely Beautiful Lips 15 g , Bee Lovely Hand Cream 30 ml และ Bee Lovely Body Lotion 50 ml

นอกจากนี้ Neal’s Yard Remedies ยังจัดเซ็ตของขวัญสุดพิเศษในแบบ ‘Bespoke’ มากถึง 6 คอลเล็กชั่น เอาใจคนช่างเลือก พิถีพิถัน และอยากมอบของขวัญที่ดีที่สุดจากออร์แกนิคให้คนพิเศษหรือตัวเอง ได้แก่

1. Rehydrating Rose Trio ราคา 4,580 บาท (จาก 5,430 บาท)     

ผิวสวยดุจควีน! ด้วยพลังของควีนแห่งอาณาจักรดอกไม้ ‘กุหลาบดามาสก์’ จากอิหร่านและตุรกี ผสานพลังกับโรสออยล์และพืชออร์แกนิคล้ำค่า ไว้ใน 3 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกาย ชุ่มชื่น เรียบเนียน และกระจ่างใสในทันที กรุ่นกลิ่นหอมเรียบหรูของราชินีแห่งกุหลาบที่ไม่เหมือนใคร เซ็ตนี้ประกอบด้วย Rose Facial Wash 100 ml , Rose Facial Oil 30 ml และ Rehydrating Rose Daily Moisture 100 ml 

2. Harmonies Body and Mind ‘Woman Balance’ Duo ราคา 3,500 บาท (จาก 4,300 บาท)

คืนสมดุลให้คุณผู้หญิงรู้สึกสงบ-ผ่อนคลาย-สบายใจ แม้ในวันที่อารมณ์แปรปรวน จิตใจไม่มั่นคง หรือวันนั้นของเดือน ด้วยกลิ่นหอมที่หลอมรวมแพทชูลี่ เจอเรเนียม โรส และ แฟรงคินเซนส์ ออร์แกนิคเข้าด้วยกัน ช่วย  ทำความสะอาดผิวกายด้วยโฟมมิ่งบาธกลิ่นหอมหรู และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่มด้วยบอดี้ครีมเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัยและทุกสภาพผิว เซ็ตนี้ประกอบด้วย Women’s Balance Massage Body Cream 200 ml และ Women’s Balance Foaming Bath 200 ml

3. Frankincense & Mandarin Bath Time Favorite Duo ราคา 2,850 บาท (จาก 3,300 บาท

ที่สุดแห่งความหรูหราของการทำความสะอาดผิวกาย ให้คุณผ่อนคลายไปกับ 2 ผลิตภัณฑ์ Best Seller ทั่วโลก ช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิวกาย และเพิ่มความรู้สึกสดชื่นในเวลาเดียวกัน เข้มข้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ ‘แฟรงคินเซนส์ ออร์แกนิค’ ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื่น และผิวดูอ่อนเยาว์ และ ‘แมนดาริน ออร์แกนิค’ ให้กลิ่นหอมสดชื่น พร้อมเผยผิวเปล่งประกายในทันที เซ็ตนี้ประกอบด้วย Frankincense & Mandarin Shower Cream 200 ml และ Frankincense & Mandarin Body Lotion 200 ml

4. English Lavender Bath Time Favorite Duo ราคา 2,450 บาท (จาก 2,850 บาท) 

ให้ทุกครั้งที่อาบน้ำเป็นช่วงเวลาแห่งการฟื้นบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน และสุขภาพผิวดีจากภายใน ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์สุดหรูจากส่วนผสมของ ‘อิงลิชลาเวนเดอร์ ออร์แกนิค’ ผสานพลังแห่งการปลอบประโลมผิวกายด้วย ‘คาโมมายล์’ และ ‘โอ๊ต’ พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายและให้ผิวนุ่มละมุนทุกสัมผัส เซ็ตนี้ประกอบด้วย English Lavender Bath & Shower Gel 200ml และ English Lavender Body Lotion 200ml

5. Garden Mint & Bergamot Hand Care Duo ราคา 2,250 บาท (จาก 2,700 บาท)                             

ดูโอสุดหรูสำหรับผิวมือ เพิ่มความชุ่มชื่นและให้ผิวสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของการ์เด้นท์ มินท์ ออร์แกนิค และเบอร์กาม็อท ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างได้อย่างล้ำลึก พร้อมฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน อิ่มฟู และนุ่มละมุนในทุกสัมผัส ด้วยโลชั่นกลิ่นหอมสะอาดสดชื่นในคอลเล็กชั่นเดียวกัน เซ็ตนี้ประกอบด้วย Garden Mint & Bergamot Hand Wash 200 ml และ Garden Mint & Bergamot Hand Lotion 200 ml

6. Radiance Wild Rose Duo ราคา 1,900 บาท (จาก 3,095 บาท) 

เซ็ตรู้ใจคนผิวหมองคล้ำและผิวแห้งกร้าน ด้วย 2 ผลิตภัณฑ์สุดหรูจาก Wild Rose Body Collection เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ ‘โรสฮิปออยล์ ออร์แกนิค’ แห่งเซอร์เบีย จับคู่โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าให้กระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นล้ำลึกให้ผิวกายด้วยบอดี้ออยล์เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว สบายผิว เข้มข้นด้วยส่วนผสมของอโวคาโด โคโคนัท และ โจโจบาร์ออยล์ ออร์แกนิค เซ็ตนี้ประกอบด้วย Wild Rose Dry Body Oil 45 ml และ Wild Rose AHA Toner 100 ml

พร้อมมอบ “รางวัลที่ดีที่สุด” ให้ตัวเองและคนที่คุณรัก ด้วยคอลเล็กชั่นสุดพิเศษจาก นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ทั้ง 3 สาขา : ชั้น M Beauty Hall สยามพารากอน / เอ็มโพเรียม และชั้น G Beauty Hall เดอะมอลล์ บางแค หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th และ Line Official: @nyr_th อัพเดตข้อมูลข่าวสารได้ที่ FB : NealsYardRemediesTH และ IG : nealsyardremedies_th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า