Neal’s Yard Remedies ส่งมอบประสบการณ์มหัศจรรย์การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Premium Organic Facial & Body Oils

กระแสความงามอย่างยั่งยืนกำลังเป็นบิวตี้เทรนด์ที่มาแรงต่อเนื่อง เพราะความงาม ความสงบ และความสุขสามารถเกิดขึ้นพร้อมกันได้อย่างมีสมดุล ในทุกครั้งที่ใช้สกินแคร์ดูแลผิวพรรณ “Sustainable Beauty” คือประสบการณ์ความงามผสานศาสตร์แห่งการบำบัดที่กำลังได้รับความนิยม และ Neal’s Yard Remedies คือแบรนด์สกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิค ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากประเทศอังกฤษ ที่เป็นผู้นำในการดูแลผิวพรรณและสุขภาพแบบองค์รวม ผสานวิทยาศาสตร์สุดล้ำ พืชสมุนไพรหายาก และสารสกัดออร์แกนิคแท้ 100% ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกตามมาตรฐานสากล ไว้อย่างลงตัวและทรงประสิทธิภาพ ส่งมอบประสบการณ์ดูแลผิวในกลุ่ม Premium Organic Facial & Body Oils ที่จะมาเปิดประสบการณ์การถนอมและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เข้มข้น พร้อมกรุ่นกลิ่นหอมละมุนช่วยสร้างสุนทรียะ และเยียวยาใจทุกครั้งที่สัมผัสผลิตภัณฑ์ เป็นบรรยากาศแห่งความงามที่น่ารื่นรมย์ได้ในทุกวันและทุกไลฟ์สไตล์

Neal’s Yard Remedies ได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์อย่างพิถีพิถัน จนได้ออยล์ที่อุดมด้วยส่วนผสมของ เอสเซนเชียล ออยล์ ออร์แกนิค ไว้ให้เลือกมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการทุกสภาพผิวและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย โดยคัดสรรพืชพันธุ์และสมุนไพรออร์แกนิค จากแหล่งเพาะปลูกที่เคร่งครัดตามวิถีออร์แกนิค และกระบวนการผลิตที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและวิถีชุมชนจากทั่วทุกมุมโลก เปี่ยมคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวที่แตกต่างกัน ผสานด้วยพรีเมียม ออร์แกนิค ออยล์เข้มข้นอันอุดมด้วยเหล่าวิตามินและกรดไขมันจำเป็นต่อผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นล้ำลึก เข้มข้น ถนอมพร้อมปกป้องและฟื้นฟูผิวเสียจากหลากปัจจัย รวมทั้งเอสเซนเชียล ออยล์ ออร์แกนิค ที่มีทั้งประสิทธิภาพในการปลอบประโลมผิวอักเสบ ช่วยบำรุงให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งและมอบสัมผัสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมอบกลิ่นหอมอโรม่าที่ผสมผสานอย่างลงตัว

ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย ปรับสมดุลอารมณ์ สู่สมดุลกายและใจเพื่อผิวงามแบบองค์รวม ด้วยส่วนผสมของออยล์บริสุทธิ์ ผสานนวัตกรรมและกระบวนการผลิตทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวล้ำที่เองทำให้ออยล์ของ Neal’s Yard Remedies คือออยล์ที่มอบเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถนวดบำรุงผิวได้ในหลายสถานการณ์ อาทิ นวดบำรุงผิวหน้า และผิวกายยามค่ำคืนก่อนเข้านอน ก่อนออกจากบ้านตอนเช้า นวดผิวกายระหว่างวันป้องกันผิวแห้งเสียเมื่อทำงานให้ห้องปรับอากาศ หรือสาวแอคทีฟ นักกีฬา ที่ต้องอาบน้ำทำความสะอาดผิวบ่อย ก็สามารถพกพาออยล์เป็นไอเทมดูแลผิวล้ำลึก และปลุกความสดชื่นด้วยกลิ่นหอมได้ทุกวัน และบ่อยตามต้องการ 

Wild Rose Glow Facial Oil 30 มล. 2,590 บาท 

ผลลัพธ์แห่งเทคโนโลยีขั้นสูงในการผสมผสาน light oils เข้ากันจนได้ออยล์สัมผัสบางเบา จนได้ออยล์บำรุงผิวหน้าที่ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยคงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนาน 12 ชั่วโมง โดดเด่นด้วยคุณค่าของ โรสฮิป ออยล์ ที่ดีที่สุดช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและคืนความกระจ่างใสอย่างล้ำลึก ผสาน Olive Leaf สุดยอดพลังแห่งการเติมเต็มความชุ่มชื่น และ เอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิคช่วยลดการอักเสบและต้านการเติบโตของแบคทีเรียสาเหตุของสิวอย่างมีประสิทธิภาพ 

New! Organic Rosehip Oil 25 มล. 1,990 บาท 

บูสต์ผิวหน้าฉ่ำโกลว์สุภาพดีได้ทุกวัน ด้วยคุณค่าจาก ออร์แกนิค โรสฮิป ออยล์ อันอุดมด้วยกรดไขมันจำเป็น สารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน E ผสานเป็นขุมพลังแห่งการฟื้นบำรุง ปกป้องและถนอมผิว ช่วยเติมและคงความชุ่มชื่น ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องอย่างน้อย 4 สัปดาห์ 

 Rehydrating Rose Facial Oil 30 มล. 1,590 บาท 

ผ่อนคลายระดับพรีเมี่ยมด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบดามาสค์ ผสานคุณค่าการบำรุงของออร์แกนิค ออยล์เข้มข้น วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความชุ่มชื่นตามสมดุลผิวธรรมชาติ พร้อมฟื้นบำรุง และช่วยปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื่นในผิวที่ต้องเผชิญแสงแดด มลภาวะ และปัจจัยทำร้ายจากทุกสภาพอากาศ  รวมทั้งในห้องปรับอากาศได้อย่างดีเยี่ยม มอบผลลัพธ์ผิวฉ่ำโกลว์สัมผัสเนียนนุ่มละมุน 

 Organic Argan Oil 50 มล. 1,490 บาท 

หนึ่งในเอสเซนเชียลออยล์ที่ขายดีที่สุดของ นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ โดดเด่นด้วยคุณค่าอาร์แกน ออยล์แห่งโมร็อกโก ช่วยบูสต์และล็อคความชุ่มชื่น พร้อมเสริมสร้างความแข็งแรง เปล่งประกายเงางามอย่างอ่อนโยนได้ทุกสภาพผิวทั้งผิวหน้าและผิวกาย รวมทั้งเส้นผมและเรียวเล็บ อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน E ผสานคุณค่าการบำรุง ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ คืนผิวนุ่มโกลว์สวย และเส้นผมสลวยแข็งแรง ลดผมชี้ฟู

Wild Rose Dry Body Oil 45 มล. 1,450 บาท 

ออยล์บำรุงผิวที่ดีที่สุดของ  นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ในรูปแบบสเปรย์ขนาดกะทัดรัดพกพาง่าย พร้อมมอบกลิ่นหอมล้ำค่าจาก โรสฮิป ออยล์ แห่งเซอร์เบีย แท้ 100% ที่ประกอบด้วยวิตามินเอ, บี และ วิตามินอี ผสานกรดไขมันจำเป็น ช่วยคืนความชุ่มชื้นและสร้างเกราะป้องกันผิว ผสานด้วยเอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิคหลากหลายชนิด ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ปรับสมดุลให้ผิวเรียบเนียน โดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ และยังช่วยลดอาการอักเสบผิวจากการทำร้ายโดยรังสี UVB ในแสงแดด 

 Detox Toning Oil 100 มล. 1,350 บาท 

ออยล์สัมผัสอุ่นร้อน มาพร้อมประสิทธิภาพในการขจัดสารพิษและสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหมดจดอย่างอ่อนโยน มีส่วนช่วยกระตุ้นการปรับสภาพผิว และการทำงานของระบบน้ำเหลือง สู่ผลลัพธ์แห่งผิวกระจ่างใส โดดเด่นด้วยส่วนผสมของเอสเซนเชียล ออยล์ ออร์แกนิค ของมะนาวผสานพริกไทยดำ และ  แฟรงคินเซนส์ฟื้นบำรุงผิวเรียบเนียน นอกจากนี้ส่วนผสมของออยล์เข้มข้น อุดมด้วยวิตามินสำคัญต่อผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยลดริ้วรอยไม่พึงประสงค์ คงความอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ 

สัมผัสประสบการณ์ความงาม ผิวสวยแบบองค์รวมอย่างมีสุนทรียะ กับ Premium Organic Facial & Body Oils สุดยอดผลลัพธ์แห่งการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีล้ำสมัย ส่วนผสมออยล์ ออร์แกนิคอันบริสุทธิ์ อ่อนโยนและปลอดภัยต่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เข้มข้น พร้อมผ่อนคลายจิตใจตามศาสตร์กลิ่นบำบัด ที่ช่วยปลอดปล่อยความเครียด วิตกกังวล สร้างความสงบให้อารมณ์และจิตใจ หลากหลายสูตร ของนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) ได้แล้ววันนี้ที่ ชั้นเอ็ม บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน และ ชั้น 1 บิวตี้ฮอลล์ เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน หรือ Line Official : @nyr_th และเว็บไซต์ www.nealsyardremedies.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า