ร่วมฉลองอิสระแห่งความสนุกในรูปแบบที่เป็นตัวคุณ กับคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2022 จาก Off-White

Off-White ฉลองเปิดคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2022 มอบความสนุกในรูปแบบที่เป็นตัวคุณ ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก เมื่อหนุ่มสาวออฟไวท์ นำทีมโดย มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และ โต้ง TWOPEE มารวมตัวกันเพื่อชม คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “Sticks & Stones” ที่ร้าน Off-White สาขา The EmQuartier

ภายในงาน เหล่าเซเลบริตี้ร่วมฉลองอย่างคับคั่ง อาทิ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ไอซ์-อามีนา กูล, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, สู่ขวัญ บูลกุล, ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา และอีกมากมาย เลือกชมสินค้าคอลเล็กชั่นใหม่อย่างเพลิดเพลิน กับบรรยากาศสนุกสนานโดย DJ Pipe Supersonic ร่วมสร้างสีสันภายในงาน

สำหรับคอลเล็กชั่น “Sticks & Stones” ผลงานสร้างสรรค์โดยเวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ประจำฤดูกาลสปริง/ซัมเมอร์ 2022 ของแบรนด์ Off-White มาจากวลีคลาสสิกตลอดกาล สื่อถึงความสนุกและความเป็นตัวของตัวเอง ถ่ายทอดผ่านผลงานดีไซน์ที่ครอบคลุม ทุกความชอบในหลายสไตล์ มอบความสนุกในการแต่งตัวให้กับทุกคน

โมโนแกรมถูกนำเสนอเป็นหนึ่งในลวดลายสำคัญสำหรับคอลเล็กชั่นนี้ ออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยเวอร์จิล แอบโลห์ กับความท้าทายในการตีความออฟไวท์ผ่านมุมมองใหม่ คือการรักษาสมดุลระหว่างแรงบันดาลใจจาก 2 องค์ประกอบหลักอย่าง ลวดลาย Arrow หรือลูกศร ที่ทุกคนคุ้นเคยผ่านชิ้นงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือกระเป๋ารุ่นฮิต อย่าง จิทนีย์ (Jitney) นำมาวางเรียงติดกัน ผสมผสานเข้ากับคำว่า “OFF” ในขนาดต่างๆ ให้อยู่ในกริดได้อย่างน่าสนใจและลงตัว ถือกำเนิดเป็นลวดลาย Off-White Monogram ที่มีความร่วมสมัย มอบกลิ่นอายของความวินเทจ หรูหรา พร้อมความสนุก สดใหม่ ด้วยสีสันประจำฤดูกาล

กระเป๋าคลาสสิกของออฟไวท์อย่าง The Burrow Bag ได้รับการปรับโฉมใหม่สำหรับคอลเล็กชั่นนี้เช่นกัน ตั้งแต่สีสันที่สดใส ไปสู่รายละเอียดการออกแบบสำหรับทรงใหม่ประจำฤดูกาลอย่าง Burrow Zipped Pouch ทรงกระทัดรัด คล่องตัว เต็มเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของออฟไวท์ ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดการเจาะรู meteor รวมถึง zip tie หนังสีสันเข้ากับตัวกระเป๋า ไปจนถึง สายสะพายโซ่โลหะ ที่หยิบยืมจากวัสดุก่อสร้าง ผลพวงจากความสนใจทางวิศวกรรมของเวอร์จิล

ปฏิเสธไม่ได้ว่าสิ่งหนึ่งที่มักเป็นที่จับตาเสมอของออฟไวท์คือ เสื้อยืด นอกจากจะได้รับความนิยมเพราะเป็นชิ้นที่สวมใส่ง่ายมีเอกลักษณ์แล้ว เสื้อยืดยังเป็นรากฐานการแต่งกายของวัฒนธรรมคนรุ่นใหม่ (youth culture) ที่เวอร์จิล ให้ความสำคัญในการดีไซน์ของเขาเสมอ การสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อยืดจึงพัฒนาเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของออฟไวท์ ตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวด้วยทรงที่หลากหลายทั้ง slim fit, oversized และ skate fit สำหรับฤดูกาลนี้ ดีไซน์สำคัญที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยคือ Weed Collection พฤกษชาติที่กลุ่มคนจำนวนหนึ่งคุ้นเคยเป็นอย่างดี สัญญะความสนุกนี้ ถูกถ่ายทอดลงบนเสื้อยืดผ้าคอตตอนเนื้อดีผ่านงานปักเดินเส้นไหมในรูปแบบของใบไม้ ผสมผสานเทคนิคการสกรีนชั้นสูงเข้าเป็นส่วนหนึ่งกับเนื้อผ้า ด้วยสีสันเหลือบกันไปมาแบบ hallucinated graphic พร้อมกับโลโก้ OFF ในสไตล์เรโทร

นอกจากนี้ยังคงประกอบด้วยเสื้อยืดลวดลาย กราฟิตี้สไตล์เรโทรอย่าง DJ Play, Wizard และ Tribal รวมไปถึงลวดลายสำหรับสไตล์มินิมัลอย่าง “Outfit came from Italy” และ Single Arrow ความหลากหลายในผลงานการออกแบบคอลเล็กชั่นเสื้อยืดนี้ ล้วนถ่ายทอดสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวกันคือ ความสนุกที่จะเป็นตนเองในรูปแบบของ ออฟไวท์ สำหรับหลากหลายมุมมอง ที่แตกต่างกันในแต่ละปัจเจกบุคคล

พบกับคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดที่ไม่เหมือนใครกับ Off-White ได้ที่ Off-White™ Siam Paragon และ Off-White EmQuartier หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทาง Off-White™ LINE Official Account @offwhitebangkok และ Instagram @off___white___bangkok

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า