Philosophy กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Purity Made Simple และคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Hope in a Jar

Philosophy แบรนด์เครื่องสำอางที่ให้คำนิยามว่า “ความสุขบังเกิดจากความงาม และความงานย่อมมาจากความสุข” ที่นำเอาความเป็นวิทยาศาสตร์และแรงบันดาลใจมาผสมผสานเพื่อรังสรรค์ความงามสู่ผิวพรรณ โดยเชื่อว่าความงามที่แท้จริงนั้นล้วนเกิดมาจากภายใน ทางแบรนด์ได้คิดค้นนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อผิวที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ข้อความ เนื้อผลิตภัณฑ์ สี รวมถึงกลิ่น จะช่วยให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ดีขึ้น เพื่อส่งต่อสิ่งดีๆ อีกทั้งทางแบรนด์ยังได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศลในการสนับสนุนกรมสุขภาพจิตทั่วโลก

ONE STEP FACIAL CLEANSER

Purity Made Simple One-Step Facial Cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวในขั้นตอนเดียว ช่วยทำความสะอาด โดยไม่ต้องพึ่งโทนเนอร์ ขจัดคราบเครื่องสำอางค์อย่างอ่อนโยน อีกทั้งช่วยเตรียมผิว ปรับสมดุลมอบความชุ่มชื้น ช่วยขจัดมลพิษที่ทำร้ายผิว และผ่านการทดสอบในห้องทดลองแล้วว่ามีประสิทธิภาพช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดมีโดว์โฟม (Meadowfoam Seed Oil) ซึ่งสกัดจากต้นมีโดว์โฟมจากฟาร์มในรัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยคำนึงและให้ความสำคัญแก่สิ่งแวดล้อม กลายมาเป็นคลีนเซอร์ระดับตำนานที่รวม 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ช่วยให้ผิวคงความสมดุล ไม่ทำลายความชุ่มชื้นบนผิว พร้อมคืนความชุ่มชื้น โดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะ

สูตรใหม่ล่าสุดของ Purity Made Simple มอบการบำรุงผิวที่สะอาดล้ำลึกยิ่งขึ้น สะดวก และวางใจได้ ให้คุณข้ามขั้นตอนที่ไม่จำเป็น แต่ยังอุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นพร้อมการบำรุง

INSTANT GLOW PEELING MOUSSE

เพียงใช้มาส์กสีฟ้าสดใสจากคอลเลกชั่น Hope In a Jar ทิ้งไว้ 1 นาทีจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำและแห้งเป็นขุยให้แลดูเรียบเนียน เผยผิวให้ดูมีประกาย เปล่งปลั่ง พร้อมมอบสีผิวที่สม่ำเสมอ ด้วยส่วนผสมพอลิชด์คอมเพล็กซ์ชั่น (Polished Complexion) สูตรไฮบริดที่อ่อนโยนและบางเบา ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ เผยผิวที่ดูกระจ่างใส และปลุกความเปล่งประกายด้วยส่วนผสมประสิทธิภาพสูงที่มีคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ด้วยส่วนผสมเอ็นไซม์ เนื้อมาส์กที่อ่อนโยนแต่ทรงพลังนี้ช่วยฟื้นคืนผิวที่สุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากดอกคอร์นฟลาวเวอร์  วิชเฮเซลวอเตอร์ และไพน์แอปเปิ้ลคอมเพล็กซ์ สูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของ Philosophy

SMOOTH-GLOW MULTI-TASKING MOISTURIZER

สัมผัสอีกขั้นของผิวสุขภาพดีไปกับ Hope In a Jar Smooth-glow Multi-tasking Moisturizer ครีมบำรุงผิวหน้ามีส่วนผสมจากกรดผลไม้ (Glycolic Acid) และ โปรวิตามินพี (Pro-Vitamin P) มีส่วนช่วยที่ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและดูเปล่งประกาย โดยไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สารพาราเบน (parabens), พาทาเลต (phthalates), ฟอร์มาลดีไฮด์ (formaldehydes), สาร SLS และสาร SLES ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดั่งวิปครีมแต่ยังคงซึมเข้าไปกับผิวหน้าได้ดี

SKIN–RESURRECTION OVERNIGHT POWER HYDRATOR 

บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกก่อนเข้านอนด้วย Skin-Resurrection Overnight Power Hydrator ครีมบำรุงผิวหน้าขั้นตอนสุดท้ายที่มาในรูปแบบ Sleeping Mask ซึ่งมีส่วนผสมจากพืชไมราเมส (Myramazee Resurrection Plant) ซึ่งเป็นพืชชนิดหนึ่งที่สามารถทนการขาดน้ำได้นานถึง1ปี มีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มวงจรการสร้างเซลล์ผิวใหม่ในเวลากลางคืนและปรับสมดุลผิวหน้าให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ห่างไกลจากการขาดน้ำ ผิวหมองคล้ำและหยาบแห้งกร้าน

พบกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อย่าง Purity Made Simple และคอลเลกชั่นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า Hope in a Jar ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Philosophy สาขาสยาม  พารากอน ชั้น M, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, ดอะมอลล์ไลฟ์สไตล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1, เซโฟราสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, เซโฟราเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 2, เซโฟราเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซโฟรา เอ็มควอเทียร์ ชั้น G, เซโฟราเมกาบางนา ชั้น G ,เซโฟราเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1, เซโฟรา Spell ชั้น 1 และ เซโฟราออนไลน์ พร้อมติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมตลอดปีได้ที่ Facebook Philosophy Thailand และ Instagram philosophy_thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า