Quiksilver X Stranger Collection ชวนทุกคน Upside Down สุดเท่ไปด้วยกัน

Quiksilver X Stranger Things Collection สุดเท่จากซีรีย์ยอดนิยมอับดับ 1 จากฝั่งอเมริกาของ Netflix ที่เดินทางมาถึง Season 4 แล้ว โดยภาคนี้เสื้อผ้าของตัวละครเป็นเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษของทางแบรนด์ Quiksilver วันนี้เราจะเอามาให้ทุกคนดูกันว่ามีสินค้าอะไรบ้าง และมีรายละเอียดที่เจ๋งอย่างไรบ้าง

ขอเริ่มต้นที่กางเกง Boardshorts กันดีกว่าหลายๆ คนอาจรู้อยู่แล้วว่า Quiksilver เป็นแบรนด์ที่ผลิตกางเกง Boardshorts ที่ดีที่สุดในโลก แต่ไม่รู้ว่ารูปแบบกางเกงที่เรียกว่า Boardshorts ออกแบบมาเป็นเจ้าแรกในโลกตั้งแต่ปี 1969 โดย Quiksilver และมีมาถึงปัจจุบันนี้คือ The Original Boardshotrs มีเอกลักษณ์คือลายตารางด้านข้างโดยในครั้งนี้ Quiksilver X Stranger Things ทั้งทีความพิเศษต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน โดยมาพร้อมกับนวัตกรรม Colour-changing ที่สามารถเปลี่ยนสีและลายได้เมื่อเปียกน้ำ โดดเด่นกับลายพิมพ์เปลวไฟ Dermogorgon และตารางสีขาวเปลี่ยนมาเป็นสีแดง นำคุณเข้าไปสู่โลก The Upside Down ทันทีที่สัมผัสกับน้ำที่ชื่อว่า Hellfire Arch Boardshorts ความพิเศษไม่หมดแค่นั้นรูปแบบกางเกงเป็นยังทำด้วยผ้า Surf Silk เนื้อผ้าด้านนอกใช้วัสดุที่ทนทานพิเศษส่วนเนื้อผ้าด้านในเป็นวัสดุที่ให้ความรู้สึกลื่นนุ่มเหมือนกับผ้าไหม

อีกหนึ่ง Limited Item ที่มีเข้ามาเพียง 60 อันเท่านั้น นั่นก็คือแว่นตากันแดด ใน Collection นี้ความพิเศษอีกเรื่องของ Quiksilver X Stranger Things คือการแบ่ง Collection ออกเป็น 2 สองฝั่งเหมือนกับในซีรีย์โดยฝั่งโลกแห่งความเป็นจริงใน Light Side Collection ที่มีชื่อว่า LENORA HILLS SURF CLUB และฝั่งโลก The Upside Down หรือ Dark Side Collection จะมีชื่อว่า HELLFIRE SURF CLUB

Quiksilver x Stranger Things 86mm Slash Sunglasses มากับตัวแว่นสี Pastel Blue กับเลนส์สี ML Pink สำหรับฝั่ง Light Side และ ตัวแว่นสี Matt Black กับเลนส์สี ML Q Red ที่เหมือนกับลายเปลวไฟ Dermogorgon สำหรับฝั่ง Dark side โดยนำรูปแบบสุดฮิตของเเว่นสาย Beach Sport Lifestyle ในช่วงปี 1986 ซึ่งเป็น Timeline เดียวกับ Stranger Things Season 4 มาออกแบบอย่างลงตัว นอกเหนือรูปแบบที่ดู RETRO แว่นตากันแดดนี้มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ของปี 2022 ไม่ว่าจะเป็นกรอบแว่นวัสดุ Grilamid ที่เพิ่มความทนทานตjอการบิด, รองรับการกระแทกอย่างเฉียบพลัน, ทนทานกับสารเคมีที่อาจมาโดนโดยไม่ได้ตั้งใจ, และง่ายต่อการทำความสะอาด ในส่วนของตัวเลนส์เป็น Polycarbonate ที่ทนต่อการแตกร้าว, ให้ภาพชัดไม่บิดเบือน, ป้องกันรังสี UVแสงแดดในระดับ Category 3 อีกด้วย

Quiksilver x Stranger Things 1986 17″ Volleys มาถึงกางเกงฝั่ง Light Side กันบ้างความพิเศษของกางเกงเอวยางยืดตัวนี้นอกจากจะ Style ของปี 1986, สีสันเด่นชัด, และลายที่เหมือนกับตัวละครเดินเรื่องแล้ว ยังเหมาะสำหรับหลากหลายกิจกรรมกลางแจ้ง เนื้อผ้ายังมีส่วนผสมของใยกัญชงเพื่อเพิ่มความทนทานสามารถยืดได้ 4 ทิศทางแห้งเร็วที่เรียกว่า Hempstretch มาพร้อมกับช่องกระเป๋าข้างแบบตาข่าย, กระเป๋าหลังแถบ Velcro และ สายคล้องบันจี้คล้องกุญแจภายใน ที่น่าจะโดนใจแฟนๆ ของทาง Quiksilver และ Strangers Things อย่างแน่นนอน

สามารถดูสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Shop Quiksilver หรือทาง https://shop.line.me/@boardriders_th/collection/88096

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า