RALPH LAUREN เผยโฉมคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022

“หลายเดือนก่อน เมื่อผมตัดสินใจว่าจะแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวลงในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 ตอนนั้นโลกของเรายังไร้สงครามในประเทศยูเครน นับเป็นโศกนาฏกรรมและความเศร้าสลดอย่างที่สุดซึ่งสิ่งที่พวกเราได้เห็นในเวลานี้เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่เราไม่นึกไม่ฝันกันมาก่อนเลยจริงๆ ย้อนกลับไปไม่นาน ก่อนหน้านี้สิ่งที่ผมคิดมีแค่ว่าจะกลับไปร่วมทำงานกับทีม แบ่งปันคิดสร้างสรรค์ และการทำงานร่วมกันซึ่งเปี่ยมไปทั้งแรงบันดาลใจและความหวัง ดังนั้น ท่ามกลางความเศร้าสลดยิ่งนี้ เราจึงมุ่งหน้าสู่การนำเสนอความหวัง หวังในสันติ และหวังจะเห็นจุดสิ้นสุดของการระบาดโรคร้ายเพื่อให้ผู้คนได้กลับมาใช้ชีวิตดังเดิมอีกครั้ง ผมภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้มาอยู่ตรงนี้กับคุณอีกครั้ง พร้อมทั้งได้แบ่งปันไม่เพียงแต่คอลเลคชั่นใหม่ แต่ยังได้แบ่งปันความหวังที่ว่าสักวันหนึ่งสิ่งมีชีวิตทั้งมวลจะสามารถใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ด้วยความเคารพให้เกียรติกันและกัน” – ราล์ฟ ลอเรน

ดังที่เราเริ่มได้กลับไปพบปะกับเพื่อนฝูงและสามารถออกไปใช้ชีวิตในที่ที่เคยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเราได้อีกครั้ง Ralph Lauren จึงถือโอกาสเผยโฉมคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 ณ ที่พิพิธภัณฑ์งานศิลปะร่วมสมัย ณ ใจกลางมหานครนิวยอร์กอย่าง The Museum of Modern Art ด้วยสถาปัตยกรรมอันเรียบเก๋และดีไซน์อันน่าประทับใจของงานประติมากรรม แซมด้วยผลงานศิลปะที่ร้อยเรียงเรื่องราวอันงดงาม และทัศนียภาพของมหานครใหญ่อันคลาคล่ำไปด้วยตึกระฟ้า สร้างบรรยากาศเชิญชวนให้เหล่าแขกเหรื่อในงานล้วนเปี่ยมไปด้วยความตื่นตาตื่นใจที่ได้กลับมารวมตัวกันในงานอีเวนต์ครั้งสำคัญและสวยงามถึงเพียงนี้อีกครั้ง ทั้งยังดื่มด่ำไปกับแฟชั่น สไตล์ และเสน่ห์ในแบบของ Ralph Lauren ที่ผู้คนต่างหลงรัก  

“คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 ของผมคือการเฉลิมฉลองสไตล์อันไร้กาลเวลาของสีขาวและสีดำ ที่ถูกตัดเย็บโดยลายเส้นเรียบเก๋ คมคาย ขึ้นซิลูเอตต์เป็นรูปทรงอันงดงามทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ดังที่เราได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง ผมอยากจะแบ่งปันประสบการณ์นี้ควบคู่ไปกับความงามอันเป็นตำนานของ The Museum of Modern Art แห่งมหานครนิวยอร์ก” — ราล์ฟ ลอเรน

คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 อัดแน่นไปด้วยความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว ด้วยการเลือกใช้เฉดสีขาวและสีดำ แต่งแต้มประดับด้วยสีแดงสดอันเป็นตัวแทนของความโรแมนซ์ ซึ่งราล์ฟ ลอเรน ได้ฉลองสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ และเปี่ยมเสน่ห์นี้ผ่านทางคอลเลคชั่นเสื้อผ้าทั้งของผู้หญิง และไลน์ Purple Label ของผู้ชาย ดังจะเห็นได้ถึงรายละเอียดอันจริงแท้ ถ่ายทอดตัวตนออกมาได้อย่างตรงไปตรงมา รวมถึงคอลเลคชั่นสำหรับแต่งบ้านก็ส่งเสริมลายกราฟิคความหรูหราออกมาได้อย่างงดงาม 

คอลเลคชั่นสำหรับผู้หญิงสะท้อนความหรูหราอันแฝงไว้ด้วยดีเทลอันแยบยล ช่วยเสริมลุคให้หญิงสาวยุคใหม่สามารถสวมใส่ชุดเดียวได้ในทุกกิจกรรมตั้งแต่กลางวันยันกลางคืน ชุดสปอร์ตได้รับการยกระดับขึ้นให้มีกลิ่นอายคลาสสิค ประดับด้วยลายเส้นอันคมกริบ เรียบหรู และคัตติ้งที่สวยงาม ในขณะที่คอลเลคชั่นของผู้ชายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากลวดลายโอลด์สคูลอย่างลายทาง, ลาย Houndstooth และลายสก็อต จับคู่กับเสื้อสีดำที่มีดีเทลเฟมินีนเป็นพิเศษ สร้างลุคคอนทราสต์กันตามลายเซ็นของ Ralph Lauren ซึ่งเป็นที่คุ้นเคยกันดี ส่วนชุดสำหรับยามค่ำคืนนั้นโดดเด่น สะดุดตาด้วยความหรูหราอย่างเต็มเปี่ยมสะท้อนกลิ่นอายในแบบมหานครนิวยอร์กที่ราล์ฟทั้งรักทั้งหลงใหล รวมถึงรูปทรงของค็อกเทลเดรสและชุดราตรีที่รุ่มรวยและเลิศหรูด้วยการเย็บลูกปัด เลื่อม และผ้าลูกไม้ลงในรายละเอียดต่างๆ อย่างประณีตบรรจง  

นอกจากนี้ คอลเลคชั่นนี้ยังได้รับการคอมพลีตด้วยแอ็กเซสเซอร์รี่หลากชิ้นที่ยิ่งขับเน้นความโดดเด่นให้กับหัวใจสำคัญแห่งฤดูกาล อย่างกระเป๋า Welington ที่เผยโฉมบนรันเวย์ในซีซั่นใหม่นี้ตอกย้ำสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการเพิ่มทรง Doctor Bag เข้ามาใหม่ในไลน์ ยกระดับความหรูหราด้วยหนังจระเข้และโลหะสีทอง ส่วนยามค่ำคืน ต้อง Deco Frame Bag นำเสนอรูปแบบใหม่ทั้งหนังกลับและหนังลูกวัวพร้อมงานดีเทลเย็บปัก, กระเป๋า RL50 ก็เช่นกัน ถูกนำมาตีความใหม่ด้วยการปรับทรงเป็นคลัตช์ หนังกลับและหนังปักลายโมโนแกรมสีทอง เพิ่มความสะดุดตาให้กับ Ricky ฉบับดั้งเดิมได้เป็นอย่างดี

ส่วนรองเท้า แน่นอนว่าต้องเป็นเส้นเรื่องเดียวกันกับคอลเลคชั่นเสื้อผ้า Ready-to-Wear นั่นคือการเลือกใช้เฉดสีขาวและสีดำนั่นเอง ส้นสูงคลาสสิคสุดเฟมินีน และรองเท้าแตะลายทาง หรือจะเป็นผ้าหนังกลับ รองเท้าบูตขี่ม้าแบบดั้งเดิม และบูต Chelsea ที่เตะตายิ่งขึ้นด้วยสีแดงสด ในขณะที่งานจิเวลรีสไตล์ Art Deco ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากแพทเทิร์นสเว็ตเตอร์สไตล์นอร์ดิก โดยอาศัยคริสตัลเป็นตัวถ่ายทอดความหรูหรา มั่งคั่งได้อย่างชัดเจน    

ส่วนไลน์ Purple Label ของผู้ชายสะท้อนความลุ่มลึกและอ่อนไหว โดยที่ Ready-to-Wear ยังคงยืนพื้นอยู่ที่การใช้สีขาวและสีดำเป็นไอเดียหลัก แพทเทิร์นดั้งเดิมของชุดผู้ชายคือลายสก็อตตารางเล็กและลายทางที่ยังคงตอกย้ำภาพลักษณ์ความออริจินัลนี้ แล้วเพิ่มความสดใหม่ด้วยการผสมผสานแพทเทิร์นดีเทลงานกราฟิคเข้าไป ส่วนไอเท็มถักทอและไอเท็มเสื้อตัวนอกก็บอกเล่าถึงความหรูหราล่ำซำได้เป็นอย่างดี ว่าเมื่ออากาศหนาวเย็นขึ้นมา การเลือกลงทุนกับเสื้อโค้ตผ้าดีๆ อย่างสเว็ตเตอร์นอร์ดิกย่อมสร้างความอบอุ่นได้ เช่นเดียวกับโปโลโค้ตประดับขนเชอร์พองฟู และโค้ตผ้าวูลสีแดงดุจทหารม้าผู้ทรงเกียรติ 

คอลเลคชั่นแห่งประสบการณ์ของราล์ฟ ลอเรนนี้จะวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของ Ralph Lauren และ RalphLauren.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า