ปรนนิบัติผิวพรรณ ตามปัญหาและความต้องการเฉพาะบุคคลที่ RAPARIS CLINIC

เรียกได้ว่าเป็นการเปิดใจและเปิดซิงการใช้บริการที่คลินิกเป็นครั้งแรกของแอดมินเลยค่ะ ถึงจะวนเวียนอยู่ในแวดวงความงามมาหลายปี แต่ยังไม่กล้าที่จะลองทำอะไรเกี่ยวกับใบหน้าเท่าไหร่ อาจเพราะกลัวเหมือนหลายๆ คนที่รู้มาว่าทำแล้วหน้าจะบางลง ห้ามโดนแดดเลยนะ แต่เมื่อมีโอกาสได้คุยกับคุณหมอแพร แพทย์หญิงรัตนนรี ทองนพคุณ Founder & Medical Director of Raparis Clinic ความรู้สึกก็เปลี่ยนไป และกล้าที่จะเปิดใจกับการเลเซอร์ผิวหน้า ก่อนจะไปลงรายละเอียดตรงนี้ว่าทำเครื่องไหน ขั้นตอนยังไง เราไปทำความรู้จักกับคุณหมอแพรและคลินิกของคุณหมอกันก่อนค่ะ

ราพาริส คลินิก ก่อร่างสร้างจากความรัก ด้วยแรงบันดาลใจและความตั้งใจของคุณหมอแพรที่มีความมุ่งมั่นและต้องการดูแลคนรอบตัวให้มีผิวพรรณที่สวยและสุขภาพดี ทั้งยังมีความชื่นชอบความงามตามธรรมชาติของคนแต่ละช่วงวัย จึงได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่องศาสตร์และศิลป์ของใบหน้า พร้อมนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมความงามใหม่ๆ ที่ปลอดภัย และได้มาตรฐานสากลมาใช้ในคลินิก ควบคู่กันไปกับทักษะการวิเคราะห์โครงสร้างใบหน้าได้อย่างแม่นยำ ตลอดจน “Artistic Sense (ศิลปนิสัย)” ที่มีต่อใบหน้าคนไข้ ปรับจุดที่กังวล เสริมจุดเด่น รวมถึงเปลี่ยนเป็นตัวเองให้เวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

คุณหมอแพร เล่าให้ฟังว่า RAPARIS CLINIC ให้ความสำคัญกับการบริการ ที่ตรงไปตรงมา และยึดถือความส่วนตัวเป็นสำคัญ ดูแลทุกคนเหมือนดูแลคนในครอบครัว ด้วยมาตรฐานระดับเพรสทีจ และบริการแบบ Exclusive ตามแบบฉบับคลินิกความงามชั้นนำระดับสากล นอกจากนี้คุณหมอแพรยังพัฒนาและออกแบบโปรแกรมในรูปแบบ Customized Skincare Clinic & Serve with Heart คือ การปรนนิบัติผิวพรรณ ความงามตามปัญหาและความต้องการเฉพาะบุคคลด้วยใจได้อย่างตอบโจทย์ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นำไปสู่ความงามที่ยั่งยืนอย่างแท้จริงอีกด้วย

ที่ RAPARIS CLINIC พร้อมให้บริการทรีทเม้นต์ ตั้งแต่ Acne Clear Treatment (กดสิว+ฉีดสิว) ทรีทเม้นท์ 5 โปรแกรมสุดฮอต เริ่มจาก Skin Brightening & Whitening Treatment ผลัดเซลล์ผิว เติมสารอาหารให้ผิวกระจ่างใส Dry & Sensitive Skin Treatment เติมเต็มความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิว สำหรับคนผิวแห้ง Vitamin Rejuvenation Treatment ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก Intense Hydrating Facial Treatment ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก ทั้งยังลดริ้วรอย แก้ปัญหาผิวแก่ก่อนวัย และ Meso Brightening Treatment อัพผิวกระจ่างใสแบบเร่งด่วน ให้ผิวมีออร่า ดูแวววาวกระจ่างใส

ในส่วนของ Meso ก็มีให้เลือกหลากหลายตามปัญหา และความต้องการของแต่ละบุคคล อาทิ Glow Drops, S-ing 5 Boosting Skin, Hydro Boost และ เมโสแฟตอีกมากมาย รวมไปถึงโปรแกรมเลเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เลเซอร์กำจัดขน ที่สำคัญคือ Co2 Laser Treatment เลเซอร์รักษาไฝ ขี้แมลงวัน กระเนื้อ ติ่งเนื้อ รวมถึงโปรแกรมสวยจากภายในสู่ภายนอก อย่าง Vitamin Drip ก็มีให้เลือกถึง 4 สูตรผิวสวยสุขภาพดี

นอกจากโปรแกรม ทรีทเม้นต์ที่ได้กล่าวมานั้น จุดเด่นของราพาริส คลินิก คือ “คุณหมอแพร” แพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญในการเลือกใช้โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ โปรแกรมยกกระชับอย่าง Ulthera และ Ultrafomer lll ได้อย่างแม่นยำ และให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ทว่าด้วยประสบการณ์ด้านคลินิกความงามมากกว่า 9 ปี คุณหมอสามารถวิเคราะห์ผิวหน้า โครงสร้างใบหน้า และเลือกโปรแกรมที่เหมาะสม เพื่อเข้าแก้ปัญหาร่วมกันตามแต่ละจุดที่กังวล ทำให้คนไข้ทุกคนที่เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ หรือทำอัลเทอร่า อัลตร้าฟอร์เมอร์กับคุณหมอแพร พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การมาราพาริส คลินิก ไม่ได้แค่ความสวย แต่เหมือนได้ช่วงวัยที่ผิวดีที่สุด โครงหน้าสวยที่สุดกลับคืนมา

และที่แอดมินได้ลองทำจะเริ่มที่ Q-Switch NEW GEN เลเซอร์รุ่นใหม่ เครื่องนี้จะได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาเม็ดสีที่มีความผิดปกติต่างๆ โดยพลังงานจากเลเซอร์จะถูกดูดซับเม็ดสีเมลานิน เมื่อได้รับพลังงานแสง เม็ดสีจะเกิดการแตกตัว บางส่วนจะหลุดเป็นสะเก็ด หรือค่อยๆ จางลง หลังจากนั้นผิวหน้าจะดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ และยังลดปัญหาหน้ามันด้วย

และปัญหาผิวหน้าของแอดมินนั้นมีทั้งติ่งเนื้อ ไฝ ขี้แมลงวัน ต่อมไขมันที่ดูเหมือนสิว และสิวเม็ดเล็กเม็ดน้อย คุณหมอแพรก็แนะนำให้ Co2 Laser Treatment เครื่องนี้เป็นเลเซอร์คาร์บอนไดออกไซด์ ที่ได้รับการดูแลรักษาด้วยความยาวช่วงคลื่น 10,600 nm. ซึ่งเป็นความยาวคลื่นที่ดูดซึมน้ำ ทำให้สามารถนำมาใช้ในการตัดติ่งเนื้อ รักษาสิวหิน ต่อมไขมันโต ไฝ หูด ขี้แมลงวัน สิวข้าวสาร หรือแม้แต่การเปิดหัวสิว ช่วยในการเคลียร์ผิวจุดที่กังวล ดูแลผิว จี้กระเนื้อ ติ่งเนื้อ แก้ปัญหาเฉพาะจุด ให้ผิวเรียบเนียน ดูสวยสุขภาพดี

ก่อนที่จะใช้เครื่องนี้ ตอนแรกแอดมินก็กังวลว่าจะเจ็บมั้ย แต่ทางคลินิกได้ทายาชา ทิ้งไว้ 30-45 นาที และบางจุดก็เป็นการฉีดยาชา เพื่อลดความเจ็บระหว่างการรักษา ซึ่งหลังทำจะมีรอยแดง หรือมีการตกสะเก็ด เกิดขึ้น แต่จะหลุดและหายเองใน 7-10 วัน และที่สำคัญผิวหน้าดูเรียบเนียนไม่เป็นรอยและเป็นแผลเป็นอีกด้วย

8 วิธีปฏิบัติตัว หลังทำ CO2 Laser
1.หลีกเลี่ยงการโดนน้ำหลังทำ 24 ชั่วโมง หากสัมผัสควรรีบซับให้แห้งในทันที
2.หลังทำ 24 ชั่วโมง ให้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า หรือสบู่อ่อนๆ ได้
3.ทายาอย่างต่อเนื่องใน 3 วันแรก หรือตามแพทย์สั่ง
4.หากมีสะเก็ดห้ามแกะ รออย่างใจเย็น 1-2 สัปดาห์จะหลุดไปเอง
5.หลีกเลี่ยงการออกแดด 2 สัปดาห์
6.หลังทำ 2 วัน สามารถทาครีมบำรุง และครีมกันแดดได้ตามปกติ
7.อย่าตกใจกับรอยแดง แผลช้ำ จะค่อยๆ จางลงและหายไปในที่สุด
8.พบคุณหมอตามนัดหมายอย่างต่อเนื่อง เพื่อความสวยที่สมบูรณ์แบบ

สามารถโทรนัดกับทางคลินิกและปรึกษาคุณหมอก่อนได้ที่ ราพาริส คลินิก ตั้งอยู่ที่ : ชั้น 2 เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ Tel : 061 748 4422 Line : https://line.me/R/ti/p/%40bem5886s Facebook Page : Raparis Clinic by หมอแพร – Ulthera Ultraformer นนทบุรี ฉีดโบ ฟิลเลอร์ Instagram : raparisclinic
และ RAPARIS CLINIC PHITSANULOK (ราพาริส คลินิก พิษณุโลก)ตั้งอยู่ที่ : หมู่บ้านพิษณุโลกเมืองใหม่ ซอย 6 Tel : 061 550 5244

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า