Ready Go Travel เตรียมตัวเที่ยวรับซัมเมอร์ กับไอเทมห้ามพลาดต้องมีติดกระเป๋า ที่ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา

Ready Go Travel!! ได้เวลาเตรียมตัวเก็บกระเป๋าออกไปท่องเที่ยวรับซัมเมอร์กันอีกครั้ง คิงเพาเวอร์แนะนำไอเทมห้ามพลาดสำหรับนักเดินทางที่ต้องมีติดกระเป๋าในขนาดพกพา ใช้ง่าย ปลอดภัย คล่องตัว เป็นเพื่อนคู่ใจสำหรับนักเดินทาง 

เริ่มต้นด้วย MAHANAKHON กระเป๋าผ้าพกพาพับได้ขนาดเล็ก ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สีน้ำเงินตัดเหลือง ทำจากผ้าไนลอนน้ำหนักเบา แกะขยายเป็นกระเป๋าผ้าใบใหญ่ใส่ของช้อปปิ้งได้จุใจ

หมอนรองคอ SAMSONITE GLOBAL TA MEMORY FOAM PILLOW ออกแบบเป็นรูปตัว U รองรับคอได้ดีให้อยู่ในท่าที่เหมาะสม ทำให้การพักผ่อนระหว่วางเดินทางสบายมากยิ่งขึ้น สามารถเกี่ยวเข้ากับกระเป๋าได้เพื่อการจัดเก็บที่ง่ายและสะดวก

กรุ่นกลิ่นหอมที่ขาดไม่ได้กับ Marc Jacobs Daisy, Travel Exclusive Miniatures Coffret. ชุดน้ำหอม Marc Jacobs Daisy ในขวดขนาดพกพา คอลเลคชั่นพิเศษ Travel Exclusive สำหรับนักเดินทาง ในชุดประกอบด้วยน้ำหอม 4 กลิ่นขนาด 4 ml ได้แก่ Daisy Eau So Fresh, Daisy, Daisy Dream และ Daisy Love

TUMI Hanging Travel Kit คอลเลคชั่น Alpha 3 กระเป๋าเก็บอุปกรณ์สำหรับเดินทาง ช่วยให้การจัดเก็บข้าวของเป็นระเบียบมากขึ้น ออกแบบให้ใช้สะดวกสามารถแขวนไว้บนชั้นวางผ้าเช็ดตัวหรือตั้งบนพื้นผิวเรียบได้ ตัวช่องเปิดทำเป็นรูปตัว U แบบมีซิบเข้าถึงช่องหลักได้ง่าย ด้านข้างมีซิปสองช่องแบบตาข่ายเพื่อเพิ่มความสะดวกในการหยิบของมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญบุด้วยวัสดุต้านแบคทีเรีย

ของ Must Have ที่ขาดไม่ได้สำหรับของคนยุคนี้ PASTEL CREATIVE Pro Mask แมสก์ป้องกัน 3 ชั้น ผลิตจากผ้าต้านจุลชีพและต้านการเสียดสี ผิวสัมผัสนุ่ม น้ำหนักเบา ช่วยลดการเสียดสีกับแก้ม ซึ่งอาจทำให้เกิดการอักเสบและสิวได้ มาพร้อมกับสายคล้อง และแผ่นคลิปตรงจมูก ที่สามารถปรับให้กระชับใบหน้าได้ ออกแบบให้มีช่องสำหรับเสียบคลิปหอมติดแมสก์พาสเทล (Pastel Cleaver Mask Clip) เพื่อขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างวัน

เพิ่มความหอมสดชื่นระหว่างวันที่ใส่แมสก์ด้วย คลิปหอมติดแมสก์ PASTEL CREATIVE Clever Clip Charm แอคเซสเซอรี่ความหมายดีๆจาก Pastel ที่นำความหอมสดชื่น และศิลปะเชื่อมโยงเข้าหากัน เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคนผ่านสัญลักษณ์ความหมายดีๆ บนหน้ากาก ช่วยให้คุณและคนที่เห็นมีพลังบวกเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ Smiley: รอยยิ้มบนใบหน้าที่แสนจะมีความสุข สัญลักษณ์จับมือ : ตัวแทนของความห่วงใยที่มีให้ต่อตัวเอง และคนรอบข้างสัญลักษณ์ Peace : พูดถึงสันติภาพ และความสงบของจิตใจ สัญลักษณ์ชูสองนิ้ว : “สู้ๆ” ส่งมอบกำลังใจ หรือ ชัยชนะ และการต่อสู้ และสัญลักษณ์ Love : สื่อถึงความรักที่มีให้กับตัวเองและคนที่พบเจอ

ปิดท้ายความมั่นใจในการเดินทางด้วย ญาห์ณแฮนด์ซานิไทเซอร์ สูตรกระชายขาวไทย สเปรย์แอลกอฮอล์ สูตรกระชายขาว มีส่วนผสมของกระชายขาว, พิมเสน, การบูร, เกล็ดสะระแหน่, ผิวส้มเกลี้ยง, สมุนไพรและไม้โบราณ

เลือกไอเทมเด็ดที่ต้องมีติดกระเป๋าได้แล้ว อย่าลืมแวะไปที่ คิง เพาเวอร์ ซึ่งตอนนี้เพิ่มความคุ้มค่าให้การช้อปด้วยแคมเปญ READY GO SUMMER ช้อปฉ่ำใจรีบรับโปรคุ้มสนุกทุกโปรร้อนโดยลูกค้าที่มีแผนการเดินทางสามารถซื้อสินค้าดิวตี้ ฟรี แบบมีไฟลต์บินได้ หรือลูกค้าท่านไหนที่ยังไม่มีแผนเดินทางไปต่างประเทศก็สามารถเลือกช้อปสินค้าแบบไม่มีไฟลต์บินในรูปแบบโฮม เดลิเวอรี ได้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ,พัทยา , ภูเก็ต ระหว่างวันที่ 6 – 17 เมษายน 2565  และศรีวารี ระหว่างวันที่ 9-10 และ 13 – 17 เมษายน 2565

ทั้งนี้สมาชิก คิง เพาเวอร์ และลูกค้าคนไทย เพียงลงทะเบียนก่อนช้อป รับฟรีทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 1,200 บาท  สำหรับช้อปสินค้าตั้งแต่ 6,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ และ คูปองส่วนลดมูลค่า 2,000 บาทสำหรับช้อปสินค้าตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป/ ใบเสร็จ (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ตลอดจนรับสิทธิ์ช้อปฟรี เมื่อช้อปครบทุก 10,000 บาท รับสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัล GIFT CARD มูลค่า 10,000 บาท โดยในช่วงระหว่างวันที่ 13 – 17 เมษายนรับคูปองลุ้นรางวัล x2  และเมื่อช้อปครบ 40,000 บาทขึ้นไปรับทันทีกระเป๋าเดินทาง 1 ใบ (สินค้ามีจำนวนจำกัด) และเพิ่มความคุ้มค่ามากขึ้นเมื่อซื้อ CASH CARD 10,000 บาทรับฟรี GIFT CARD 3,000 บาท ,ซื้อ CASH CARD 25,000 บาทรับฟรี GIFT CARD 10,000 บาท  

ต้อนรับสมาชิกใหม่ King Power รับ E-Purse เพิ่มเติมสูงสุด 18,000 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 30% จากพันธมิตรด้านการท่องเที่ยว อาทิ การบินไทย / The Standard Bangkok Mahanakhon / Firster / King Power Click & Collect และพิเศษสำหรับสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส เดิม หรือ ผู้ถือบัตรโดยสารการบินไทย เพียงแสดงหลักฐานที่จุดบริการสมาชิก รับสิทธิพิเศษส่วนสูงสุด 20% สำหรับสินค้าโฮม เดลิเวอรี และ ดิวตี้ ฟรี ชิ้นแรก พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 6 – 17 เมษายน 2565 (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด)

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเดินทางครั้งใหม่สนุกกับการช้อปไปกับแคมเปญ READY GO ช้อปฉ่ำใจรีบรับโปรคุ้มสนุกทุกโปรร้อนที่คิงเพาเวอร์รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ตระหว่างวันที่ 6 – 17 เมษายน 2565 และศรีวารีระหว่างวันที่ 9-10 และ 13 – 17 เมษายน 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า