Hello again กับเรื่องบางเรื่อง คุณต้องอยู่ตรงนั้นด้วยตัวเอง

Samsonite Thailand พร้อมต้อนรับการกลับมาของการเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้งผ่าน “Hello again” แคมเปญแซมโซไนท์ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของการเดินทางท่องเที่ยวในหลายประเทศ ผ่านการเปิดตัวแคมเปญแรก จากทั้งหมด 3 แคมเปญ เพื่ออ้าแขนต้อนรับการกลับสู่วิถีชีวิตปกติดังที่เคยเป็นด้วยความเข้าใจอย่างแท้จริงถึงความรู้สึกของนักเดินทางที่ต้องอดทนต่อข้อจำกัดในการใช้ชีวิตในช่วงระยะเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมาเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19

ซีรีส์แคมเปญทั้ง 3 แคมเปญนี้จะถูกปล่อยออกมาตลอดทั้งปี พ.ศ. 2565 โดยเริ่มจากแคมเปญแรกในเดือนนี้คือ Hello again จุดประสงค์เพื่อเป็นการย้ำเตือนทุกคนว่าในที่สุด เราทุกคนก็มีโอกาสได้พูดคำว่า “สวัสดี” ต่อหน้าเพื่อนฝูง ครอบครัว คนรัก และเพื่อนร่วมงานของเราอีกครั้ง โดยแต่ละแคมเปญประกอบด้วยคลิปวิดีโอและภาพนิ่ง ที่กล่าวถึงสถานการณ์ของผู้คนจากต่างที่มาและไลฟ์สไตล์ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา

Hello again พร้อมแล้วกับโอกาสใหม่

ได้เวลาออกไปใช้ชีวิตกันอีกครั้งหลังจากหยุดนิ่งไปถึง 2 ปี คือคอนเซ็ปต์หลักของคลิปวิดีโอ “Flirt” ซึ่งเป็นการบอกเล่าเรื่องราวจากชีวิตจริงของหนุ่มสาวที่ต้องการหาเพื่อนคุยผ่านทางออนไลน์เมื่อรู้สึกเหงาที่ต้องอยู่บ้านในช่วงโรคระบาด
“Flirt” ถ่ายทอดความรู้สึกสบายใจ ตื่นเต้น และความหวังอันเต็มเปี่ยมกับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ในโลกใบเดิมที่ทุกคนได้กลับมาพบปะเห็นหน้ากันจริงๆ อีกครั้ง และทุกครั้งที่ได้ออกตามหาโอกาสใหม่ๆ อย่าลืมให้แซมโซไนท์ได้เป็นบัดดี้คู่ใจไว้ใส่ของสำคัญ เช่น เมคอัพหรือแกดเจ็ตต่างๆ พกติดตัวไว้ในกระเป๋าสะพายข้างหรือกระเป๋าเป้ เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้ในทุกวัน

Hello again เตรียมเดินหน้าธุรกิจเต็มตัว

แม้การทำงานแบบต่างคนต่างที่จะมีข้อดีหลายสิ่ง แต่ไม่อาจมีสิ่งใดสามารถทดแทนความเชื่อมั่นที่เกิดจากการทำงานร่วมกันในสถานที่เดียวกันได้ คลิปวิดีโอ “Partners” สะท้อนถึงสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในโลกของการทำงาน เมื่อเพื่อนร่วมงานหรือคู่ค้าทางธุรกิจต่างต้องเผชิญข้อจำกัดในการติดต่อประสานงานกันในปีที่ผ่านๆมา นอกจากนี้เรื่องนี้ยังถ่ายทอดความรู้สึกกระตือรือร้น ความมีชีวิตชีวา และแรงบันดาลใจเพื่อไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจ ระหว่างเพื่อนร่วมงาน 2 คนเมื่อทั้งคู่ได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง คู่หูรู้ใจของคนทำงานจากแซมโซไนท์มีทั้งกระเป๋าเดินทางหลากหลายขนาดที่ถูกออกแบบมาพร้อมช่องสำหรับใส่คอมพิวเตอร์โดยเฉพาะสำหรับทริปทั้งใกล้และไกล รวมถึงกระเป๋าใส่เอกสารแบบมีล้อลากที่ช่วยจัดเก็บทุกเรื่องสำคัญได้อย่างง่ายดาย

Hello again ช่วงเวลาแสนสุขกับครอบครัว

ถึงวิดีโอคอลจะเป็นช่องทางการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในครอบครัวได้ แต่ที่สุดแล้ว การได้กลับบ้านมาเจอหน้ากันย่อมมีความหมายมากกว่าการพูดคุยผ่านหน้าจอ ดังเช่นเรื่องราวในคลิปวิดีโอ “Okasan” ที่พูดถึงคนที่ต้องอยู่ห่างจากครอบครัวที่เขารักในระหว่างการเกิดขึ้นของโรคระบาดและช่วงเวลาอันน่าตื้นตันของการกลับมาพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง สะท้อนถึงสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นในครอบครัวที่ยากจะอธิบายออกมาเป็นคำพูด การเดินทางไกลเช่นนี้ แน่นอนว่ากระเป๋าเดินทางที่ดีคือสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ กระเป๋าเดินทางของแซมโซไนท์ตอบโจทย์การเดินทางทุกแบบด้วยขนาดที่หลากหลาย ฟังก์ชั่นกระเป๋าครบครัน และคุณภาพเต็มเปี่ยม

เรื่องราวทั้ง 3 เรื่องนี้เป็นเพียงแคมเปญแรกสุดจากทั้งหมด 3 แคมเปญ ซึ่งจะเผยแพร่ผ่านช่องทางต่างๆ ของแซมโซไนท์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้าน ช่องทางดิจิทัล โปรโมชันพิเศษสำหรับช่องทางโซเชียลมีเดียของแซมโซไนท์ ประเทศไทย รวมถึงกิจกรรมออนไลน์ที่น่าสนใจมากมาย เช่น กิจกรรมประชาสัมพันธ์ร่วมกับเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ และต่อด้วยแคมเปญที่ 2 ที่จะตามมาเร็วๆ นี้อย่างต่อเนื่องในการนำเสนอแนวคิดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์เพื่อร่วมยินดีกับการกลับมาอีกครั้งของการเดินทางท่องเที่ยว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า