ห้างเซ็นทรัล ชวนพบความน่ารักจาก Sanrio กับคาแรกเตอร์ใหม่ “Aggretsuko” สะท้อนชีวิตพนักงานสาวสุดป่วน

ห้างเซ็นทรัล ชวนพบความน่ารักจาก Sanrio (ซานริโอ) แบรนด์คาแรกเตอร์สุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น กับตัวคาแรกเตอร์ใหม่ Aggretsuko (อะเกรสึโกะ) ครั้งแรกของคาแรคเตอร์ที่สะท้อนชีวิตของคนทำงานออฟฟิศกับ “เรตสึโกะ” พนักงานบัญชีผู้เปี่ยมด้วยความมุ่งมั่นของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในโตเกียวที่มาพร้อมกับวลีเด็ดๆ แทนใจเหล่ามนุษย์ออฟฟิศแต่ก็ยังคงความน่ารักน่าเอ็นดูในสไตล์ซานริโอ พร้อมชวนแฟนซานริโอชาวไทย อมยิ้มไปกับคอลเลกชั่นสุดน่ารัก ที่ขนมาให้เป็นเจ้าของก่อนใครเป็นที่แรก

รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล ประธานบริหาร ฝ่ายบริหารสินค้ากลุ่มบ้าน แม่และเด็ก บริษัทสรรพสินค้า เซ็นทรัล จำกัดในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ห้างเซ็นทรัลในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยอดนิยมซานริโอ (Sanrio) จากประเทศญี่ปุ่นในประเทศไทย โดยปัจจุบันเรามีคาแรกเตอร์นำเข้าที่มีความน่ารักสนุกสนานแตกต่างกัน ล่าสุดเนื่องในโอกาสครบรอบ 75 ปีของห้างเซ็นทรัล ซานริโอมีความภูมิใจที่จะนำคาแรกเตอร์ใหม่ และเป็นครั้งแรกที่เป็นคาแรกเตอร์สะท้อนชีวิตของคนทำงานออฟฟิศ คือ อะเกรสึโกะ (Aggretsuko) โดยได้ออกแบบให้คาแรกเตอร์แทนใจเหล่ามนุษย์ออฟฟิศ แต่ก็ยังความน่ารักน่าเอ็นดูในสไตล์ซานริโอกับคอลเลกชั่นสุดน่ารักที่ขนมาให้แฟนซานริโอชาวไทยเป็นเจ้าของก่อนใคร”

สำหรับ อะเกรสึโกะ เป็นเรื่องราวสะท้อนชีวิตคนออฟฟิศผ่าน เรตสึโกะ แพนด้าแดงสาว ราศีพิจิก อายุ 25 ปี เธอเริ่มชีวิตการทำงานอย่างสดใสในแผนกบัญชีบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในโตเกียวอันแสนวุ่นวาย เธอมาพร้อมกับความฝันสวยหรูในชีวิตการทำงาน แต่ความเป็นจริง ชีวิตไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด เริ่มตั้งแต่ตื่นแต่เช้า เบียดเสียดในรถไฟฟ้าเพื่อไปทำงาน ต้องอยู่ท่ามกลางความแออัดของผู้ร่วมทาง ในออฟฟิศเธอยังต้องเจอเพื่อนร่วมงานแสนน่ารำคาญและบอสหมูผู้เอาแต่ใจทำให้เธอต้องระบายความอัดอั้นระหว่างวันด้วยการหยิบไมค์คาราโอเกะส่วนตัวร้องเพลงเมทัลสุดดาร์กในห้องน้ำออฟฟิศ! และคาราโอเกะร้านประจำ เธอหวังว่าการที่จะทำให้ชีวิตเธอมีความสุขคือการแต่งงานมีครอบครัว แต่โชคไม่เข้าข้างชีวิตไม่เป็นดังฝัน เรตสึโกะจึงยังเป็นสาวโสด! ควงไมค์ครวญเพลงเดธเมทัลต่อไป

Yeti (เย-ติ) ผู้ออกแบบคาแรกเตอร์ อะเกรสึโกะ ให้สัมภาษณ์ว่า “เรตสึโกะเป็นส่วนผสมของความน่ารักแบบ Hello Kitty แต่ก็จะแปลกแหวกแนวแบบ Kirimichan และ Gudetama เพื่อให้คาแรกเตอร์นี้เป็นตัวแทนการทำงานของคนญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับวลีเด็ดๆ เพื่อแทนใจเหล่ามนุษย์ออฟฟิศ แต่ก็ยังความน่ารักน่าเอ็นดูในสไตล์ซานริโอ ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของฉันคือกลุ่มคนทำงาน หรือคนที่อยากจะระบายความเคร่งเครียด ฉันคิดว่านี่คือคาแรกเตอร์ที่คนเหล่านั้นจะรู้สึกร่วมด้วยได้” 

แฟนๆ ซานริโอ สามารถพบกับขบวนสินค้าคาแรคเตอร์สุดเฟี้ยว อะเกรสึโกะ (Aggretsuko) ไม่ว่าจะเป็น หมอนอิงสุดคิวท์ผ้าขนหนูผ้าปูที่นอนและผ้าห่มนวมสุดน่ารักไปจนถึงรองเท้าใส่ในบ้านพัดลมมือถือคลายร้อนตลอดจนเครื่องเขียนอาทิสมุดโน้ตและกระดาษโน้ตแบบและขนาดต่างๆ ซองซิปใส่เอกสารซองซิบใส่เหรียญและกระเป๋าถือลายน่ารักน่าหยิกให้สาวๆ ได้อินไปกับคาแรกเตอร์สุดเฟี้ยว พร้อมโปรโมชั่น “Central The Greatest Time” กับโปรสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียงช้อปฯ ครบ 2,000 บาท รับฟรี! กระเป๋าพรีเมียมลายการ์ตูนคาแรคเตอร์สุดน่ารักมูลค่า 550 บาท (*เลือกรับลายได้) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ก.ย.65 ที่แผนกซานริโอห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหรือสามารถช้อปผ่านหลากหลายช่องทางของห้างทั้งช้อปสะดวกผ่านมือถือเพียงคลิกที่ Central App หรือจะช้อปผ่านแชตไลน์ @CentralOfficial หรือช้อปฝ่านการโทรคุยกับ Personal Shopper On Demand โทร 1425 หรือช้อประหว่างไลฟ์หรืออินบ็อกซ์ที่แฟนเพจ facebook.com/CentralDepartmentStore

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า