Sasi เปิดตัว มินนี่ – ภัณฑิรา พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด

ศศิ (sasi) แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ก้าวเข้าสู่ขวบปีที่ 4 ด้วยความภาคภูมิใจของแบรนด์ที่ได้มีพรีเซนเตอร์คนล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่ยิ่งใหญ่ เนื่องจากเป็นการเปลี่ยนพรีเซนเตอร์ในรอบ 3 ปี ซึ่งทางแบรนด์ต้องการปรับภาพลักษณ์ให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าในปัจจุบัน รวมถึง Packaging สินค้า และวิธีการสื่อสารบนช่องทางใหม่ๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น อย่าง Twitter และ Tiktok

ด้วยการเปิดตัว คุณมินนี่ – ภัณฑิรา พิพิธยากร อย่างเป็นทางการในฐานะพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด สะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ ศศิ ในวันนี้ได้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น ว่าเป็น   แบรนด์สำหรับเด็กวัยรุ่นยุคใหม่ ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง สนุกและมีความสุขกับเรื่องราวง่ายๆ ในชีวิตประจำวันได้ ดูแลตัวเองด้วยการเลือกสิ่งที่เหมาะกับตัวเอง ผ่านการหาข้อมูลและตัดสินใจด้วยตัวเองเป็นอย่างดี

ขอแนะนำ sasi Acne Sol Collection ทั้งปราบสิว และปลอบผิว ไปด้วยกัน เพราะปัญหาผิวและสิวเป็นนั้นแยกจากกันไม่ได้ เมื่อจัดการสิวให้หมดแล้ว ก็ต้องดูแลและปกป้องผิวให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน เพื่อเป็นการลดโอกาสการเกิดสิวในอนาคต

เป็นการเพิ่มกลุ่มสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ามากขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Anti-acne นี้มีทั้งหมด 4 ชนิด ได้แก่ เจลแต้มสิว, เจลล้างหน้า, แป้งฝุ่น และ แป้งพัฟ ตอบโจทย์ปัญหาเรื่องผิวและสิว อันเป็นปัญหาที่วัยรุ่นส่วนใหญ่พบเจอ โดยมีสาเหตุจากปัจจัยภายในและภายนอกต่างๆ ที่ต้องเผชิญเป็นประจำทุกวัน เช่น ฮอร์โมน มลภาวะรอบตัว หรือการใส่หน้ากากในช่วง new normal 

sasi Acne Sol 2-in-1 Spot Treatment Gel  “ปราบสิว แล้วบำรุงผิวทันที” เจลแต้มสิว พร้อมบำรุง 2 in 1 ปราศจากแอลกอฮอล์ นํ้าหอมและพาราเบน

ด้วยคุณสมบัติ : ช่วยลดอาการสิวอักเสบเร่งด่วน สิวยุบภายใน 24 ชั่วโมง ด้วย Bio Care Acne และ Salicylic Acid, บำรุงผิว ช่วยลดการระคายเคือง และการอักเสบ ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก (Cica) และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ด้วยวิตามิน B3 ขนาด 4 กรัม ราคา 49 บาท

sasi Acne Sol Purifying Cleansing Gel  “ปราบสิว แล้วฟื้นผิวให้ชุ่มชื่น” เจลล้างหน้า ช่วยลดปัญหาสิวและความมันปราศจาก pH Balance, Soap free, Paraben free

ด้วยคุณสมบัติ : ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดความมันส่วนเกิน ด้วย Tea Tree Oil, ช่วยฟื้นฟูผิวจากการระคายเคือง และช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวด้วยสารสกัดจากใบบัวบก (Cica) และบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใส ด้วย Aloe vera ขนาด 50 มล. ราคา 69 บาท

sasi Acne Sol Loose Powder “ปราบสิว แล้วคุมมันลดสิว” แป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยนให้ผิวแลดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ   เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว ปราศจากแอลกอฮอล์ นํ้าหอม และพาราเบน

ด้วยคุณสมบัติ : ช่วยป้องกันการเกิดสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Acid Encapsulation และ Tea Tree Oil, ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก (Cica) และช่วยลดความมันส่วนเกิน ขนาด  50 กรัม ราคา 39 บาท

sasi Acne Sol Compact Powder “ปราบสิว แล้วเบลอผิวใส” แป้งพัฟคุมมัน สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดปัญหาสิว ปราศจากแอลกอฮอล์ นํ้าหอม และพาราเบน

ด้วยคุณสมบัติ : แป้งเนื้อเนียนละเอียด ปกปิดปานกลาง คุมมันนาน 12 ชั่วโมง, ช่วยเบลอผิว ด้วยเทคโนโลยี Ultra Soft Blurring, อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตันรูขุมขน, ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว ด้วยสารสกัดจากใบบัวบก (Cica) และช่วยลดการเกิดสิว ด้วย Tea Tree Oil *สิวอุดตันที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ มี 2 เฉดสีให้เลือกด้วยกันคือ 01 Light และ 02 Warm ขนาด 4.5 กรัม ราคา 89 บาท

พบกับ sasi Acne Sol Collection ได้แล้ววันนี้ที่  Watsons, Eveandboy, Beautrium และร้านเครื่องสำอางทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ 1948beauty.com, Lazada, Shopee, Konvy, EB online และWatsons online สามารถดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม   https://www.1948beauty.com/th/shop/sasi  และ Call Center 02 300 1661 www.facebook.com/sasidiary, www.instagram.com/sasidiary/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า